Có nhiều cách để trả lời câu hỏi kinh doanh gì nhanh giàu, nhưng…

Có nhiều cách để trả lời câu hỏi kinh doanh gì nhanh giàu, nhưng…

Trong cuộc sống ở thế kỉ XXI, tiền là một thứ quá quan trọng. Quá thiết yếu đến mức không thể cứ mặc các chuyên gia giải quyết. Và chúng ta luôn theo đuổi con đường làm giàu. Với ước muốn một ngày nào đó có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất có thể. Nhưng giàu bao nhiêu là “đủ”? Làm sao để trả lời câu hỏi kinh doanh gì nhanh giàu? Nhưng đằng sau câu hỏi đó là gì ?

Vật lộn để kinh doanh

Bạn đã từng vật lộn để kinh doanh chưa ? Khi muốn khởi nghiệp kinh doanh. Nhiều bạn nghĩ, mình cứ lao ra làm thôi. Cảm thấy không hiệu quả thì làm lại. Có những thứ làm không hiệu quả thì chỉnh sửa. Điều chỉnh thậm chí thay đổi. Nói chung đúng hay sai. Hiệu quả hay không hiệu quả thì cũng làm thôi. Bởi cũng không biết cái gì là đúng và chả biết cái gì là sai. Họ vật lộn trong kinh doanh. Vật lộn trong những hành động để ra được kết quả.

Vật lộn để kinh doanh

Có rất nhiều người khi ra khởi nghiệp kinh doanh suy nghĩ rất nhiều. Họ nghĩ chiến lược, kế hoạch. Họ nghiên cứu về đối thủ. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp. Nhưng có một điều mà họ chưa làm đó là lên kế hoạch để hành động. Họ vật lộn để ra được bảng kế hoạch kinh doanh. Họ lao vào phân tích những chi tiết nhiều quá và chính họ bị mắc két trong những cái phân tích vô tận đó

Còn bạn bạn chọn loại vật lộn nào ?

>>> Không có vốn nên kinh doanh gì hiệu quả?

Kinh doanh gì nhanh giàu?

Lý Gia Thành, tỷ phú người Hong Kong, một trong những người giàu nhất thế giới đã có một quan điểm nổi tiếng rằng “thương giả vô cực”. Câu nói này ám chỉ không có quy luật bất biến trong kinh doanh. Bạn muốn kinh doanh buôn bán, làm doanh nghiệp muốn thành công thì bạn phải luôn linh hoạt, biến hóa theo thời cuộc. Người hiểu được thời cuộc và nắm bắt được cơ hội kinh doanh sẽ chẳng mấy chốc mà giàu.

Kinh doanh gì nhanh giàu ?

Muốn trả lời câu hỏi kinh doanh gì nhanh giàu? Đạt doanh số cao, mang lại lợi nhuận.  Thì việc bạn phải làm chính là chuẩn bị chu đáo mọi thứ.Và thứ cần chuẩn bị kĩ nhất về kiến thức và kĩ năng đó là bán hành .Bạn có biết bán hàng có những cấp độ nào không  ?

4 cấp độ bán hàng

4 cấp độ bán hàng

80% những người đạt 20% doanh số làm theo cách này

Bán đặc tính sản phẩm: Cấu trúc của một sản phẩm là FAB (Feature, Advantage,Benefit) hay FFB (Feature, Function, Benefit). Có nghĩa là đặc điểm thành phần cấu tạo nên sản phẩm. Sự thuận tiện của sản phẩm hoặc là công dụng của sản phẩm và cuối cùng là lợi ích sản phẩm. Đa số các quảng cáo, tờ rơi hay nhãn sản phẩm đều viết về đặc tính sản phẩm, thành phần, hoạt chất hay nguyên liệu sản phẩm. Ví dụ: Laptop màn hình 13″, ram 4G, ổ cứng 500G. Hay là chiếc xe này có thắng ABS, nội thất abc. Hay là cái bánh này nó có bột, đường, balabala…..Cũng chính vì vậy mà nhiều người bán nói rất rành về các tính năng sản phẩm. Tthành phần cấu tạo nên sản phẩm mà không bán được lợi ích của những tính năng đó.

Bán lợi ích sản phẩm: Người bán hàng có nghề là người am hiểu “linh hồn” của sản phẩm mình bán. Thực ra khách hàng chỉ mua lợi ích của sản phẩm. Chứ ít biết nhiều về đặc tính sản phẩm. Ví dụ: Chiếc xe có hệ thống thắng ABS thì công dụng của nó là chống bó cứng phanh. Không làm xe bị quay đầu, bị lật đổ ngã khi thắng gấp và quan trọng nhất là nó an toàn cho người sử dụng. Bảo vệ tính mạng của người trên xe. Hay là cao hơn nữa cái sản phẩm này nó làm cho người sử dụng an tâm, sang trọng, đẳng cấp hơn….

>>> Học cách kinh doanh làm giàu từ người giàu

Câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì nhanh giàu

Bán cảm xúc: Sản phẩm giá thành cao thì tập trung vào các lợi ích mang tính cảm xúc hơn như: cái áo này, cái túi xách này thương hiệu nó làm cho người dùng sẽ sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được vị thế của người thành đạt….Cây viết Montblance giá 10 triệu thì bán sự đẳng cấp của nó chứ không cần phải nói nó bền hay công dụng viết tốt. Ở đây chúng ta không bán lợi ích nữa mà chúng ta đưa khách hàng qua những cảm xúc mà họ sẽ nhận được khi mua sản phẩm của mình

Không bán: Cấp độ đỉnh cao nhất của bán hàng là bán như không bán, quảng cáo như không quảng cáo, sản phẩm nó “tự chảy” vào thị trường mà ai nghe đến nó cũng thèm khát muốn được mua. Ví dụ: Iphone là một sản phẩm mà biết bao người muốn có, từ người có thu nhập 3 triệu/ tháng cho đến đại gia. Hay bia Heiniken cho dù ở quán cóc cho đến nhà hàng sang trọng đều có mặt mà không cần phải tiếp thị, ai cũng muốn uống nó, để chai Ken trước mặt cho hoành tráng…

Đó là những yếu tố cần thiết để trả lời câu hỏi kinh doanh gì nhanh giàu. Trong kinh doanh, sự chuẩn bị là yếu tố quan trọng nhất. Chuẩn bị càng kĩ càng. Chuẩn bị càng chuẩn. Thành công càng lớn

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Sổ Tay Khởi Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Khởi nghiệp công nghệ: Liệu có phải mảng xám sau màu hồng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

  Hợp tác cùng sinh lời

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!


  Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

  TÌM HIỂU NGAY

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.