Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng – Nên lựa chọn kinh doanh gì?

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng. Nên lựa chọn kinh doanh gì?

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng, nên bán gì hay kinh doanh gì là câu hỏi của không ít bạn trẻ đang muốn tập tành kinh doanh. 10 triệu không phải là số vốn quá lớn. Nhưng nếu bạn biết lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp. Thì bạn hoàn toàn có thể thu lại lợi nhuận không hề nhỏ. Kinh doanh cây cảnh mini là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn chưa biết kinh doanh gì với số vốn 10 triệu đồng trong tay. 

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng: Về vốn kinh doanh

Buôn bán cây cảnh mini có chi phí nhập hàng ban đầu rất nhỏ. Như xương rồng hay sen đá chỉ rơi vào khoảng vài chục ngàn. Bạn có thể kết hợp bán cây cảnh online để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên. Bên cạnh đó, những loại cây cảnh này có sức sống tốt, không bị héo giống như hoa tươi. Nên bạn có thể thỏa thuận với nhà cung cấp để trả lại những cây bị tồn kho nhiều. Hoặc bạn có thể chỉ nhập một số loại cây bán chạy còn các loại cây khác có thể tổng hợp các đơn hàng khách đặt trước rồi mới lấy cây giao cho khách.

 khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng: Về nguồn nhập hàng

Xoay được vốn rồi, có bản kế hoạch rồi, việc tiếp theo chúng ta cần đi tìm nguồn hàng cây cảnh. Việc tìm kiếm nguồn hàng không hề khó. Bạn lên mạng gõ từ khóa “nguồn cây cảnh mini” ngay lập tức sẽ có hàng trăm ngàn kết quả hiện lên Google cho bạn tham khảo. Hoặc vào các hội, nhóm kinh doanh cây cảnh trên Facebook. Hoặc các diễn đàn cũng có khá nhiều lựa chọn cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ với các vườn ươm, các shop chuyên cung cấp sỉ lẻ cây cảnh mini cả trực tiếp lẫn online. Trong các phương án đó thì liên hệ trực tiếp với các vườn ươm là khả thi nhất. Vì bạn có thể ngắm nhìn trực tiếp các mẫu cây cũng như được hưởng giá buôn tốt nhất. Đổi trả hàng cũng thoải mái, được chủ vườn hỗ trợ hướng dẫn cách chăm sóc và kinh nghiệm kinh doanh cây cảnh hiệu quả nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Với vốn 20 triệu đầu tư gì hiệu quả? Kinh doanh gì kiếm tiền mỗi ngày?

>>> Nên đầu tư gì để làm giàu không rủi ro

>>> 9X khởi nghiệp kinh doanh làm giàu

Phân tích thị trường kinh doanh

Hầu hết người dân trong các đô thị lớn ngày nay thường sống trong các căn hộ chung cư, nhà ống diện tích nhỏ. Mặc dù rất yêu thích thiên nhiên, hiểu được tầm quan trọng của cây cảnh đối với sức khỏe. Nhưng họ không có đủ không gian để trồng cây xanh. Đó là lý do tại sao cây cảnh mini ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ vậy, các loại cây cảnh, cây bonsai thường mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau, khó có thể sản xuất đại trà. Nguồn nhập hàng cây cảnh mini trên thị trường hiện cũng rất ít. Nên sản phẩm bạn tạo ra sẽ có ít đối thủ cạnh tranh. Và chắc chắn sẽ được giới thương gia săn đón.

khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng

Dịch vụ đi kèm khi kinh doanh

Bên cạnh việc bán cây cảnh, bạn còn có thể kinh doanh thêm dụng cụ làm vườn và chăm sóc cây như: chậu, bình, cuốc xẻng mini, vật nhỏ trang trí,… Ngày nay, những mặt hàng này tương đối đa dạng để bạn lựa chọn. Không chỉ đơn thuần là các chậu sứ hay bình tưới cây bằng nhôm như trước.

Khách hàng mong muốn lựa chọn những sản phẩm với các hoạ tiết và chất liệu khác nhau. Những phụ kiện xinh xắn này vừa để cung cấp cho khách hàng tất cả những gì họ cần. Vừa để họ thấy rằng bạn là một địa chỉ chuyên nghiệp. Ngoài ra, lựa chọn kinh doanh thêm hạt giống hoa hay cây cảnh cũng là một mô hình rất hiệu quả. Ngoài những khách hàng có nhu cầu mua cây có sẵn. Cũng rất nhiều người muốn được tự trồng và chăm sóc cho loài cây mình yêu thích. Đa dạng hoá sản phẩm bán ra sẽ thu hút khách hàng hơn nhiều. Vì nhu cầu của họ được thoả mãn đồng bồ, tập trung. Thay vì bạn phải đi nhiều nơi để mua được toàn bộ những thứ mình cần. Thì bạn chỉ cần đến một nơi được cung cấp đầy đủ. Đây cũng là kinh nghiệm để tăng doanh thu tuyệt vời mà các nhà kinh doanh thành công chia sẻ.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp thêm được những thông tin hữu ích để bạn khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao. Chúc mô hình kinh doanh của bạn thành công.

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Giới trẻ nên kinh doanh gì để không làm mà vẫn có ăn

TÌM HIỂU NGAY