Cổ phiếu VsetGroup bao giờ lên sàn HOSE?

cổ phiếu vsetgroup bao giờ lên hose

Khi một công ty làm ăn có tăng trưởng đều. Việc phát hành cổ phiếu là một điều tất yếu. Điều này giúp cho việc thu hút thêm nhà đầu tư, cổ đông, góp phần tăng tốc trong giai đoạn tiếp theo. Vậy cổ phiếu VsetGroup bao giờ lên sàn?

Tại sao các công ty, tập đoàn muốn phát hành cổ phiếu?

Đối với Công ty phát hành

Việc phát hành cổ phiếu sẽ giúp cho Công ty có thể huy động vốn khi thành lập hoặc để mở rộng kinh doanh. Nguồn vốn huy động này không cấu thành một khoản nợ mà công ty phải có trách nhiệm hoàn trả; cũng như áp lực về khả năng cân đối thanh khoản của công ty sẽ giảm rất nhiều. Trong khi sử dụng các phương thức khác như phát hành trái phiếu công ty, vay nợ từ các tổ chức tín dụng …thì hoàn toàn ngược lại. 

Tuy nhiên, mỗi phương thức huy động đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhà quản lý công ty phải cân nhắc, lựa chọn tùy từng thời điểm. Cần dựa trên những đặc thù cũng như chiến lược kinh doanh của công ty để quyết định phương thức áp dụng thích hợp.

cổ phiếu VsetGroup

Đối với nhà đầu tư cổ phiếu

Các nhà đầu tư trên thị trường sẵn sàng mua cổ phiếu được công ty phát hành. Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần được phát hành dưới dạng chứng thư có giá; được xác định thông qua việc chuyển dịch, mua bán chúng trên thị trường chứng khoán giữa các chủ thể đầu tư và được pháp luật bảo vệ. 

Mặt khác, người mua cổ phiếu nghĩ rằng đồng vốn họ đầu tư được các nhà quản lý công ty sử dụng có hiệu quả; tạo ra nhiều lợi nhuận hoặc đánh giá hoạt động cũng như tiềm năng phát triển, sinh lợi của công ty dự định đầu tư là cao. Và từ đó họ sẽ được hưởng một phần từ những thành quả đó thông qua việc thanh toán cổ tức cho các cổ đông. Đồng thời giá trị cổ phần sở hữu cũng sẽ gia tăng trên cơ sở thực tại và triển vọng phát triển của công ty mình đã chọn. Thông thường, khả năng sinh lợi, thu hồi vốn đầu tư cổ phiếu tỷ lệ thuận với giá cả giao dịch cổ phiếu trên thị trường.

>>> Công ty CP tập đoàn VsetGroup – Mở rộng quy mô và xây giá trị cộng đồng tương lai

Cổ phiếu OTC tập đoàn VsetGroup

Hiện nay, cổ phiếu OTC là một trong những loại cổ phiếu đang được các nhà đầu tư và khách hàng cực kỳ quan tâm. Với mệnh giá 15.000 VNĐ/ cổ phiếu giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc đầu tư. Đặc biệt, phần mềm quản lý cổ phiếu OTC trên online của Vsetgroup là một trong những phần mềm quản lý cổ phiếu đa năng; mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng trong việc mua bán cổ phiếu. 

Ưu điểm của phần mềm quản lý cổ phiếu:

 • Quản lý cổ phiếu dễ dàng bằng ứng dụng trên online
 • Thực hiện các giao dịch, chuyển đổi, mua bán cổ phiếu trên online
 • Kiểm soát số cổ tức nhận được mọi lúc, mọi nơi
 • Tiết kiệm thời gian của khách hàng
 • Lợi nhuận sinh lời từ cổ phiếu OTC khi được đưa lên sàn Hose cực kỳ cao.

Cổ phiếu OTC tập đoàn VsetGroup:

Hiện tại giá cổ phiếu của VsetGroup là 15.000 VNĐ/CP. Sau khi cổ phiếu của VsetGroup niêm yết trên sàn Hose, giá khởi điểm dự kiến cổ phiếu VSD dao động từ 50.000-120.000 VNĐ/CP. Điều này có nghĩa là giá trị tài sản gia tăng lên từ 5-12 lần.

Khi mua cổ phiếu của VsetGroup trước khi IPO thì các cổ đông sẽ được chia cổ tức dao động từ 12-15%/ năm từ lợi nhuận kết quả kinh doanh của công ty tăng trưởng điều mỗi năm .

Bao giờ thì cổ phiếu VsetGroup lên sàn HOSE?

Với tầm nhìn lan tỏa giá trị giai đoạn 2025:

Đây là năm đánh dấu cho những nỗ lực phát triển tập đoàn VsetGroup. Cùng với đó là lan tỏa những giá trị khác cùng cộng đồng. VsetGroup hy vọng có thể đóng góp một phần công sức giúp đỡ cộng đồng, phát triển đất nước ngày càng lớn mạnh. Với những dự định to lớn như ra mắt trung tâm Giáo dục và Đào tạo – VsetEdu. Tiếp tục phát triển hoạt động và quy mô của các công ty thành viên:

 • Công ty CP Cảnh quan VsetNature
 • Công ty CP dịch vụ giải trí Khang Anh
 • Mở rộng lĩnh vực hoạt động cho VsetCom
 • Hợp tác xã vận tải Gia Khang phát triển thêm lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. 
 • Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trương Gia
 • Công ty Cổ phần Thời trang VSMan.

Với những kế hoạch cụ thể và quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, VsetGroup dự kiến tổng doanh thu sẽ đạt ngưỡng 4.000 – 5.000 tỷ đồng sau 2025.

Định hướng trong năm 2025, cổ phiếu VsetGroup sẽ niêm yết thành công trên sàn chứng khoán TP. HCM (HOSE). Từ đó gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông lên nhiều lần sau IPO.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Doanh Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Phương án phát hành trái phiếu doanh nghiệp là gì?

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách HỢP TÁC ĐẦU TƯ cùng VSETGROUP được đảm bảo bằng CỔ PHẦN 

CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!