Đầu tư Finhay là gì? Liệu có đáng tin để bắt đầu đầu tư Finhay ?

Đầu tư Finhay là gì? Liệu có đáng tin để bắt đầu đầu tư Finhay ?
 • Bạn có hứng thú lĩnh vực đầu tư, nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức.
 • Bạn muốn làm giàu nhưng chỉ có số vốn nhỏ, không đủ để tiếp cận các kênh đầu lớn như chứng khoán, bất động sản, hàng hóa,…

Vậy khi đó, làm thế nào để tìm được một kênh đầu tư phù hợp? Giải pháp tuyệt vời mang tên Finhay đã ra đời để phục vụ những nhu cầu  như thế. Vậy đầu tư Finhay là gì? Có đặc điểm như thế nào? Có nên đầu tư vào Finhay hay không? Hãy cùng group29khoinghiep.com giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây.

Đầu tư Finhay là gì?

đầu tư finhay là gì

Finhay là một ứng dụng tài chính thông minh giúp người dùng lập kế hoạch tiết kiệm có mục tiêu (ngắn hạn hoặc dài hạn), đồng thời tối ưu khoản tiền nhàn rỗi bằng cách tự động đưa tiền đến các quỹ tài chính Uy tín tại Việt Nam nhằm mục đích đầu tư sinh lời. Tại đây, sẽ có các chuyên gia đầu tư thay bạn và mang về lợi nhuận từ số tiền bạn tiết kiệm. 

Tham khảo Kiếm tiền tại nhà: Thu nhập thụ động cùng chứng khoán tại video dưới đây:

Các quỹ mở tham gia đầu tư Finhay 

Mỗi quỹ mở đều có ưu điểm và chiến lược khác nhau. Các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư vào các quỹ này. Như vậy chúng ta có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình đầu tư.

Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký đầu tư tại Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:

_VCBF của Vietcombank.

_TCBF của Techcombank.

_SCA của SSI.

_BVBF của Bảo Việt.

_VNDAF của VN-Direct.

_VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.

Đây là những quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam. Sắp tới Finhay sẽ sàng lọc, liên kết thêm các quỹ có hoạt động tốt. Điều tuyệt vời là nhà đầu tư chỉ cần có vốn chỉ 50.000 đồng là đã có thể tham gia đầu tư vào hệ thống.

Liệu Finhay có là bến đỗ an toàn cho các nhà đầu tư ?

Đầu tư Finhay thực chất là một hình thức đầu tư dài hạn. Bạn không thể có lợi nhuận chỉ trong 1 vài ngày đầu tư. Sự thành công mang về lợi nhuận còn phụ thuộc rất nhiều vào các công ty quỹ mở. Còn Finhay chỉ là cầu nối giúp người dùng đầu tư vào quỹ mở với số vốn nhỏ.

Trong trường hợp, bạn muốn đầu tư quỹ mở trực tiếp thì bạn cần phải có số vốn từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Đó là phí ban đầu mở tài khoản cho quỹ mở. Sau đó, cứ mỗi tháng bạn sẽ phải đầu tư thường xuyên vào tài khoản quỹ mở ít nhất 1 triệu đồng. Do đó, đối với nhiều cá nhân, đặc biệt là giới trẻ có khao khát đầu tư làm giàu, sẽ rất khó  để có thể tiếp cận với các hình thức đầu tư tài chính này. 

đầu tư finhay là gì

Đầu tư Finhay là gì? – Dựa vào đâu để khẳng định niềm tin Finhay ?

Ưu – Nhược điểm của Finhay 

Ưu điểm của đầu tư Finhay

 • Vốn bắt đầu nhỏ: chỉ với 50.000đ, bạn đã có thể khám phá, sử dụng và bắt đầu đầu tư. 
 • Tính thanh khoản cao: bạn có thể dễ dàng nạp thêm tiền hoặc rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Đa dạng hình thức đầu tư: có 3 hình thức đầu tư bao gồm: chuyển tiền thủ công, chuyển khoản qua internet banking và đầu tư qua ví điện tử Momo.
 • Thiết kế thông minh: Finhay tự động đề xuất cấu trúc đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro của từng cá nhân. Trong quá trình đầu tư bạn có quyền thay đổi chiến lược đầu tư nếu muốn. Ngoài ra, người dùng có thể học thêm các kiến thức về tài chính, đầu tư ngay trên ứng dụng Finhay.
 • Minh bạch và uy tín: các Quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín, đã đăng ký với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (như Bảo Việt Fund, SSI, Vietfund Management…). Chuyên gia của Quỹ là những Chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm.
 • Số liệu trực quan và được cập nhật thường xuyên: giá trị tài sản ròng của bạn được cập nhật liên tục.
 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn: giới thiệu bạn bè tham gia đầu tư Finhay. Theo đó cả bạn và người được giới thiệu sẽ được nhận ngay 10.000đ khi đăng ký và đầu tư tối thiểu 50.000đ

Nhược điểm của đầu tư Finhay

 • Thời gian đầu tư lâu: tất nhiên, không có gì chỉ một hai ngày là thành công được.
 • Sinh lời ít: vì yêu cầu số vốn ban đầu là ít, nên khả năng sinh lời cũng thấp hơn.
 • Phí rút tiền cao: 1,49%/rút. 

Vậy có nên đầu tư Finhay?

đầu tư finhay là gì

Bạn là người ít vốn thì nên tham gia Finhay. Còn ai có vốn nhiều thì nên trực tiếp đầu tư vào quỹ mở. Đối tượng mà Finhay nhắm đến thường là các bạn trẻ – những người có niềm đam mê trong lĩnh vực đầu tư tài chính nhưng nắm số vốn ít. Đây là kênh đầu tư khá an toàn bởi Finhay cam kết trong trường hợp xấu nhất tiền bạn đầu tư vẫn sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào Finhay, người dùng cần trau dồi thêm kiến thức căn bản về đầu tư tài chính, để có thể sinh lời một cách tối đa.

Vậy nên hãy cân nhắc và có kế hoạch cụ thể trước khi quyết định đầu tư theo hình thức nào. Hi vọng rằng, với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp, các bạn đã nắm được ưu và nhược điểm của đầu tư Finhay, từ đó có được quyết định đúng đắn hơn. Chúc các bạn thành công!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Doanh Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đến với Vissa – Tái tạo làn da khỏe mạnh 

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách HỢP TÁC ĐẦU TƯ cùng VSETGROUP được đảm bảo bằng CỔ PHẦN 

CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *