Có 500 triệu đầu tư gì an toàn – Nhanh sinh lời – Dễ hoàn vốn?

Có 500 triệu đầu tư gì toàn - nhanh sinh lời - dễ hoàn vốn?

Có 500 triệu đầu tư gì? Cầm trong tay số vốn 500 triệu không phải là nhỏ; nhưng cũng không hẳn quá lớn để làm giàu. Làm thế nào để “tiền đẻ ra tiền” là bài toán không hề đơn giản. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh đầu tư với 500 triệu đồng được các chuyên gia kinh tế đánh giá là ổn định với tỷ lệ rủi ro thấp, thu lời cao; đặc biệt là giữa mùa khủng hoảng do dịch bệnh gây ra như hiện nay.

Đầu tư gì với 500 triệu? – Mở đại lý, cửa hàng sữa

Đầu tư gì với 500 triệu? - Mở đại lý, cửa hàng sữa

Sữa dần trở thành mặt hàng nhu yếu phẩm của mọi đối tượng; từ trẻ em tới người lớn; nên mở cửa hàng sữa là phương án đáng để bạn quan tâm. Nếu mới bắt đầu, bạn chỉ cần nhập mỗi dòng sữa từ 2 – 4 lon; với chi phí nhập hàng khoảng 100 triệu đồng. Sau một thời gian, thấy dòng sữa nào bán chạy hãy nhập nhiều hơn; từ đó quyết định đầu tư cho cửa hàng số vốn bao nhiêu. Có 2 hình thức nhập hàng:

+Nhập hàng công ty: Từ đầu tháng đến cuối tháng bạn nhập hàng, thông thường bạn sẽ phải đăng ký chỉ tiêu nhập hàng từ đầu tháng; ứng với mỗi chỉ tiêu là một mức trả thưởng hoặc chiết khấu, sẽ được trả vào cuối tháng.

+Nhập hàng đại lý: Bạn thích lấy bao nhiêu cũng được. Lấy bao nhiêu trả bấy nhiêu, nếu bạn lấy nhiều thì giá chiết khấu sẽ càng cao. Như vậy vốn của bạn sẽ không bị tồn đọng.

Sữa là mặt hàng khá đắt đỏ nhưng lời trên sản phẩm cũng khá cao. Nếu bạn có doanh thu đều đặn thì số tiền 500 triệu vốn ban đầu sẽ nhanh chóng được bồi hoàn; khi cửa hàng bắt đầu đi vào kinh doanh ổn định.

Mở Tiệm Cầm Đồ – Ý tưởng hay khi hỏi 500 triệu đầu tư gì?

Thị trường hiện nay, nhu cầu cầm cố tài sản ngày một tăng, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh khó khăn; đó chính là cơ hội kiếm tiền của bạn.

Mỗi tháng chỉ cần bạn cầm đồ cho khách hàng từ 200-400 triệu; lãi suất tối đa chỉ 5.000 đồng/ngày; không cần cho vay cũng đã đem về cho bạn 1 khoản lợi nhuận to lớn. Có 2 lưu ý khi bạn lựa chọn hình thức kinh doanh này:

  • Lựa chọn địa điểm tốt: Nên mở dịch vụ tại các thành phố lớn, thị trấn, thị xã; địa điểm gần các trường, khu công nghiệp, chợ… nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng.
  • Trang bị tốt khả năng định giá hàng hóa: Đây là một yếu tố quan trọng; vì nếu không định giá chính xác bạn sẽ dễ bị “hớ” gây tổn thất doanh thu.

Gửi tiết kiệm – Hướng đi an toàn nếu bạn không biết có 500 triệu nên đầu tư gì

Gửi tiết kiệm - Hướng đi an toàn nếu bạn không biết có 500 triệu nên đầu tư gì

Đây là phương án an toàn đầu tiên được nhiều người lựa chọn; đặc biệt đối với những người không có quá nhiều kinh nghiệm, yêu thích sự ổn định. Chẳng cần phải làm và suy nghĩ nhiều; chỉ cần gửi tiền vào ngân hàng và định kỳ nhận một mức lãi suất hàng tháng rồi.

Với số vốn 500 triệu thì khoảng 1 năm sau, với mức lãi suất 5-7% bạn sẽ nhận được 30-40 triệu tiền lãi.

Nhưng nói cho đúng hơn, đây chỉ là phương án để “bảo tồn” tiền và đề phòng rủi ro dành cho người thích an toàn chứ không hẳn gọi là đầu tư. Tuỳ bạn cân nhắc nhé!

>>> Đầu tư gì bây giờ? Làm sao để kinh doanh online hiệu quả mùa dịch?

Đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản luôn được coi là phương án đầu tư sinh lợi nhất; trong hai năm có thể tăng 2-3 lần. Đang có vốn mà suy nghĩ đầu tư gì với 500 triệu thì bất động sản chính là ý kiến không tồi.

Để đầu tư vào bất động sản sinh lời, bạn cần phải quan tâm hai yếu tố quan trọng sau đây:

– Vị trí bất động sản: Nếu chọn một mảnh đất ở nơi vắng vẻ, ít dân cư thì giá sẽ rẻ hơn. Nhưng, nếu sau này xung quanh đó quy hoạch lại mở đường, mở trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,… thì chắc chắn giá sẽ được đẩy lên gấp nhiều lần.

