Công ty CP tập đoàn VsetGroup – Mở rộng quy mô và xây giá trị cộng đồng tương lai

Công ty CP tập đoàn VsetGroup

Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Công ty CP tập đoàn VsetGroup đã xác định không đi theo hướng cạnh tranh với các công ty lớn như VinGroup, Thaco,… mà chỉ chú trọng vào một nhóm khách hàng nhỏ; chăm sóc và nuôi dưỡng sự tin tưởng, tín nhiệm thông qua hệ sinh thái mà tập đoàn hướng đến xây dựng. Đây cũng là lý do mà chỉ mới hơn 7 năm hoạt động, VsetGroup đã có 8 công ty thành viên hoạt động trên 20 lĩnh vực khác nhau; và còn nhiều nữa…

Liên tục “bành trướng” quy mô

Công ty CP tập đoàn VsetGroup hoạt động mạnh mẽ trong 7 năm qua

Xác định mục tiêu ngay từ đầu, Công ty CP tập đoàn VsetGroup định hướng không “đua” cạnh tranh với các tập đoàn lớn lớn như VinGroup, Thaco,… mà chỉ tập trung vào một nhóm khách hàng nhỏ, phân khúc tầm trung cao; chăm sóc và nuôi dưỡng sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng thông qua hệ sinh thái mà tập đoàn xây dựng. Đây cũng là lý do mà dù mới hơn 7 năm thành lập; VsetGroup đã có 8 công ty thành viên hoạt động trên 20 lĩnh vực khác nhau; như: xây dựng, vận tải, ô tô, giải trí, cảnh quan, thời trang, tài chính, điện tử viễn thông. Ngoài ra, dự định đến năm 2025 lên đến 10 công ty trong hệ sinh thái; bổ sung thêm lĩnh vực nông sản sạch và giáo dục đào tạo. 

Kế hoạch trong năm 2021

  • Thu gom bất động sản tại các quận, huyện rìa TP Hồ Chí Minh để triển khai các dự án căn hộ chung cư, nhà mặt phố.
  • Công ty vàng bạc đá quý VSJ dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12/2021
  • VsetGroup hợp tác cùng đại học xây dựng miền Tây. Hai bên ký kết hợp tác về phối hợp, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực và hỗ trợ đầu ra cho sinh viên của trường. Bên cạnh đó, Công ty CP tập đoàn VsetGroup còn trao tặng 3 ngôi nhà mơ ước cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.
  • Trong năm 2021, VsetGroup dự kiến lấn sân sang mảng khách sạn với mô hình khang trang, đẳng cấp 4 sao. Khách sạn này tọa lạc tại quận Gò Vấp, TP HCM.
  • Ra mắt chuỗi nhà hàng Happy Day trong 2021

>>> VsetGroup và hoạt động mở rộng kinh doanh mang tên VSJ

Công ty CP tập đoàn VsetGroup với những đóng góp cho cộng đồng

Công ty CP tập đoàn VsetGroup hợp tác cùng Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU)

Hai bên ký kết hợp tác về phối hợp, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực; và hỗ trợ đầu ra cho sinh viên của trường.

Lễ ký kết đã đánh dấu bước đầu hợp tác; và mối quan hệ giao hữu giữa 2 bên trong. Đồng thời tăng cường kết nối nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài, bền vững; trên cơ sở dựa vào thế mạnh đôi bên để khai thác tối ưu tiềm năng sẵn có.

Cụ thể, MTU đảm bảo thực hiện tốt công tác tuyển chọn, đào tạo; nhằm đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và lâu dài cho VsetGroup. Đồng thời hỗ trợ Tập đoàn trong công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu. Về phía Công ty CP tập đoàn VsetGroup cũng sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ MTU; cũng như hỗ trợ các hoạt động tham quan thực tế, nghiên cứu khoa học, thực tập, kiến tập; các buổi chia sẻ kỹ năng cho cán bộ và sinh viên nhà trường. Bên cạnh đó, VsetGroup mỗi năm sẽ xem xét cấp kinh phí, học bổng; hoặc các hình thức tài trợ phù hợp cho một số sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt.

Song song với hoạt động hợp tác, VsetGroup cũng trao biểu trưng 3 Ngôi nhà mơ ước đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường; nhằm khuyến khích và tiếp sức để các em có thêm động lực học tập thật tốt.

Viết tiếp hành trình lan tỏa yêu thương 

Công ty CP tập đoàn VsetGroup thường xuyên tổ chức chương trình Hành trình Lan Tỏa Yêu Thương, trao tặng “Ngôi Nhà Mơ Ước” đến các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cụ thể trong tháng 4 vừa qua, VsetGroup trao tặng Ngôi Nhà Mơ Ước đến với gia đình em Thạch Ngân – 18 tuổi; ngụ tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai. Mong rằng, sau khi nhận được Ngôi Nhà Mơ Ước, có thể góp phần ổn định cuộc sống; và phát triển kinh tế cho gia đình em Ngân, có một cuộc sống tốt đẹp và hoàn thiện hơn. Cũng như những gia đình đã và sắp trao tặng cùng viết tiếp ước mơ.

Tập Đoàn VsetGroup sẽ tiếp tục hành trình của mình; và viết tiếp những câu chuyện, những ước mơ còn dang dở của những mảnh đời bất hạnh; những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước; đồng thời gửi gắm và lan tỏa nhiều giá trị đến cộng đồng.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Doanh Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Tập đoàn VsetGroup phát hành trái phiếu riêng lẻ năm 2021

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!