Có 200 triệu nên làm gì? Chọn đầu tư hay kinh doanh?

Có 200 triệu nên làm gì? - Chọn đầu tư hay kinh doanh?

Nếu bạn đang băn khoăn vì câu hỏi Có 200 triệu nên làm gì? Đừng lo lắng đây là bài viết dành cho bạn. Qua cuộc khảo sát hơn 10.000 nhân viên từ các khu công nghiệp. Kết quả thu được rất nhiều câu hỏi mang ý nghĩa giống nhau như: Có 200 triệu nhàn rỗi nên làm gì? Bài viết này sẽ góp phần giúp bạn nhìn rõ hơn về vấn đề này.

Chọn đầu tư hay kinh doanh dựa trên số vốn có sẵn?

Với việc kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ nên có thể nói việc lựa chọn giữa kinh doanh hay đầu tư đều có rất nhiều cơ hội để thành công. Ở mô hình nào chúng ta cũng phải tìm hiểu, xem xét kỹ lưỡng về nó. Đặt xem thế mạnh của mình nghiêng về lĩnh vực nào nhiều hơn. Sau đó mới quyết định “xuống tiền” để đầu tư. Không nên đặt vấn đề lợi nhuận ở lĩnh vực đó mà chạy theo tham gia vào. Trong khi bản thân không có đủ đam mê, kiến thức, sự am hiểu về lĩnh vực đó. Nếu làm vậy thì khả năng cao chúng ta sẽ sớm thất bại trong cái mô hình đầu tư hay kinh doanh chúng ta chọn. Vậy nên câu trả lời là đầu tư hay kinh doanh đều tốt cả.

Vấn đề Có 200 triệu nên làm gì để đảm bảo sinh lời an toàn, và hiệu quả nhất?

Trong bối cảnh sống hiện nay, tiết kiệm được số tiền 200 triệu đồng không hẳn là nhỏ. Với số tiền 200 triệu đồng ta có rất nhiều phương án để sinh lợi nhuận an toàn và hiệu quả. Dưới đây là những phương án kinh doanh, mô hình đầu tư hiệu quả đang “nóng” ở năm 2021. Cũng như nhiều triển vọng tương lai để giải quyết câu hỏi Có 200 triệu nên làm gì? Hãy tham khảo nhé!

Kinh doanh quán cà phê, trà sữa… các loại đồ uống

Các mô hình kinh doanh thức uống khác nhau đang hiện hữu hơn rất nhiều trong cuộc sống ngày cũng của ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta như là nơi để làm việc, trao đổi, gặp gỡ bạn bè, hẹn hò thư giãn cuối tuần…. Mật độ các quán nổi lên rất dày đặc nhưng vẫn chưa đáp ứng hết lượng khách hàng. Với nền kinh tế ngày càng phát triển dẫn nhu cầu tiêu dùng hưởng thụ cao hơn trong suy nghĩ của mỗi chúng ta. Vậy nên, có thể nói đây là mô hình kinh doanh lý tưởng cho câu hỏi có 200 triệu nên kinh doanh gì đấy.

có 200 triệu nên làm gì

Mở một cửa hàng ăn vặt

Đây đang được xem là mô hình kinh doanh đang theo xu hướng rất HOT hiện nay. Quán ăn vặt kinh doanh các loại thức ăn nhanh đang là địa điểm cực thu hút khách về đêm. Đối tượng chính ở đây là các bạn trẻ, các cặp đôi hẹn hò,… Với một nền kinh tế, dân số trẻ như nước ta hiện nay thì mô hình kinh doanh này chắc chắn sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm. Hãy yên tâm với vốn 200 triệu bỏ ra bạn thừa sức kinh doanh mô hình siêu lợi nhuận này. 

Mở một cửa hàng ăn vặt

>>> Xu hướng: 100 triệu kinh doanh gì an toàn mà không mạo hiểm

>>> Có 800 triệu nên làm gì để sinh lời nhàn rỗi tốt nhất?

Đầu tư chứng khoán

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã và đang mang lại nhiều niềm tin về tự do tài chính dành cho các nhà đầu tư. Thời điểm hiện tại đất nước đang dần phục hồi kinh tế sau đại dịch. Đó được xem là cơ hội để chúng ta cân nhắc việc tham gia vào thị trường này. Bạn đang thắc mắc có 200 triệu nên làm gì thì đây là loại hình kinh doanh tiềm năng đấy. Nó có thể giúp bạn thu về khoản lợi nhuận khổng lồ trong 3-5 năm tới. Chúng ta có thể bắt đầu với số tiền nhỏ hơn khi mới bắt đầu và tìm hiểu thị trường để hạn chế rủi ro. Với nhiều góc nhìn nhiều chuyên gia đưa ra thì cơ hội kiếm tiền từ thị trường trong tương lai còn rất lớn.

Đầu tư chứng khoán

Có 200 triệu nên làm gì? – Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Với số vốn 200 triệu đồng thì đây cũng là mô hình đầu tư thiên về tính an toàn, ổn định. Nhưng hiệu quả cao, lãi suất được cam kết. Không cần đầu tư quá nhiều thời gian cho mô hình này. Tóm lại đây là mô hình đầu tư hợp lý nhất cho câu hỏi có 200 triệu nên đầu tư gì. Trái phiếu doanh nghiệp hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính xác thực và minh bạch của nó.

Trên đây là tổng hợp những nội dung mà group29khoinghiep đúc kết gửi đến quý bạn đọc. Việc chọn đầu tư hay kinh doanh để kiếm lợi nhuận vẫn là ở quyết định của các bạn. Hy vọng bài viết sẽ đóng góp thêm cho bạn được nhiều góc nhìn đầu tư hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Sổ Tay Khởi Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Cách đầu tư trái phiếu doanh nghiệp an toàn và giảm thiểu rủi ro

TÌM HIỂU NGAY