– Tiếp theo là phải vận dụng được kiến thức của bạn, cộng với các mối quan hệ để dự đoán được vị trí bất động sản mình chọn có nhiều tiềm năng hay không. Việc dự đoán này rất quan trọng, quyết định tới số tiền 500 triệu đầu tư gì của bạn sẽ sinh lời hay thua lỗ. Bởi nếu dự đoán đúng thời gian tới bất động sản đó sẽ có dự án như yếu tố trên đề cập thì chắc chắn sẽ tăng giá; nếu sai thì đương nhiên không chỉ không tăng giá mà còn có nguy cơ hạ giá dẫn tới thua lỗ.

Đầu tư cổ phiếu – Câu trả lời 500 triệu đầu tư gì “hoàn hảo”

Đầu tư cổ phiếu - Câu trả lời 500 triệu đầu tư gì “hoàn hảo"

Đầu tư cổ phiếu có rủi ro thấp nhất trong các kênh đầu tư. Cổ phiếu là giấy chứng nhận nợ của doanh nghiệp phát hành trả cho các nhà đầu tư; và sẽ được hưởng mức lãi suất cố định cao hơn lãi suất ngân hàng. Đây là hình thức thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ trên cả nước; bởi tính an toàn, lãi suất cao hơn ngân hàng, bền vững qua các thời kỳ khủng hoảng, rủi ro gần như không có,…

Do vậy, cổ phiếu đang là lựa chọn chiếm ưu thế mà các nhà đầu tư lưu tâm đến nhất.

Vốn 500 triệu nên đầu tư gì? Kinh doanh shop hoa tươi 

Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho các bạn đam mê nghệ thuật, nhất là về lĩnh vực cắm hoa. Với số vốn 500 triệu, bạn sẽ có thể “tha hồ” đầu tư mô hình kinh doanh này. Để có thể kinh doanh hiệu quả mô hình kinh doanh này. Bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn hàng cũng như mặt bằng kinh doanh. Một nguồn hàng hoa tươi và một vị trí thuận lợi chính là yếu tố giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Hãy thử sử dụng 500 triệu của mình và bước sang hướng đi này bạn nhé.  Kinh doanh shop hoa tươi 

Kinh doanh quán trà chanh 

Trà chanh được xem là đồ uống xuất hiện từ rất lâu trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà mô hình kinh doanh này mang tính chất cạnh tranh khá cao. Để có thể kinh doanh hiệu quả mô hình này. Bạn nên tạo sự khác biệt trong mỗi món nước uống của quán. Không nên chỉ chú trọng đến một món chính là trà chanh, bên cạnh đó bạn có thể kết hợp mở rộng thêm nhiều món thức ăn và thức uống mới. Cụ thể ở đây là trà sữa, kimbap,… Đây đều là những món ăn tuy đơn giản nhưng mang đến nhiều sự hứng thú cho nhiều khách hàng. Hãy thử chuyển mình sang hướng kinh doanh này bạn nhé. Có 500 triệu đầu tư gì

Mở cửa hàng lưu niệm 

Hiện nay, kinh doanh các món quà lưu niệm đang trở thành trào lưu cũng như là đang thịnh hành nhất đến thời điểm hiện tại. Chính vì thế, để có thể trụ vững trên thị trường. Bạn cần có một tư duy tốt, tư duy ở đây bao gồm số lượng hàng, sự thẩm mỹ và vị trí mặt bằng. Có thể rằng nguồn hàng của bạn đẹp nhưng vị trí cửa hàng lại không thuận tiện. Điều này có thể làm giảm một nguồn khách hàng khá lớn. 

Với số vốn 500 triệu thì đây là một chi phí đủ để bạn mở riêng cho mình một cửa hàng lưu niệm. Tuy nhiên, cần phải chú trọng đến vấn đề nguồn hàng và vị trí đẹp cho cửa hàng bạn nhé. Và cũng đừng quên marketing cho các sản phẩm tại cửa hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng biết đến cửa hàng bạn nhiều hơn. Có 500 triệu đầu tư gì

Có 500 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư vàng 

Như chúng ta đã biết, vàng luôn là kim loại quý hiếm từ xưa đến nay. Ngoài việc mua vàng để làm đẹp cho bản thân, vàng còn là phương tiện giúp con người có thể kiếm tiền. Chính vì thế, đầu tư vàng với số vốn 50 triệu chính là phương án làm giàu hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của kênh đầu tư này là mức thanh khoản cao, thủ tục đầu tư nhanh chóng và tính an toàn cao. Tuy nhiên, để có thể đạt an toàn cao, nhà đầu tư nên đầu tư vàng qua hình thức online. 

Đầu tư vàng online có nghĩa rằng bạn tìm và chọn ra đơn vị công ty uy tín để đầu tư. Như thế vừa sẽ an toàn mà còn lại dễ dàng kiểm soát dòng tiền đầu tư của mình. 

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Đầu tư gì của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm: Gợi ý cho bạn kế hoạch với 500 triệu đầu tư gì năm 2021

TÌM HIỂU NGAY