Bạn sinh năm 1987 tuổi đinh mão nên kinh doanh gì hiện nay?

Bạn sinh năm 1987 tuổi đinh mão nên kinh doanh gì hiện nay?

Bạn sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão nên kinh doanh gì hay bạn đang  dự định chọn nghề nghiệp cho tương lai tương lai của mình. Có rất nhiều lựa chọn và bạn không chắc chắn rằng công việc mà bạn đang lựa chọn có phù hợp hay không. Vì vậy hãy tìm hiểu bài viết này để được giới thiệu một số ngành nghề và công việc kinh  doanh buôn bán mà người tuổi Mão nên lựa chọn nhé.

Thông tin cơ bản về Số mệnh cuộc đời và sự nghiệp – Tuổi Đinh Mão nên kinh doanh gì là phù hợp?

Vận mệnh của tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Mão là biểu tượng thứ tư trong tử vi chiêm tinh học phương đông cầm tinh con mèo. Mèo được xem là dấu hiệu của sự trường thọ và được coi như là một sự may mắn.

Người tuổi mão là người thường rất nhẹ nhàng; duyên dáng; tốt bụng; và rất dễ hòa hợp giá trị và vẻ đẹp tự nhiên. Họ ngoại giao tốt; biết cách gắn kết chặt chẽ với tất cả mọi người. Những người tuổi Mão có khả năng kinh doanh bởi giao tiếp tốt và giỏi ngoại giao.

Người tuổi Mão thường có cuộc sống yên ổn bình an hầu hết đồ tính cách chi phối. Và người tuổi Mão đa số rất dễ hài lòng với hoàn cảnh hiện có; thường chẳng có ước mong gì lớn lao to tát. Vì vậy rất ít thấy người sinh năm Mão làm những việc rầm rộ; lập nên những thành tích chói lọi.

Bạn sinh năm 1987 tuổi đinh mão nên kinh doanh gì hiện nay?

Tuổi Đinh Mão (1987) thường hợp với hướng nào?

Hướng Bắc: là hướng của tài lộc, danh tiếng, phát tài, thăng quan tiến chức trong công việc đối với việc làm ăn.

Hướng Đông: giúp tình cảm gia đình và tình yêu thêm khắng khít; lâu dài đây là hướng của gia đình.

Hướng Nam: đây là hướng của sức khỏe; giúp gia đình khỏe mạnh; sống khỏe…

Hướng Đông Nam: đây là hướng của sức mạnh tinh thần; giúp bạn luôn có tinh thần làm việc; tiến bộ và may mắn trong học tập hướng công danh tài lộc.

>>> Kinh doanh gì sau dịch an toàn và mang lại hiệu quả cao?

Tuổi Đinh Mão (1987) có mệnh Hỏa

Người tuổi Đinh Mão là người mang mệnh Hỏa vì thế bạn nên trồng các loại cây cảnh hợp tuổi mão để trung hòa khí vận vì màu xanh lá thuộc hành Mộc hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím… thuộc màu hành Hỏa như thế sẽ giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạc; hạnh phúc; khỏe mạnh.

Nhưng có một nhược điểm ở những người này là sự nóng nảy; vội vàng nên dễ hỏng việc. Đặc  biệt; khi làm những công việc không hợp với bản thân; họ thường sớm bỏ cuộc hoặc không  suy nghĩ kỹ càng dẫn đến nhiều sai lầm lớn. Cho nên, đối với những người này; chỉ có lựa  chọn đúng ngành nghề tương lai thì mới đảm bảo có được thành công như mong đợi.

Tuổi Đinh Mão nên kinh doanh gì hay chọn những nghề nghiệp nào phù hợp với bản mệnh

Một số nghề nghiệp thích hợp cho người tuổi mão

Những việc liên quan đến nhà hàng, khách sạn như lễ tân, quản lý nhà hàng, khách sạn, đầu bếp… Và nghề liên quan đến kỹ thuật như chế tạo pháo hoa; luyện kim; hóa dược; sản xuất mỹ phẩm;.. ngành nông nghiệp như trồng trọt; chăn nuôi; nuôi trồng thủy hải sản kỹ sư nông nghiệp…

Tuy Hỏa khắc Kim nhưng bản thân Hỏa không bị ảnh hưởng nhiều; hay nói cách khác; những  nghề nghiệp này không làm khó được người tuổi Đinh Mão. 

Tuổi Đinh Mão nên kinh doanh gì để mau phát tài? 

Nên kinh doanh cửa hàng đồ gỗ, kinh doanh các mặt hàng nông sản; lâm sản; kinh doanh vật liệu xây dựng; sắt thép; kinh doanh buôn bán vàng bạc; đá quý; mở nhà hàng; khách sạn; bất động sản; xăng dầu…

Người tuổi Mão không phù hợp với những công việc lao động chân tay nặng nhọc. Vì rất nhạy bén với nghệ thuật; lại thường nhìn nhận mọi việc dưới con mắt cảm tính nên người tuổi Mão rất phù hợp với những ngành nghề như văn học; mỹ thuật; kiến trúc; âm nhạc… Họ có thể phát huy hết tài năng trong các lĩnh vực này để đạt được những thành tích rất tốt.

Kinh doanh trái phiếu sẽ phù hợp cho người tuổi mão; vì tính an toàn lãi suất ổn định không phụ thuộc quá nhiều vào thị trường. Cũng như bản tính của người tuổi mão không muốn quá bon chen trong xã hội thì như vậy hợp tác đầi tư là kênh đầu tư phù hợp với bạn nhất!

Hãy luôn theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có thể cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé!

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi.

TÌM HIỂU NGAY