Hà Nội Landmark 51 – Từng bước đứng vững trên thị trường BĐS

Dự án Hà Nội Landmark 51 thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Được xem là một công trình, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Lấy cảm hứng, từ tòa tháp chọc trời của Singapore. Vào thời điểm cuối năm 2022, doanh nghiệp cho ra mắt dự án lần này mà họ tâm quyết nhất. Sẽ có ó quy mô lớn nhất, tại thị trường BĐS Hà Nội vào thời điểm bây giờ. 

Giới thiệu về Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam:

Có thể nói, Sông Đà Nhật Nam luôn nỗ lực hết mình. Và mang về những giá trị tốt nhất, cho khách hàng của mình. Dự án Hà Nội Landmark 51, là một dự án có tiềm năng nhất mà doanh nghiệp đang sở hữu. Đây sẽ là một trong những tài sản, có giá trị nhất. Cũng như, khẳng định thương hiệu Nhật Nam trên thị trường bất động sản. 

Giới thiệu về Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam:

Bên cạnh đó, doanh nghiệp đang sở hữu một khối tài sản bất động sản vô cùng lớn. Trải dài từ Bắc vào Nam, được biết đến với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Bao gồm: khách sạn, karaoke, nhà hàng, spa….. Những yếu tố này, giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn. Củng cố được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường.

Với slogan mà Sông Đà Nhật Nam, luôn hướng đến chính là “ Tâm – Tầm – Tài – Chí -Tín”. Cùng với đội ngũ nhân viên và Ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm. Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, đưa ra ra những chiến lược kinh doanh tốt nhất. 

>>> Chiến Lược Kinh Doanh Của Công ty Sông Đà Nhật Nam – Hành Trình Khởi Sắc Hiệu Quả!

Tổng quan về chung cư Hà Nội Landmark 51

Hà Nội Landmark 51, nằm tại trục đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông. Hướng chính sẽ kết nối ra tới sân bay Nội Bài và khu trung tâm thành phố Hà Nội. Ngoài ra, dự án được lợi thế là nằm cạnh làng lụa lâu năm nổi tiếng chính là Vạn Phúc. 

Được thiết kế với 51 tầng, trong đó bao gồm 43 tầng cho các căn hộ. Trong đó, bao gồm những tiện ích như 4 tầng hầm để xe và 5 tầng thương mại. Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ và tiện ích khác nhau. Phục vụ cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Chắc chắn, điều này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho gia đình bạn.

Một số tiện ích bên trong dự án Hà Nội Landmark 51

Kiến trúc được thiết kế vô cùng độc đáo,  không gian xung quanh vô cùng hài hòa. Mang lại một không gian tiện nghi, hiện đại nhất. Độ cao của căn hộ, được đảm bảo an toàn cho các bạn nhỏ. Ánh sáng sẽ chiếu vào mọi nơi trong nhà của bạn. Nội thất sẽ được bố trí hợp lý và theo mong muốn của các cư dân. 

Tiện ích bên trong Hà Nội Landmark 51

+ Tầng hầm: gồm 4 tầng với diện tích 3775,3 m2. Được bố trí là nơi để xe máy, xe ô tô cho cư dân. 

+ Tầng 1: diện tích 3600m2, bao gồm sảnh chung cư, khu dịch vụ. Khu sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thương mại. 

+ Tầng 2,3,4,5: Khu vực văn phòng bán và cho thuê.

+ Tầng bể bơi: gồm 4 mùa riêng biệt, theo mùa trong năm

+ Thiết kế bao gồm: 8 thang máy và 4 thang đi bộ, phục vụ cho cư dân dễ di chuyển. Hệ thống máy phát điện, luôn sẵn sàng mọi lúc.  Camera sẽ được, giám sát 24/24 đảm bảo an ninh tốt nhất cho các cư dân.

Tiện ích bên trong Hà Nội Landmark 51

Tiện ích xung quanh dự án

+ Chung cư cao cấp Hà Nội Landmark 51, xây dựng đầy đủ tiện ích. Từ những khu đô thị lân cận như: khu Làng Việt Kiều Châu Âu; KĐT Mỗ Lao; KĐT Văn Khê; Khu đô thị Dương Nội, …

+ Chuỗi hệ thống trường học như: mầm non, trường cấp và cấp 2, trường cấp 3. Các trường Cao Đẳng, cũng như Đại học gần đây. Thuận tiện, cho các bạn học sinh di chuyển đi lại.  

+ Bao quanh dự án còn có: bệnh viện, chợ dân sinh…. luôn đảm bảo đời sống cư dân tốt nhất.

=> Một trong những ưu điểm nổi bật nhất,  ở chung cư cao cấp Hanoi Landmark 51 Tower chính là về hệ thống giao thông. Cư dân sống tại đây, sẽ dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm trong nội thành. Hoặc những khu vực đầu mối, giao thông chính của Thủ đô Hà Nội. 

Tiện ích xung quanh dự án: 

Tạm kết

Sông Đà Nhật Nam, giới thiệu đến khách hàng về tổng quan dự án Hà Nội Landmark 51. Những tiện ích bên trong và bên ngoài chung cư. Sẽ đáp ứng đầy đủ, nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Từ đây, khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất nhất cho mình. Khi bắt đầu, đầu tư vào thị trường BĐS hiện tại nhé. 

Xem thêm về dự án khác 

Nhật Nam Plaza – Chất lượng cuộc sống thịnh vượng 

TÌM HIỂU NGAY