Có 2 tỷ nên làm gì để nhân lời số vốn trong thời gian ngắn

Có 2 tỷ nên làm gì để nhân lời số vốn trong thời gian ngắn

Có 2 tỷ nên làm gì? Thật sự con số này không phải nhỏ cũng không phải quá lớn trong giới kinh doanh. Với 2 tỷ bạn có thể suy nghĩ đến các hình thức kinh doanh như: gửi ngân hàng, đầu tư tự kinh doanh, hay đầu tư vào bất động sản… Nhưng các mô hình này có thật sự sinh lời như mong muốn trong thời điểm hiện tại? Hãy cùng phân tích những rủi ro; cơ hội và tìm ra hình thức kinh doanh hợp lý nhất thời điểm hiện tại nhé!

Có 2 tỷ nên làm gì trong năm 2021

Nếu bạn đang có trong tay 2 tỷ đồng nhưng lại không biết làm gì và bắt đầu từ đâu thì không sao! Hãy tiếp tục tìm hiểu bài phân tích dưới đây để tìm ra hình thức kinh doanh phù hợp trong năm 2021 nhé!

Nhìn lại năm 2020 vừa qua, hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực đều bị ảnh hưởng mạnh do dịch covid-19. Còn sang năm 2021, dự kiến tình hình dịch sẽ được kiểm soát hiệu quả; vì thế việc kinh doanh trong năm nay dự đoán sẽ cải thiện và tăng vọt không ngờ.  

Trở lại với câu hỏi “Nếu có 2 tỷ nên làm gì” thì sẽ có rất nhiều câu trả lời. Cùng nhau xem xét những ý tưởng dưới đây để chọn cho mình hình thức phù hợp nhất nhé!

Có 2 tỷ nên làm gì

Có 2 tỷ nên làm gì? Gửi Ngân hàng thì sao?

Gửi ngân hàng là hình thức bạn gửi tiền vào các ngân hàng nhà nước; hoặc ngân hàng tư nhân sau đó sẽ nhận mức lãi suất về theo tháng, hoặc theo năm tùy thích. Hình thức này được rất nhiều người dân đa tầng lớp lựa chọn vì độ an toàn. hữu ích của nó. 

Tuy nhiên, có một điểm trừ đó là độ an toàn sẽ tỷ lệ nghịch với lãi. Độ an toàn cao cũng sẽ tương ứng với việc mức lãi suất nhận được cũng tương đối thấp (Lãi suất rơi vào 6-8%). Và lãi suất cũng đã có sự điều chỉnh là 4.3-5%. Đối với mức lãi suất này, sẽ phù hợp với người cần tìm nơi giữ tiền hơn đầu tư sinh lời. 

THAM KHẢO THÊM:

>>> Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng – Lợi nhuận cao, ít rủi ro

>>> Vốn 200 triệu đầu tư gì? Trở thành đại gia bán hàng đường phố với 200 triệu

>>> Có 800 triệu nên làm gì để sinh lời nhàn rỗi tốt nhất?

Tự mở kinh doanh buôn bán hoặc đầu tư 

Đối với việc tự kinh doanh buôn bán hoặc khởi nghiệp đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn; hoặc kinh nghiệm phù hợp trên lĩnh vực đó. Thậm chí khi bạn đầu tư vào một mô hình kinh doanh có sẵn cũng vậy. Nếu bạn không có chuyên môn và kinh nghiệm thì sẽ rất khó kiểm soát được tình hình kinh doanh cũng như nguồn thu nhập của mô hình kinh doanh đó. 

Nếu trường hợp bạn đã có đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm và nắm bắt được xu hướng; cũng như nhu cầu của người tiêu dùng thì không còn phải bàn cãi. Bạn có thể bắt tay vào làm việc ngay! Số lãi bạn có thể nhận được với số vốn khởi đầu 2 tỷ là bao nhiêu thì cũng còn tùy thuộc vào sản phẩm, mô hình; cũng như tình hình kinh doanh của cửa hàng. Tuy nhiên. nếu bạn biết cách kinh doanh và quản lý hiệu quả thì chắc chắn lợi nhuận mang về có thể gấp đôi; thậm chí gấp 3 lần so với bình thường.

>>> Có 3 tỷ nên làm gì? Khởi nghiệp thành công với 5 cách

Vậy có 2 tỷ nên đầu tư gì tối ưu nhất – an toàn nhất!

Tại sao nói như thế? Dưới đây là gợi ý loại hình kinh doanh trái phiếu. Nhà đầu tư khi đầu tư vào loại hình này cũng tương tự như gửi ngân hàng. Tuy nhiên, lợi nhuận mang về sẽ cao gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với gửi tiết kiệm. Còn độ an toàn thì sao? Điều này cũng còn phụ thuộc vào doanh nghiệp mà bạn đầu tư. Tuy nhiên, mỗi nhà đầu tư khi đầu tư vào trái phiếu hiện nay không còn quá nhiều rủi ro như trước; Bởi vì thay vì nhận được trái phiếu, các nhà đầu tư còn được nhận thêm hợp đồng có lợi cho cả 2 bên. Giúp tăng tính đảm bảo, an toàn hơn rất nhiều. 

Trên đây là những gợi ý cho những ai không biết “Có 2 tỷ nên làm gì?“. Cảm ơn và chúc các bạn có 1 ngày làm việc vui vẻ!

Hợp tác đầu tư – Nguồn tiền nhàn rỗi tích lũy cùng VsetNature

Hình thức hợp tác đầu tư có thể thu được nguồn lợi nhuận thụ động theo tháng/ năm. So với các hình thức mua cổ phần trên, nếu bạn không có kinh nghiệm, chưa có nhiều kiến thức về thị trường. Thì đừng lo lắng hay sợ rủi ro vì hình thức này có thể phù hợp với bạn.

Hãy tham khảo hình thức hợp tác đầu tư cùng công ty Vset Nature. Đây là đơn vị chuyên cung cấp mảng xanh và thi công cảnh quan tại TP.HCM. Mới đây, thông tin về dự án biệt thự nghỉ dưỡng với vốn đầu tư “khủng” Phoenix Villa Gia Lai từ Vset Nature rất được nhà đầu tư quan tâm. Đây là dự án được đánh giá khá cao về tiềm năng sinh lời trong tương lai. Chính vì thế, hợp tác đầu tư cùng Vset Nature với được đảm bảo bằng cổ phần là cơ hội kiếm thu nhập thụ động hấp dẫn cho bạn thời điểm này. 

Nhà đầu tư nhận được gì khi Hợp tác đầu tư cùng VsetNature:

  • Được đảm bảo bằng hợp đồng vay vốn
  • Đầu tư an toàn
  • Cơ hội đầu tư trải nghiệm từ 50 triệu đồng
  • Được ưu đãi 20 – 30% khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
  • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
  • Trả lãi suất đúng hạn

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm: Làm thế nào để bắt đầu làm dịch vụ kinh doanh ăn uống thành công

>>> Tìm hiểu ngay >>>  Hợp tác đầu tư cùng VsetNature

Xu hướng đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!