Khởi nghiệp với số vốn 200 triệu? Ý tưởng kinh doanh hiệu quả hiện nay

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu

Bạn đam mê kinh doanh nhưng không biết khởi nghiệp với số vốn 200 triệu bắt đầu từ đâu?. Nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì không phải ai cũng biết để đạt được kinh doanh hiệu quả và lợi nhuận cao. Tham khảo bài viết chia sẻ cùng group29khoinghiep để có những thông tin và ý tưởng kinh doanh, đầu tư sinh lợi nhuận cao với số vốn 200 triệu nhé!

Có nên khởi nghiệp với số vốn 200 triệu?

Với số vốn 200 triệu, bạn có thể lựa chọn nhàn rỗi không làm gì và gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời. Tuy nhiên nếu bạn biết đầu tư, kinh doanh với số vốn 200 triệu đấy, bạn có thể làm ra nhiều tiền hơn trong tương lai. Điều này còn giúp bản thân phát triển, học hỏi điều mới và vượt khỏi vùng an toàn, ranh giới của chính mình ở hiện tại. Có nhiều cách khởi nghiệp, kinh doanh ở tầm trung bình trở lên với số vốn 200 triệu và làm giàu cực kỳ đa dạng. Cùng tham khảo phần dưới bài viết dưới đây.

Ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu

Chăm sóc thú cưng

Mốt chơi thú cưng đang trở thành xu hướng phổ biến trong giới trẻ và những người yêu thích động vật hiện nay. Họ có thể đầu tư chục triệu đến với chục triệu để sở hữu một chú chó, mèo.. cảnh để nuôi. Có thể hiểu, họ yêu quý và chăm sóc thú cưng của mình thế nào bởi người ta hay so sánh thú cưng là những “ông boss”, “hoàng thượng” còn người nuôi lại là những con sen. 

Kinh doanh cửa hàng chăm sóc thú cưng

Vì vậy mở một cửa hàng chăm sóc thú cưng với nhiều dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, làm đẹp (tỉa lông, cắt móng, chải lông…). Đây sẽ là xu hướng kinh doanh hiệu quả hiện nay mà còn trong  tương lai 5 năm, 10 năm tới.

Để mở dịch vụ này bạn phải được cấp giấy phép hành nghề, có kinh nghiệm về lĩnh vực thú ý và am hiểu về đặc tính của các loại vật nuôi này. Tiếp đến, đầu tư một website, fanpage để bắt đầu kinh doanh online hoặc cửa hàng offline nhỏ.

>>> Top những cuốn sách đầu tư chứng khoán nên đọc

Kinh doanh cửa hàng cafe nhượng quyền

Bạn sẽ nghĩ tại sao lại mở cửa hàng cafe nhượng quyền thay vì mở một quán cafe hoàn toàn mới? Bởi lẽ bạn sẽ làm gì với số vốn 200 triệu để tự kinh doanh một quán cafe mới chưa có thương hiệu. Nếu là một tín đồ yêu thích các thương hiệu cafe và trà sữa thì bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh này

Kinh doanh cafe nhượng quyền với số vốn 200 triệu

Để trụ vững lâu dài bạn phải có bài toán kinh doanh tính toán chi phí và khả năng quản lý tốt. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều quán cafe, trà sữa mọc lên, để cạnh tranh tốt và thu hút nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu bạn cần có hiểu biết nhất định về quản lý và kinh doanh.

Kinh doanh cửa hàng thời trang

Làm gì với số vốn 200 triệu? Nếu bạn là một tín đồ yêu thích thời trang thì với số tiền 200 triệu, bạn có thể nghĩ đến kinh doanh cửa hàng thời trang. Mặt hàng thời trang là một trong những loại hàng hóa thiết yếu có nhu cầu đối với mọi lứa tuổi và giới tính. Nhất là trong thời đại mà con người bắt đầu học cách ăn mặc thông minh và “đầu tư” cho bản thân mình nhiều hơn.

Kinh doanh cửa hàng thời trang với số vốn 200 triệu

Bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh online và offline ở mặt bằng nhỏ, không tốn quá nhiều chi phí thuê nhà. Trước đó, bạn cần xác định rõ mục tiêu kinh doanh, phong cách thời trang nào dành cho nam hay nữ, phân khúc khách hàng cao cấp hay bình dân,…Ngoài ra, lên kế hoạch chi phí phát sinh và hiểu đối tượng mục tiêu, cạnh tranh trên thị trường ,..sẽ giúp bạn có những bước tiến tốt hơn trên quá trình bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh của mình 

Đầu tư chứng khoán

Cổ phiếu và trái phiếu là 2 loại chứng khoán phổ biến đang được nhiều công ty lựa chọn phát hành ra thị trường. Cổ phiếu và trái phiếu đều được mua bán trên thị trường chứng khoán và giá thị trường do yếu tố cung và cầu quyết định. Cổ phiếu đầu tư thường là công cụ giao dịch trên thị trường, được nắm giữ trong thời gian ngắn. Trong khi trái phiếu tự nhiên thuộc loại “mua và giữ” và nắm giữ trong thời gian lâu hơn.

Làm gì với số vốn 200 triệu? Nhà đầu tư cổ phiếu hay trái phiếu thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng tài chính, thời gian cần thu hồi vốn và mức độ chấp nhận rủi ro như thế nào,…. Nên nếu bạn muốn đầu tư sinh lời cao, hiệu quả và an toàn, hãy chọn trái phiếu.

Theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để tham khảo những thông tin hữu ích về đầu tư và kinh doanh nhé!

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Sổ Tay Khởi Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Cách xem bảng giá chứng khoán phái sinh nhanh nhất

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách HỢP TÁC ĐẦU TƯ cùng VSETGROUP được đảm bảo bằng CỔ PHẦN 

CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!