Chăm sóc khách hàng –  công việc hot cho những bạn cần tìm việc làm

Chăm sóc khách hàng - công việc hot cho những bạn cần tìm việc làm

Chăm sóc khách hàng đang là một trong những cụm từ khá phổ biến hiện nay. Vậy lý do do đâu? Tại sao nói đây là công việc hot cho những bạn đang cần tìm việc làm.

Tại sao CSKH ngày càng phổ biến?

Bạn cần tìm việc làm

Công việc này ngày càng phổ biến là do xã hội đang phát triển mỗi ngày. Kéo theo đó là nhu cầu trong ngành dịch vụ ngày càng cao. Nghề chăm sóc khách hàng đã nối tiếp đó, trở thành một nghề có triển vọng. Ngoài ra thì nghề này còn thu hút bởi những lý do sau

Bạn muốn tìm việc lao động phổ thông dễ dàng? CSKH phù hợp với bạn

Lao động phổ thông là người lao động không được đào tạo hoặc kinh nghiệm đặc biệt về ngành nghề. Lao động phổ thông thường là những người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở xuống. Cho dù bạn chưa tốt nghiệp đại học bạn vẫn có thể apply công việc này nếu bạn có năng khiếu. Bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn từ A-Z. Nếu bạn thuộc đối tượng này thì điều bạn cần có để apply công việc này là gì?

  • Khả năng chịu áp lực
  • Chăm chỉ, cần cù
  • Có sức khỏe tốt

TÌM HIỂU THÊM:

Cơ hội nào dành cho các bạn sinh viên mới ra trường tìm kiếm việc làm

Tuyển dụng việc làm TPHCM – Nói KHÔNG với việc làm “lừa đảo”

Bạn muốn tìm việc làm không cần bằng cấp? CSKH là câu trả lời phù hợp

Call center

Cơ cấu ngành nghề và nhu cầu nhân lực gia tăng là cơ sở để người lao động mở rộng thêm cơ hội việc làm. Nếu cách đây nhiều năm, người ta phụ thuộc nhiều vào tấm bằng đại học, cao đẳng thì giờ đây câu chuyện về bằng cấp đã khác. Những người không có bằng cấp vẫn có rất nhiều cơ hội tìm được công việc tốt. Và CSKH là một trong số đó.

Công việc này chấp nhận tuyển dụng không cần bằng cấp; chỉ cần bạn linh hoạt, thích ứng được với môi trường công việc thì bạn hoàn toàn có thể tự tin apply vào vị trí này. Đó mới là điều quan trọng mà doanh nghiệp cần hơn là một tấm bằng giấy.

Bạn muốn tìm việc làm phổ thông cho nữ? CSKH cần bạn!

Như đã nói ở trên, hiện nay lao động phổ thông đang chiếm một lực lượng khá đông đảo; bên cạnh đó nhu cầu tuyển dụng từ phía doanh nghiệp đối với lao động phổ đạt tới con số hơn 40% nhu so với những nguồn nhân lực khác.

Những công việc cần nhiều lao động phổ thông sẽ thiên về máy móc và chân tay nhiều hơn. Nó khá phù hợp với các lao động nam có sức bền và sức khỏe. Vậy với lao động phổ thông nữ thì sao? Câu trả lời chính là công việc chăm sóc khách hàng hoặc các ngành nghề như thêu dệt, may mặc. CSKH là môi trường bạn có thể phát triển các kỹ năng mềm như teamwork, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp… Đây cũng chính là lý do khiến nghề này ngày càng phổ biến.

Cần tìm việc làm nhanh ở TP. HCM? – ITP GROUP chào đón bạn

Trong quá trình mở rộng quy mô tập đoàn, việc tuyển nhân viên ITP Group là điều không thể thiếu. Hiện tại, ITP Group đang tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều các bạn trẻ mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực CSKH/ Tổng đài viên.

nút itp tuyển dụng

Bạn sẽ làm gì khi trở thành nhân viên CSKH tại ITP?

Công việc đơn giản là tiếp nhận data khách hàng từ bộ phận Marketing. Khách hàng là những người đã có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của công ty. Đặc biệt, bạn không cần phải tự tìm kiếm dữ liệu data khách hàng ở bên ngoài; chỉ cần làm tốt công việc tại văn phòng. Công việc chính của bạn là tiếp nhận data; gọi điện chăm sóc gửi thông tin hàng tuần đến đối tác qua hệ thống app của doanh nghiệp quản lý. 

Quản lý các cuộc gọi trên các kênh hệ thống Omicall – Điện thoại – Zalo, phần mềm ảo

Tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng; giúp đối tác ra quyết định đồng hành cùng doanh nghiệp.

Giải quyết các vấn đề khiếu nại, thắc mắc hoặc yêu cầu của khách hàng: Xác định nguyên nhân vấn đề; lựa chọn và đưa ra các giải pháp tốt nhất dưới sự trợ giúp của cấp trên; theo dõi vấn đề.

Bạn nhận được gì khi trở thành nhân viên CSKH tại ITP?

Lương thưởng:

– Thử việc (01 tháng): Thu nhập 85% lương chính thức + 500.000 VNĐ chuyên cần.

– Chính thức: 7.000.000 VNĐ + 500.000 VNĐ chuyên cần + thưởng (Theo năng lực).

Cách thức ứng tuyển:

– Toà nhà ITP Group: 144 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

– Gửi mail đến: tuyendung.itpgroup@gmail.com

Tìm hiểu thêm về Công ty tại đây:

– Website: itp29.com

– Fanpage: NhungChienBinhBatTu