Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng – Lợi nhuận cao, ít rủi ro

khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng

Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng mang lại lợi nhuận cao nhưng ít rủi ro. Tìm hiểu và thực hiện ngay mô hình dưới dây ! 

Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng như thế nào?

Gửi tiết kiệm ngân hàng 

Nếu bạn đang sở hữu 500 triệu đồng nhàn rỗi trong tay mà chưa biết đầu tư gì, kinh doanh gì thì phương án đầu tiên có thể làm đó là gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên đối với phương án này, bạn sẽ không nhận được quá nhiều lãi suất; và đổi lại rủi ro sẽ thấp hơn so với các hình thức tự chủ kinh doanh

Gửi tiết kiệm ngân hàng cũng được xem là một hình thức giữ tiền hộ. Thích hợp cho những người ưa an toàn, không thích rủi ro cao. Tuy nhiên rủi ro không cao không có nghĩa là không có rủi ro nhé! 

Bạn thử nghĩ xem nếu đầu tư vào ngân hàng thì khoảng bao lâu bạn có thể mua được nhà? Khá là lâu đấy!

Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng bằng cách hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương hiệu: Siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Hiện nay hình thức nhượng quyền thương hiệu đang được phát triển cao tại Việt Nam. Nếu bạn đang có số vốn khoảng 500 triệu thì bạn đã có đủ tiêu chuẩn để có thể mở siêu thị mini hay mở cửa hàng tiện ích từ 50-100m2. Tất nhiên bạn có thể tự mở và đăng ký kinh doanh mà không cần nhượng quyền thương hiệu; tuy nhiên đây là lý do tại sao bạn nên tham gia hình thức nhượng quyền thương hiệu:

  • Bạn hoàn toàn được hỗ trợ hợp tác với các thương hiệu lớn; phương thức kinh doanh, mặt bằng, kinh nghiệm,..
  • Bạn chưa từng kinh doanh cũng đừng lo, sẽ có người hướng dẫn cho bạn! Và sau đó bạn sẽ tự mình quản lý nó: quản lý nhân sự, hàng hóa, lợi nhuận,…

Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu

Bên cạnh đó, hình thức cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini ở các khu vực ngoại thành, tỉnh còn đang ít; chưa phát triển mạnh. Do vậy đây cũng sẽ là cơ hội để bạn nắm bắt và khai thác phù hợp.

Hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu đang nhượng quyền như: Co.op Food, GS25 – CVS, Tập đoàn bán lẻ Nhật Bản Aeon…

>> Vốn 200 triệu đầu tư gì? Trở thành đại gia bán hàng đường phố với 200 triệu

>> Kinh nghiệm đầu tư chứng khoán không thể không biết

Nhượng quyền thương hiệu: Cửa hàng cafe, ăn uống

Nhượng quyền các thương hiệu cafe, thức ăn nổi tiếng cũng đã phát triển như:  Nhà hàng đồ ăn Lotteria, Pizza Hut, KFC, King BBQ, Highlands Coffee, Trung Nguyên Coffee, Effoc, Cộng cafe …

Tương tự với hình thức nhượng quyền thương hiệu ở trên, các “ông lớn” này cũng khá thu hút các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Bạn không cần phải gầy dựng thương hiệu lại từ đầu; mà thay vào đó sẽ được hợp tác với các thương hiệu lớn. Điều đó đã giúp bạn bước trước người khác hơn 10 năm. Vì xây dựng thương hiệu phải mất một thời gian dài; mất rất nhiều chất xám và sự kiên trì.

Khởi nghiệp kinh doanh quán cafe nhượng quyền

>> Có 800 triệu nên làm gì để sinh lời nhàn rỗi tốt nhất?

>> Đầu tư ngoại hối và chứng khoán – Đâu là sân chơi tiềm năng?

Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng bằng cách đầu tư vào bất động sản

Nếu bạn đang có trong tay 500 triệu đồng mà chưa có ý tưởng kinh doanh thì đầu tư vào bất động sản cũng là một ý tưởng rất hay.

Đầu tư vào bất động sản là kênh đầu tư khá quen thuộc và “màu mỡ” tại Việt Nam trong những năm gần đây. Bất động sản, đất đai cũng là kênh đầu tư đem lại giá trị và khả năng sinh lời cao nhất cho các nhà đầu tư (khó có thể đo lường được).

Trong những tháng cuối năm 2020; và dự báo trong những năm tới; bất động sản trở nên sôi nổi và được săn đón rất nhiều.

Đầu tư bất động sản có thể kể đến như: đầu tư đất nền, đầu tư nhà phố, đất đai,..Một gợi ý đầu tư an toàn và hiệu quả đó là các dự án đất nền tiềm năng của Tập đoàn Nhật Nam.  

Phân khúc đất nền ven biển

>> Kinh doanh gì với 100tr: 4 ý tưởng kinh doanh vốn ít sinh lời cao

>> Giao dịch chứng khoán phái sinh liệu có là thị trường màu mỡ hiện nay?

Kinh doanh đầu tư trái phiếu doanh nghiệp với 500 triệu

Là kênh đầu tư hấp dẫn không kém trong giới kinh doanh hiện nay. Trái phiếu doanh nghiệp được xếp vào danh sách những xu hướng kinh doanh tương lai. 

Xu hướng đầu tư kinh doanh trái phiếu đang được đánh giá cao hơn phương thức tiết kiệm ngân hàng.Với rủi ro thấp, khả năng bảo toàn vốn cao, công thêm tính thanh khoản tốt. Bên cạnh đó lĩnh vực này không cần bạn phải có kiến thức quá sâu rộng mới có thể tham gia. Chính vì vậy, đây có thể là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho bạn nếu muốn đầu tư làm giàu đấy.

Kênh đầu tư trái phiếu của Tập đoàn VSETGROUP được đánh giá là một trong những phương thức đầu tư hấp dẫn bậc nhất trên thị trường, với lãi suất lên tới 60,90%/36 tháng.

Tìm hiểu thêm thông tin đầu tư trái phiếu 

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin tức Đầu Tư Gì? của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đầu tư tài chính cá nhân sinh lời cao 2021

TÌM HIỂU NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.