Khởi nghiệp với 10 triệu: Muốn hiệu quả phải làm sao?

Khởi nghiệp với 10 triệu: Muốn hiệu quả phải làm sao?

Bạn đang có 10 triệu một số vốn thất sự rất nhỏ để làm kinh doanh. Bạn đang đặt ra câu hỏi  khởi nghiệp làm sao với số vốn 10 triệu. Bài viết dưới đây sẽ không chỉ bạn cách kinh doanh. Nhưng sẽ giúp bạn tăng số vốn lên từ 10 triệu thành 100 triệu. Cùng theo dõi ngay: Khởi nghiệp với 10 triệu: Muốn hiệu quả phải làm sao?

Chưa bán hàng đã lo làm thương hiệu

Chưa bán hàng đã lo làm thương hiệu

Có rất nhiều bạn làm khởi nghiệp thường gặp trường hợp là chưa bán được hàng đã lo làm thương hiệu. Bạn lấy lí do là nếu không có thương hiệu sẽ không bán được hàng. Mới chập chững vào khởi nghiệp chưa bán được sản phẩm nào đã đòi làm thương hiệu riêng cho mình. Thật sự mà nói bạn cần thực tế một chút ở chỗ này.

Nghĩa là đều tiên cứ việc quảng cáo, marketing làm sao để bán được nhiều hàng đi cái đã. Nếu chưa bán được hàng, tiền chưa về, sản phẩm chưa ra, khách hàng lèo tèo. Nhiều người vào khuyên hãy đi làm thương hiệu thật lớn. Đây là những người bạn nên tránh xa họ ra. Vì như vậy bạn bán hàng không có tiền, chưa có khách hàng. Rồi lại đi làm thương hiệu mất thêm tiền nữa. Mà cũng không có gì đảm bảo bạn bán được hàng cả.

Xây dựng thương hiệu là khi bạn có tiền. Dành ra một khoảng ngân sách và kéo dài cả một thời gian thì may mắn lắm mới có một ít người nhận ra bạn là ai. Hãy tập trung quảng cáo làm sao để bán được thật nhiều hàng. Mỗi món hàng gửi đi có logo trên bao bì là tốt rồi.

>>> Khi nào nên khởi nghiệp, có phải nên khởi nghiệp càng sớm càng tốt?

Khởi nghiệp với 10 triệu làm thế nào để quảng cáo hiệu quả

Khởi nghiệp với 10 triệu làm thế nào để quảng cáo hiệu quả

Ví dụ bạn bỏ ra một ngày 100.000 đồng quảng cáo Google mà thu về doanh số 3 triệu sau khi trừ đi các chi phí mà bạn đang có lãi 500.000 điều này có nghĩa là quảng cáo này đang hiệu quả.

Vậy tại sao ta không tăng tiền quảng cáo lên 200.000 đồng/ngày để lãi 1 triệu hay tăng lên 300.000 đồng trên ngày để lợi nhuận cao thêm nữa. Còn bạn bỏ ra 100.000 đồng chạy mà không có lãi đồng nào thì nên tắt quảng cáo đi và tìm thông điệp khác.

Đầy những sản phẩm và cách làm cho những ngày đầu khởi nghiệp đơn giản chỉ tập trung vào tiếp thị làm sao để có khách hàng nếu cần lắm để có thương hiệu thì bạn chỉ cần in cái logo lên là tốt rồi. Câu chuyện làm thương hiệu là câu chuyện nhiều tiền và dài hơi. Câu hỏi ở đây là bạn có muốn làm thương hiệu không. Nếu có thì bạn làm cách gì để có thương hiệu ? Chi tiền túi để làm. Đây là cách của người ít có trải nghiệm.

Cách đơn giản nhất là tập trung bán được nhiều hàng, có tiền rồi thì trích tiền lãi ra để lên chiến lược làm thương hiệu dài hạn. Và nên nhớ “bán được thật nhiều hàng” đó là cách làm thương hiệu tốt nhất.

>>> Các ý tưởng khởi nghiệp ít vốn “khả thi” năm 2021

Bán hàng – Một phần tất yếu của cuộc sống

Bán hàng – một phần tất yếu của cuộc sống

Khả năng chào hàng, thương lượng và thuyết phục người khác của bạn. Dù ở mức độ nào đều có tác động đến mọi mặt của đời sống cá nhân và công việc. Nói cách khác nó quyết định với mọi mặt cuộc sống của bạn.

Selling (bán hàng) được định nghĩa là hành động thuyết phục hoặc khiến người khác thực hiện một loạt hành động/chấp nhận điều gì đó như mong muốn của bạn. Bạn cần biết cách thương thuyết và làm sao để nhận được sự đồng thuận từ người khác. Khả năng khiến người khác thích bạn, làm việc với bạn. Muốn mua hàng của bạn. Bán hàng không chỉ là một công việc. Bán hàng là một cách sống

Thông thường người ta cho rằng nguyên nhân khiến cho một doanh nghiệp hay một cá nhân thất bại là không đủ vốn. Trên thực tế doanh nghiệp thất bại trước hết là do ý tưởng của họ không được rao bán nhanh chóng với số lượng thích hợp và thế là họ cạn tiền. Vấn đề ở chỗ bán hàng không tốt. Không một người chủ nào xây dựng doanh nghiệp của mình thành công mà không hiểu yếu tố cõi lõi mang tên “bán hàng” này.

Bạn học được điều gì từ bài học trên ? Trước giờ bạn đang bán hàng hay đang làm thương hiệu. Đây là nền tảng cho những bạn mong muốn khởi nghiệp với số vốn 10 triệu.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Sổ Tay Khởi Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Kinh doanh gì với 20 triệu thu lời nhanh?

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

  Hợp tác cùng sinh lời

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!


  Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

  TÌM HIỂU NGAY

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.