5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Chất Lượng Cuộc Sống Của Bạn

5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Chất Lượng Cuộc Sống Của Bạn

Chất lượng cuộc sống bạn đang ở đâu. Bạn đang sống với mức thu nhập 5-1-20 triệu một tháng. Hằng ngày bạn suy nghĩ những gì trong đầu. Bạn làm những công việc gì hằng ngày. Mối quan hệ của bạn đang là những người như thế nào. Những yếu tố dưới đây sẽ góp phần tạo nên cuộc sống của bạn

Những gì ta suy nghĩ ở trong đầu?

Những gì ta suy nghĩ ở trong đầu?

Cái này thấy vậy tưởng đơn giản tuy nhiên nó không đơn giản chút nào cả. Nó đang nói đến chất lượng suy nghĩ của ta. Muốn có suy nghĩ ngọt thì ta thường xuyên trao dồi và liên tục trong suốt hành trình còn lại cuộc sống.

Ví dụ: Bạn suy nghĩ là trở thành chủ doanh nghiệp thành công thì suốt ngày ta tập trung vấn đề này. Còn khi suy nghĩ rằng ta không có khả năng làm chủ đâu thì ngay lập tức ta đi làm nhân viên.

Những câu hỏi ta thường tự hỏi chính mình là gì?

Những câu hỏi ta thường tự hỏi chính mình là gì?

Liên tục có những thắc mắc tại sao người kia làm tốt mà mình lại chưa? Họ đang biết cái gì mà ta chưa biết? Họ làm được điều gì mà ta chưa làm được? Họ tối ưu hơn ta cái gì? Họ hiệu hơn ta tại sao vậy?

Có cách nào chưa có tiền vẫn làm được công việc đó không? Ai đang giỏi trong lĩnh vực này? Làm sao để ta kết nối và làm sao để họ hỗ trợ hợp tác với ta? Ta tự làm việc này có hiệu quả không? Có ai làm việc này tốt hơn ta không?

Hàng loạt những câu hỏi thắc mắc trong những năm qua nó làm cho mình dịch chuyển. Chất lượng câu hỏi nó làm cho ta tạo ra những hành động chất lượng.

>>> Cần chuẩn bị gì để đón giáng sinh năm 2020

Những con người mà bạn kết giao một yếu tố giúp chất lượng cuộc sống bạn tốt lên từng ngày

Bạn có đồng ý là có nhiều tính cách con người xung quanh ta tuy nhiên chỉ có 02 nhóm người thành công và chưa thành công. Điều gì tạo ra những con người thành công ấy. Chắc chắn không phải ngẫu nhiên, chỉ có một ít là hên, một ít do ba mẹ để lại. Phần lớn họ nỗ lực đến cùng cả.

Tại sao phần lớn những người còn lại chưa thành công, thậm chí thất bại ê hề. Họ làm không hiệu quả, họ bỏ tiền vào đâu thì mất đó. Vậy do họ hay do thời thế, do xui. Bạn chịu khó nhìn, quan sát sẽ nhận ra 02 nhóm này rất khác nhau. Sự khác nhau đó nằm ở mối quan hệ của họ. Bill Gates có câu nói, hãy cho tôi biết 5 người bạn thân của bạn là ai. Tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào. Vì vậy hãy chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình.

Những khoá học và những quyển sách bạn đọc

Những khoá học và những quyển sách bạn đọc

Bạn học người giỏi chuyên môn bạn về lôi chuyên ra luyện, bạn học người giỏi ba hoa về nhà suốt ngày cũng lu loa như vậy. Bạn đọc sách ngôn tình thì suốt ngày yêu đương, buồn tủi ướt ác.

Chọn những quyển sách và khoá học giúp ta trở thành con người mà ta muốn trở thành chứ trong phải trở thàn con người giống như người khác.

Môi trường mà ta giao tiếp và sống

Môi trường giúp ta luôn duy trình nguồn năng lượng và nhiệt huyết sống mãi với tinh thần ấy. Bạn giỏi giang mà ở môi trường chưa phù hợp thì chưa thể phát huy được. Và nếu bạn là một người có kiến thức kĩ năng tệ. Chưa phát triển được hoặc bạn là một viên đá sần sùi. Nếu vào được môi trường tốt bạn sẽ trở thành một viên ngọc.

Giống như tảng băng nó luôn là băng khi môi trường nước xung quanh luôn lạnh giá. Nó sẽ tan chảy khi môi trường xung quanh ấm dần lên. Bạn cũng vậy khi môi trường không phù hợp thì bạn cũng bị tan chảy theo.

Trên đây là những yếu tố giúp chất lượng cuộc sống của bạn tăng lên. Không phải chỉ có tiền là đủ mà bên cạnh còn nhiều điều thú vị khác cần bạn khám phá.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Tin Tức của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Nguồn gốc và ý nghĩa của biểu tượng cây thông Giáng sinh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

  Hợp tác cùng sinh lời

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!


  Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

  TÌM HIỂU NGAY

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.