Chủ tịch VsetGroup là ai? Đầu tư vào VsetGroup có an toàn không?

Chủ tịch VsetGroup là ai? Đầu tư vào VsetGroup có an toàn không?

Tập đoàn VsetGroup đã có mặt trên thị trường gần 8 năm đã chiếm được lòng tin của hàng nghìn khách hàng. Với hệ sinh thái các công ty thành viên ở đa dạng lĩnh vực, VsetGroup ngày càng mở rộng và phát triển không ngừng. Vậy, chủ tịch VsetGroup là ai? Tập đoàn VsetGroup kinh doanh gì, có an toàn để đầu tư không? Mời quý độc giả xem hết bài viết này để tìm ra các câu trả lời nhé.

Chủ tịch VsetGroup là ai? Tìm hiểu đôi nét về Tập đoàn VsetGroup?

Chủ tịch tập đoàn VsetGroup là ai?

Chủ tịch tập đoàn VsetGroup là ai? Ông Trương Ngọc Anh chính là người sáng lập và trực tiếp điều hành VsetGroup. Ông đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý kinh doanh. Với 3 bằng đại học thuộc lĩnh vực: kỹ thuật, kinh tế và luật kinh tế.

Chủ tịch tập đoàn VsetGroup là ai?

Chính vì thế, VsetGroup đã có một chiến lược kinh doanh và phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Chỉ trong vòng hơn 7 năm, VsetGroup đã phát triển trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng và có vị trí vững chắc trên thị trường.

Ông Trương Anh đang theo học MBA – thạc sĩ quản trị kinh doanh. Ông cũng là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội, được hội doanh nhân trao tặng danh hiệu top 10 doanh nhân tiêu biểu năm 2019. Đồng thời, vinh dự được diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại văn phòng thủ tướng chính Phủ năm 2019.

Tập đoàn VsetGroup kinh doanh lĩnh vực gì?

Chủ tịch VsetGroup là ai? Ông Trương Anh đã thành lập và phát triển VsetGroup trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng với hệ sinh thái các công ty thành viên trong các lĩnh vực: xây dựng, viễn thông, công nghệ, giải trí, sửa chữa ô tô, vận tải, tài chính, giáo dục, thời trang và làm đẹp, y tế, nhà hàng khách sạn, du lịch…Tập đoàn kỳ vọng trong tương lai sẽ ngày càng phát triển và vươn xa ra tầm quốc tế.

Tập đoàn VsetGroup kinh doanh lĩnh vực gì?

Một số cột mốc đáng nhớ của tập đoàn VsetGroup:

– Năm 2014, thành lập Vsetcom – lĩnh vực điện tử viễn thông.

– Năm 2016, thành lập HTX Gia Khang – hợp tác xã vận tải hàng hóa, đăng ký đăng kiểm.

– Năm 2017, thành lập Trương Gia – lĩnh vực xây dựng 

– Năm 2018, thành lập Khang Anh – lĩnh vực giải trí, làm đẹp, tiệc cưới, nhà hàng khách sạn.. 

– Năm 2019, thành lập VsetNature – lĩnh vực cây xanh, cây cảnh và cảnh quan

– Năm 2020, thành lập VsetCredit – lĩnh vực tài chính bảo đảm; Vset Thống Phát – sửa chửa và buôn bán ô tô cũ; VsMan – lĩnh vực thời trang; Vissa – làm đẹp thẩm mỹ.

– Năm 2021, xây dựng hệ thống nhà hàng Happy Day, khách sạn VsHotel…

>>> VsetGroup và hoạt động mở rộng kinh doanh mang tên VSJ

Tập đoàn VsetGroup không ngừng mở rộng và phát triển ở nhiều lĩnh vực

Vsetgroup mở rộng dự án VSJ – Đầu tư vàng bạc trang sức quý

Vsetgroup mở rộng dự án VSJ - đầu tư vàng bạc trang sức quý

Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường và nhận thấy nhu cầu của người dân không ngừng gia tăng. Tập đoàn VsetGroup đã mở rộng đầu tư sang lĩnh vực vàng và trang sức quý. Từ đó, VSJ  thuộc tập đoàn VsetGroup được thành lập. Đánh dấu bước đầu tập đoàn VsetGroup mở rộng dự án VSJ – vàng trang sức quý.

Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý VSJ có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng. Hiện tại, công ty đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Với quy trình đào tạo và cơ chế vận hàng bài bản, tập đoàn VsetGroup kỳ vọng sẽ mở rộng VSJ lên 10 chi nhánh khắp cả nước đến năm 2025.

Không dừng lại, để bắt kịp xu hướng phát triển kinh doanh ở Việt Nam. Tập đoàn VsetGroup cũng không ngừng cải tiến quy trình và mở rộng trên nền tảng kinh doanh lẫn offline và online. Tất cả nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Tham khảo Đầu tư vàng và những yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng tại video dưới đây:

Chủ tịch VsetGroup là ai? Đầu tư VsetGroup có an toàn không?

Tập đoàn VsetGroup với phương châm hoạt động luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Những định hướng và dịch vụ ngày càng được hoàn thiện để đáp ứng hài lòng từng vị khách hàng. Cùng với hệ sinh thái ngày càng vững mạnh, VsetGroup sẽ là nơi trao gửi niềm tin an toàn đối với các nhà đầu tư.

Chủ tịch VsetGroup là ai? Đầu tư VsetGroup có an toàn không?

Bằng chứng là cuối năm 2020, tập đoàn đã đạt lợi nhuận sau thuế hơn 45 tỷ đồng; con số tăng hơn 143,4% so với cùng kỳ trước đó. Doanh thu VsetGroup đạt được hơn 410 tỷ đồng; tăng trưởng hơn 85%. Đồng thời, đã chi trả hơn 22,5 tỷ đồng tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông.

Trong thời gian tới, VsetGroup sẽ ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái thành viên của mình. Từng bước trở thành tập đoàn top đầu quốc gia và vươn tầm quốc tế. Đóng góp tích cực những giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Lời kết

Hy vọng bài viết đã giải đáp được câu hỏi chủ tịch tập đoàn VsetGroup là ai? và đầu tư vào VsetGroup có an toàn không? Để tìm hiểu hơn về VsetGroup và các kênh đầu tư hiệu quả. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi những tin tức mới nhất của chúng tôi nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Doanh Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Sim số đẹp VsetGroup – Khẳng định đẳng cấp thị trường quốc gia

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!