Đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền cho người mới bắt đầu?

Đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền cho người mới bắt đầu?

Đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền có lẽ là thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Tuy là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và phổ biến. Nhưng ít ai có thể chắc chắn được số vốn cần bỏ ra để tham gia thị trường chứng khoán của mỗi người là bao nhiêu.

Đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền? 

Nhiều người thắc mắc việc muốn đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền? Trên thực tế, các công ty chứng khoán không yêu cầu nhà đầu tư phải bỏ vốn tối thiểu bao nhiêu tiền. Do đó, dù bạn có vài triệu đồng hay chỉ vài trăm nghìn. Thì về nguyên tắc, bạn vẫn có thể mở tài khoản và mua được cổ phiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều tiền để đầu tư. Hoặc kể cả khi có tiền, họ cũng không dám mạo hiểm đầu tư khi chưa hiểu về chứng khoán. 

Bên cạnh đó, việc mở tài khoản chứng khoán tại đâu cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Nếu bạn không thành công ở tài khoản nhỏ thì bạn sẽ không thành công ở tài khoản lớn. Vậy theo bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản thì có thể đầu tư được? Và nên bắt đầu đầu tư vào kênh nào, ở công ty nào uy tín.

đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền

>>> Cơ hội đầu tư trái phiếu hấp dẫn – lợi nhuận cao hơn gửi ngân hàng: Xem ngay tại đây

>>> Đầu tư làm giàu siêu lợi nhuận từ lãi suất kép

Chỉ có vài triệu có nên đầu tư chứng khoán?

Có ý kiến cho rằng đầu tư chứng khoán chỉ dành cho những đại gia lắm tiền, nhiều của. Ý kiến này chắc chắn là không đúng được hoàn toàn. Vì đầu tư là việc mà ai cũng có thể làm được ngay từ hôm nay. Không cần nhất thiết phải có nhiều tiền hoặc nhiều kinh nghiệm.

Bất kể bạn là ai, dù là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên hoặc chị em nội trợ cũng có thể đầu tư vào thị trường. Chỉ cần có cho mình đam mê, chịu khó học tập và có cho riêng mình một số vốn. Là chúng ta có thể tích lũy vốn kiến thức và đầu tư cho riêng mình rồi. Các công ty chứng khoán thường sẽ không yêu cầu hay bắt buộc bạn phải có bao nhiêu tiền. Bạn có vài trăm nghìn cũng có thể mở tài khoản và tiến hành mua cổ phiếu chứng khoán và giao dịch. 

XEM THÊM VỀ:

>>> Học cách làm giàu từ đầu tư chứng khoán

>>> “Tiền đẻ ra tiền” với các kênh đầu tư tài chính ngắn hạn

>>> Thế nào là đầu tư tài chính – Cơ hội đầu tư làm giàu vào năm 2021

Đầu tư trái phiếu với vốn chỉ từ 5 triệu

Chúng ta có thể thấy ở thời điểm hiện tại. Đầu tư trái phiếu có lợi hơn và an toàn hơn nhiều so với đầu tư cổ phiếu. Tuy nhiên hiện nay, các nhà đầu tư vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tổ chức phát hành trái phiếu đáng tin cậy. Vì vậy, khi tham gia đầu tư trái phiếu phải cẩn trọng trong việc chọn lựa một doanh nghiệp minh bạch, an toàn và uy tín.

Bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh và luôn lo ngại vì vốn kiến thức về đầu tư ít ỏi. Bạn sợ gặp phải những công ty tài chính lừa đảo, không minh bạch, lại càng sợ đối mặt với các rủi ro tài chính. Từ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa. Vì VsetGroup là kênh đầu tư tài chính an toàn và uy tín, là điểm đến cho bạn lựa chọn. Với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”.

đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền

Bạn có từng nghĩ chỉ với số vốn 5 triệu đồng lại có thể đầu tư sinh lời mỗi tháng không? Bạn sẽ được nhận lãi trực tiếp vào tài khoản ATM mỗi tháng là 62.500 VNĐ. Sau 1 năm bạn sẽ có 750.000 VNĐ tiền lãi và 5.000.000 tiền vốn, tổng cộng là 5.750.000 VNĐ. Sau 2 năm bạn sẽ có tổng cộng 6.500.000 VNĐ. Như bạn thấy, thay vì cầm tiền và tiêu sài lãng phí. Tại sao bạn không thử đầu tư sinh lời để có thêm thu nhập mỗi tháng. Với Vset, đầu tư 5 triệu bạn sẽ nhận lại được những quyền lợi đó. Hãy tin tưởng và trải nghiệm an toàn với trái phiếu Vset.

Về thực tế, đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền vẫn là điều không thể chắc chắn được. Tuy nhiên, nếu bạn có được sự tư vấn chuẩn xác từ các đơn vị chứng khoán uy tín như Vset thì cơ hội sinh lời sẽ cao cũng như độ rủi ro rất thấp. Chúc bạn đầu tư thuận lợi và thành công.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin tức Đầu Tư Gì? của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng – Lợi nhuận cao, ít rủi ro
    Gói đầu tư bạn quan tâm