Dân văn phòng kinh doanh gì?

Dân văn phòng kinh doanh gì?

Bạn từng nghĩ đến việc từ bỏ công việc văn phòng hiện tại để khởi nghiệp kinh doanh? Mặc dù việc kinh doanh nghe có vẻ rất tuyệt vời, nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có đủ dũng khí để làm như vậy. Một lựa chọn thông minh cho bạn là thực hiện một vài công việc kinh doanh nhỏ lẻ trong khi vẫn duy trì công việc văn phòng hiện tại. Vậy dân văn phòng kinh doanh gì?

Tại sao dân văn phòng nên làm thêm nghề tay trái?

Dân văn phòng kinh doanh gì?

Nếu chỉ làm văn phòng và trông chờ vào đồng lương hàng tháng, những người làm văn phòng chỉ có thể duy trì cuộc sống ổn định chứ khó làm giàu. Thu nhập từ một nguồn cố định thôi chưa đủ và bạn cần thêm nguồn thu nhập khác để tổng thu nhập tăng lên.

Tham khảo Bí quyết mua xe, sở hữu nhà chỉ SAU 5 NĂM tại video dưới đây:

Dân văn phòng kinh doanh gì?

Bán hàng Online

Dân văn phòng kinh doanh gì?

Đây là một trong những nghề tay trái phổ biến cho dân văn phòng, được nhiều người lựa chọn. Thực tế cho thấy nếu bạn làm tốt thì thu nhập từ việc này hơn rất nhiều so với công việc làm  văn phòng.

Với thời gian làm việc cố định, thường là 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, dân văn phòng có nhiều thời gian rảnh rỗi vào buổi tối; đây cũng là khoảng thời gian có nhiều người hoạt động trực tuyến nhất; chính vì thế nên nó mang lại cơ hội kinh doanh kiếm lời rất cao. Những mặt hàng cho công chức, nhân viên văn phòng kinh doanh kiếm thêm thu nhập cũng rất phong phú; từ quần áo, phụ kiện trang phục, mỹ phẩm; hay thậm chí là đồ ăn vặt hay một loại đặc sản vùng miền. Yếu tố quan trọng nhất là những sản phẩm bạn lựa chọn kinh doanh phải đảm bảo uy tín và có chất lượng cao.

THAM KHẢO THÊM:

>>> Kinh doanh trên Shopee: Bí quyết bán hàng thành công

>>> Kinh doanh 2021: Nên kinh doanh gì cho một năm mới thành công tốt đẹp

>>> Giới trẻ nên kinh doanh gì để không làm mà vẫn có ăn

Đầu tư chứng khoán

Nhiều người nói rằng 90% dân văn phòng là nhà đầu tư; điều này có nghĩa là cứ 10 người làm văn phòng thì 9 người muốn đầu tư. Đây là một kênh đầu tư khá linh hoạt và không đòi hỏi nhiều vốn, vậy nên rất thích hợp cho nhân viên văn phòng. Chứng khoán sẽ là một món hời nếu như bạn mua đúng cổ phiếu của các công ty có tiềm năng lớn, tăng trưởng mạnh. Đây cũng là một ngành đầu tư có tính thanh khoản rất cao; nếu cần, bạn có thể chuyển thành tiền mặt bất cứ khi nào bạn muốn.

Đầu tư trái phiếu – Thu lời mỗi tháng chỉ từ 5 triệu đồng

Ngoài các hoạt động kinh doanh, buôn bán thì đầu tư trái phiếu cũng là một ý tưởng hay.Tất nhiên, mỗi kênh đầu tư đều có ưu điểm và khó khăn khác nhau. Muốn thành công thì bạn cần phải trang bị cho bản thân kiến thức thật tốt. Thương trường là chiến trường, hãy luôn tỉnh táo để tránh tối thiểu những rủi ro đầu tư.
Ngay bây giờ, bạn không cần phải “lang thang” khắp các trang web để tìm kiếm cách đầu tư an toàn nữa. Năm bắt ngay cơ hội đầu tư trái phiếu VsetGroup với lợi nhuận cực hấp dẫn sau đây: Trái phiếu vsetgroup

Dân văn phòng kinh doanh gì? – Làm phiên dịch- dịch thuật

Công việc này khá là lý tưởng đối với những người có khả năng ngoại ngữ tốt. Bạn có thể làm công việc này ở bất kỳ đâu chỉ cần bạn yêu thích nó. Với công việc này bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá để tăng thêm thu nhập. Tùy theo độ khó và phức tạp của thứ tiếng bạn dịch mà bạn sẽ có mức thù lao xứng đáng.

Nhận hàng order/ hàng xách tay 

Về bản chất, đây cũng giống như bạn bán hàng online. Nếu bạn có người thân bạn bè ở nước ngoài như Nhật, Mỹ, Úc, Hàn…thì có thể hợp tác để bán hàng xách tay, nhận hàng order về Việt Nam. Đối tượng khách hàng tiềm năng nhất chính là đồng nghiệp ở cơ quan, bạn bè, người thân. Khi tiếng lành đồn xa, số đơn hàng order sẽ tăng lên đấy. Nhóm hàng được ưa thích nhất là mỹ phẩm, thời trang hàng hiệu và trang sức hàng hiệu, thực phẩm chức năng. Để làm tốt việc này, bạn cũng cần am hiểu về thuế; các thủ tục hải quan để tránh nhập hàng về mà không có lãi.

XEM THÊM VỀ:

>>> Kinh doanh gì ở nông thôn 2021 hiệu quả?

>>> Kinh doanh gì 2021 để bắt kịp xu thế?

>>> Nghìn lẻ một ý tưởng kinh doanh gì ở quê hốt bạc

Làm sao bạn tìm được những công việc này?

Cũng giống như bạn đi tìm việc, dưới đây là những cách giúp bạn có thể tìm các công việc tay trái phù hợp nhất: 

  • Tìm trên các trang việc làm, trang tuyển dụng: Các trang tuyển dụng lớn bạn có thể lựa chọn là: vietnamworks.com, mywork.com.vn, careerbuilder.vn, timviecnhanh.com,… 
  • Dựa vào mối quan hệ: đồng nghiệp, bạn bè, người thân
  • Tham gia các group mạng xã hội Facebook, Zalo,… 
  • Tham gia vào các trang Freelancer như: freelancer.com, vlance.vn, freelancerviet.vn
  • Tham gia các sự kiện, event về chia sẻ việc làm

Hy vọng bài viết này sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn đang là dân văn phòng có thêm thu nhập từ nghề tay trái bằng cách làm thêm tại nhà.

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Kinh doanh gì với 500 triệu ở nông thôn thu lợi nhuận cao

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách HỢP TÁC ĐẦU TƯ cùng VSETGROUP được đảm bảo bằng CỔ PHẦN 

CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!