Đầu tư trái phiếu BIDV cần “mánh khóe” nào mới thành công

Đầu tư trái phiếu BIDV cần "mánh khóe" nào mới thành công

Đầu tư tài chính là kênh đầu tư khá hấp dẫn và có tính sinh lợi cao. Do đó, đầu tư trái phiếu BIDV của ngân hàng cũng là một trong những lựa chọn trong danh mục đầu tư tài chính tiềm năng. Mua trái phiếu ngân hàng BIDV 2021 có là lựa chọn tốt cho bạn hay không; hãy cùng nhau tìm hiểu xem nhé!

Những điều cần biết khi mua trái phiếu BIDV 2021

Trái phiếu ngân hàng này có gì HOT

Trái phiếu của ngân hàng BIDV là sản phẩm huy động vốn được ngân hàng này phát hành; nhằm huy động vốn trong một khoản thời gian dài. Nguồn huy động vốn từ trái phiếu sẽ giúp ngân hàng có nguồn vốn lớn trong khoảng thời gian nhất định; phục vụ cho hoạt động kinh doanh tài chính; cho vay; đáp ứng nhu cầu người dùng; đầu tư kinh doanh nhiều lĩnh vực…

Ngân hàng BIDV có nghĩa vụ phải thanh toán đầy đủ những khoản lợi tức và mệnh giá cho trái chủ trong thời gian nhất định khi đến hạn trái phiếu; với khoản lợi tức đã xác định từ trước.

Những điều cần biết khi mua trái phiếu BIDV 2021

Tham khảo Kinh nghiệm đầu tư đất tại TP.HCM tại video dưới đây:

Các loại trái phiếu mà ngân hàng BIDV phát hành ra thị trường

Ngân hàng BIDV là một trong những doanh nghiệp tài chính có lượng phát hành trái phiếu lớn trong nhiều năm. Với các sản phẩm trái phiếu đa dạng; và có nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư. Đây cũng là ngân hàng phát hành trái phiếu huy động vốn trên thị trường dẫn đầu về số lượng trong nửa đầu năm 2020; với tổng giá trị lên đến 16.602 tỷ đồng sau 27 đợt đã được phát hành. 

Ngân hàng cũng phát hành trái phiếu chủ yếu là các trái phiếu không chuyển đổi; không kèm chứng quyền; không có đảm bảo hoặc bảo lãnh. Trái phiếu được phát hành và thanh toán bằng đồng tiền Việt Nam và thời có thời hạn là trung hạn và dài hạn.

Lý do trái phiếu BIDV thu hút nhiều nhà đầu tư “Xuống Tiền”

Đầu tư trái phiếu là hình thức hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư tài chính hiện nay; và trái phiếu của ngân hàng BIDV rất được nhiều người quan tâm bởi:

Lý do trái phiếu BIDV thu hút nhiều nhà đầu tư "Xuống Tiền"

>>> Chứng chỉ quỹ Manulife có an toàn không? Có nên đầu tư không?

Trái phiếu BIDV là kênh đầu tư nhiều người đánh giá “ăn chắc – mặc bền”

Bởi vì trái phiếu này có tính an toàn và ổn định cao hơn nhiều hình thức đầu tư chứng khoán khác. Trong khi ngân hàng tạo ra nhiều chương trình ưu đãi với quà tặng tiền mặt cho trái phiếu kỳ hạn 7 năm và 10 năm; tương ứng mức lãi suất 0.6% đầu kỳ; và một số giao dịch không tốn phí khác.

Đặc điểm về lãi suất

Với mức lãi suất thả nổi dao động từ 0.75 – 1.3%; luôn cao hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng khác. Cùng với chính sách lưu giữ hộ trái phiếu linh hoạt thời gian và vẫn được hưởng lãi suất kỳ hạn. Ngân hàng BIDV sẽ thực hiện mua lại trái phiếu sớm hơn ngày đáo hạn từ 2, 3 hoặc 5 năm tùy loại; là cơ hội linh hoạt cho các nhà đầu tư.

Theo thống kê của những tháng đầu năm vừa rồi; riêng BIDV đã phát hành thành công 1.800 tỷ đồng trái phiếu ra thị trường. Gồm có 2 lô trái phiếu với kỳ hạn 7 năm và 15 năm; có lãi suất cố định 6;9%/năm. Trong khi đó ngân hàng SHB cũng đã phát hành thành công 1.000 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 2 năm ra thị trường với lãi suất 3.8%/năm.

Trái phiếu BIDV là kênh đầu tư nhiều người đánh giá "ăn chắc – mặc bền"

Trái phiếu sở hữu linh hoạt 

Trong thời gian sở hữu trái phiếu; trái chủ có quyền bán và chuyển nhượng hay chuyển quyền thừa kế sang cho con cháu. Nhà đầu tư có thể mang cầm cố trái phiếu BIDV tại tất cả các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc; với lãi suất ưu đãi khi có việc cần vốn. 

Với sự ổn định về lãi suất; uy tín và tiềm lực tài chính mạnh; là kênh đầu tư an toàn; Trái phiếu BIDV giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch sử dụng tài chính hiệu quả với những kế hoạch trong tương lai

Không cần chơi “ván bài mạo hiểm” nhưng vẫn thu lãi đều đều, bí quyết do đâu?

Rất nhiều giới đầu tư mới gia nhập thường chọn hình thức an toàn; tin tưởng vào danh tiếng đã chọn đầu tư vào các trái phiếu ngân hàng. Tuy nhiên, vào thời buổi hiện đại, luật pháp thống trị thì việc đầu tư không còn gây ra nhiều bất cập, rủi ro. Đã quyết tâm đầu tư sinh lời thì rất ít người chọn đầu tư với mức lãi suất thấp; hoặc trung bình như các ngân hàng hiện tại. Vì thế, đầu tư trái phiếu doanh nghiệp cũng dần được biết đến và “đổ xô” được lựa chọn. Đơn giản cũng bởi vì hội tụ được ✅ Tính an toàn ✅ Lãi suất cao dao động từ 12% trở lên đã trở nên vô cùng hấp dẫn. Đây cũng được đánh giá là phương thức khá thông minh; được áp dụng mạnh ở thị trường quốc tế.

Vì vậy, nếu bạn nhận thấy tiềm năng của trái phiếu doanh nghiệp. Việc nắm bắt thời cơ để đầu tư vào các trái phiếu của doanh nghiệp sẽ giúp bạn gia tăng tài chính một cách an toàn. Hãy cân nhắc lựa chọn doanh nghiệp tiềm năng cao dành cho bạn; để gia tăng tài chính cho bản thân một cách hiệu quả nhất nhé!

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Đầu tư gì của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đầu tư “rót vốn” thông minh – Có nên mua trái phiếu VPBank không?

TÌM HIỂU NGAY