200 triệu đầu tư gì? Phương án đầu tư sinh lời nhanh chóng

200 triệu đầu tư gì

Sau thời gian dài làm việc vất vả và trải qua nhiều khó khăn. Tích góp được một số tiền 200 triệu thật sự là một số tiền khá lớn. Nhưng đối với đầu tư thì 200 triệu không hề nhiều. Khi có kênh đầu tư cần số tiền đến cả tỷ đồng. Sau đây là cách 200 triệu đầu tư gì sinh lời hiệu quả cho bạn. 

Đầu tư vàng – Hình thức đầu tư lâu đời hiệu quả

Vàng luôn giữ vị trí nổi bật trong đầu tư tài chính. Có giá trị cao, được sử dụng làm đồ trang sức và tiền xu. Đầu tư vàng được xem là nơi trú ẩn an toàn. Đây là lý do khiến các nhà đầu tư đổ xô vào mua vàng khi thị trường tài chính có biến động.

200 triệu đầu tư gì

Không giống các khoản đầu tư khác, vàng không bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Giá vàng được tăng dần theo thời gian. Vàng cũng có tính thanh khoản cao, dễ dàng chuyển đổi thành tiền mặt. Nó đem lại sự bảo toàn quan trọng trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Có thể dự trữ lâu theo thời gian mà không bị hao mòn cũng như mất giá. Vàng không chịu trách nhiệm pháp lý với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp, ngân hàng nào. Khi bạn mua thì nó là của bạn, không sợ chủ quản bị phá sản hay khó khăn. Mà có thể bán ra nhanh chóng khi cần tiền mặt. Mặt khác, ở tất cả các quốc gia, vàng có giá trị như nhau, bạn có thể bán ở bất kì đâu trên thế giới. Việc sinh lời cũng rất hiệu quả nếu bạn muốn đầu tư lâu dài.

200 triệu đầu tư gì? Đầu tư chứng khoán sinh lời ổn định

Hiện nay, đa số mọi người thích đầu tư chứng khoán vì rất nhiều lợi ích mà nó mang lại. Từ việc không cần nhiều vốn, chỉ cần 3 triệu trở lên là có thể đầu tư. Nhưng vẫn có thể giúp nhà đầu tư có thể thu hồi vốn và kiếm tiền nhanh. Ngoài ra chứng khoán cũng có tính thanh khoản cao, bạn có thể nhanh chóng bán ra khi cần. Mặt khác, khi đầu tư chứng khoán giá thị trường thường có biến động, bạn có thể chọn cách đầu tư lướt sóng. Lợi dụng từng đợt sóng nâng giá cổ phiếu lên cao để mang về lợi nhuận nhanh chóng.

Để đầu tư chứng khoán hiệu quả, bạn cần trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn. Khả năng phân tích biểu đồ và dự đoán thị trường. Ngoài ra, nguyên tắc cốt lõi của đầu tư đó là không bao giờ nên để tất cả trứng vào cùng một rổ. 

tài chính nhàn rỗi cho bản thân nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Vốn 500tr kinh doanh gì để sinh lời cao?

>>> Có 800 triệu nên làm gì để sinh lời nhàn rỗi tốt nhất?

Đầu tư trái phiếu – Có phải giải pháp tốt?

Trái phiếu là hình thức cho vay giữa cá nhân và doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ phát hành trái phiếu, khi bạn mua trái phiếu chính là cho doanh nghiệp vay tiền. Hình thức này được đánh giá là an toàn nhất và sinh lời cao. Với lãi suất cao hơn gửi ngân hàng khoảng từ 15 – 19%/năm. Ngoài ra rủi ro cũng thấp vì nếu doanh nghiệp phá sản. Họ có nghĩa vụ trả tiền lại cho bạn trước. Tuy nhiên để tối thiểu rủi ro hơn. Bạn cần lựa chọn một doanh nghiệp uy tín lâu đời. Đánh giá khả năng sinh lời của họ và khả năng kinh doanh phát triển hay không. 

200 triệu đầu tư gì

Đây được đánh giá là kênh đầu tư rất tốn cho những nhà đầu tư mới. Chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng không cần kiến thức chuyên môn. Doanh nghiệp sẽ thay bạn kinh doanh và kiếm tiền thay cho bạn. Nếu bạn là người không muốn cạnh tranh và an phận thì có thể đầu tư vào kênh này.

200 triệu đầu tư gì? Đầu tư bất động sản có được không?

Đầu tư bất động sản với 200 triệu có vẻ không khả quan lắm. Vì bất động sản là sản phẩm có giá trị cao, muốn tham gia nghiêm túc để sinh lời. Bạn cần phải có tiền tỷ trở lên. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng thêm đòn bẩy tài chính từ ngân hàng. Nhưng cũng phải cẩn thận vì đây là kênh đầu tư dài hạn, tính thanh khoản không cao. Sử dụng đòn bẩy không đúng cách sẽ khiến bạn chịu áp lực lãi suất ngân hàng nếu sản phẩm của bạn chưa bán được.

200 triệu đầu tư gì

Công ty bất động sản Nhật Nam đang có gói đầu tư 200 triệu cho nhà đầu tư ít vốn. Nhưng vẫn muốn đầu tư bất động sản. Lãi suất 24 tháng lên đến 120%. Và lãi suất cũng được trả qua thẻ ATM hàng ngày. Rủi ro khi đầu tư vào đây gần như bằng 0 không công ty có hợp đồng rõ ràng, được pháp luật bảo hộ. Nhà đầu tư còn được hưởng nhiều ưu đãi khác và sở hữu ngay một bất động sản sau khi kết thúc hợp đồng. 

Hy vọng sau khi đọc bài viết 200 triệu đầu tư gì này. Bạn sẽ lựa chọn được cho mình một cách đầu tư sinh lời hiệu quả. 200 triệu không quá lớn nhưng nếu biết cách, bạn có thể làm giàu từ nó. Trước khi đầu tư, hãy nên học thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ người đi trước chia sẻ. Hãy học cách đầu tư ngay hôm nay để gia tăng.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin tức Đầu Tư Gì? của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp như thế nào?

TÌM HIỂU NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.