Kinh doanh gì với 500 triệu ở nông thôn thu lợi nhuận cao

Kinh doanh gì với 500 triệu ở nông thôn thu lợi nhuận cao

Cầm trên tay số tiền 500 triệu không phải nhỏ. Nhưng cũng không quá lớn để lựa chọn đầu tư kinh doanh. Vậy làm thế nào để “tiền đẻ ra tiền”? Thị trường nông thôn có thích hợp để kinh doanh? Hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết những ý tưởng kinh doanh gì với 500 triệu ở nông thôn thu lợi nhuận cao nhé.

Mở tiệm sửa xe đạp, xe máy

Đây được xem là mô hình kinh doanh khá ổn định ở nông thôn với vốn 500 triệu. Nhu cầu sửa chữa các phương tiện dù ở nông thôn thì cũng không thể thiếu được. Mỗi nhà nào cũng có xe máy hay xe đạp làm phương tiện đi lại. Vậy bạn biết mình phải kinh doanh gì với 500 triệu ở nông thôn rồi đấy.

kinh doanh gì với 500 triệu

Thời gian đầu mở quán, bạn nên tự làm và chỉ tìm những người phụ việc. Song bạn có thể đào tạo người phụ việc trở thành thợ chính trong quá trình làm việc. Điều này vừa giúp giảm áp lực chi phí lương khi mới mở cửa hàng. Bên cạnh đó vừa đảm bảo được chất lượng của thợ.

Mô hình kinh doanh với 500 triệu này đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao. Được người dân tin tưởng thì họ sẽ truyền tai nhau và lượng khách đến cửa hàng bạn sẽ ngày càng nhiều. Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

>>> Có 800 triệu nên làm gì để sinh lời nhàn rỗi tốt nhất?

Kinh doanh rau sạch

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với đời sống con người sẽ được nâng lên. Vì vật con người sẽ có nhu cầu được sử dụng những sản phẩm sạch và đảm bảo chất lượng. Mặt khác hiện nay tình trạng thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường. Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng về chất lượng của thực phẩm. 

Do đó việc mở rộng phát triển việc kinh doanh rau sạch là một hướng đi hợp lý khi không biết kinh doanh gì với 500 triệu. Mô hình này rất tiềm năng và đem lại lợi nhuận cao. Đồng thời đáp ứng đúng nhu cầu của người dân.

Kinh doanh rau sạch

Để kinh doanh rau sạch bạn cần am hiểu các kỹ thuật về canh tác. Với 500 triệu bạn có thể thực hiện dự án này hết sức dễ dàng. Khi bạn đã có khoảng vườn đủ rộng ở quê. Thì chi phí chủ yếu chỉ dành cho cây giống, các công cụ tưới tiêu,… Đây là lợi thế để bạn phát triển nông nghiệp sạch cung cấp cho thị trường và thu lại lợi nhuận.

>>> Kinh doanh gì với 100tr: 4 ý tưởng kinh doanh vốn ít sinh lời cao

Kinh doanh gì với 500 triệu – Khu vui chơi cho trẻ em

Như bạn đã biết, trẻ em hiện nay là đối tượng được chăm sóc khá đặc biệt.  Các bậc phụ huynh luôn luôn mong muốn mang đến những gì tự nhiên và vui vẻ nhất cho con trẻ. Vậy nên dù cho ở đâu, thành thị hay nông thôn thì nhu cầu về khu vui chơi cho trẻ em không bao giờ thiếu. 

Kinh doanh gì với 500 triệu - Khu vui chơi cho trẻ em

Đối với việc kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em dường như cần một số vốn khá lớn. Vì thế yếu tố bắt buộc rằng bạn phải có những nghiên cứu cụ thể và rõ ràng nhất. Hãy chọn một địa điểm các diện tích không quá rộng và đặt các trò chơi ở đó. Vốn đầu tư cho mô hình kinh doanh này rơi vào khoảng 200-300 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cung cấp thêm một số dịch vụ khác để thu hút khách hàng. Như dịch vụ ăn uống hay thậm chí là có nhân viên trông trẻ giúp để tạo được sự tin cậy cho bố mẹ.

THAM KHẢO THÊM:

>>> Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đồng – Lợi nhuận cao, ít rủi ro

>>> Bạn có 500 triệu đồng thì nên đầu tư gì? Ý tưởng đầu tư siêu lợi nhuận?

>>> Vốn 200 triệu đầu tư gì? Trở thành đại gia bán hàng đường phố với 200 triệu

Mở tiệm tạp hóa hoặc siêu thị mini

Kinh doanh gì với 500 triệu ở nông thôn? Hãy thử mở một siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa nhỏ đi. Ưu điểm của mô hình này là tất cả những hàng hóa thiết yếu đều có sẵn trên kệ và được sắp xếp khoa học. Thế nên khách hàng rất dễ nhìn thấy, thanh toán cực nhanh là giá thành rẻ hơn so với đại lý,…

Mở tiệm tạp hóa hoặc siêu thị mini

Chưa hết, siêu thị mini ở nông thôn sẽ giúp bạn tiết kiệm được số vốn không nhỏ. Đặc biệt là phí mặt bằng. Tại các thành phố, diện tích cửa hàng rơi vào khoảng 50-100m2. Cửa hàng càng rộng, vị trí vàng đẹp thì đồng nghĩa với chi phí mặt bằng càng cao. Có khi một tháng chi phí thuê mặt bằng cũng rơi vào khoảng 7-15 triệu. Còn ở nông thôn cũng diện tích ấy những số tiền chỉ bằng ½ – ⅓.

Với tiềm năng phát triển như thế. Khu vực nông thôn đang trở thành một thị trường hấp dẫn để đầu tư. Mô hình siêu thị mini với các mặt hàng thiết yếu sẽ tạo thu hút tốt với người dân ở khu vực nông thôn đấy.

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Bán tạp hóa có giàu không?

TÌM HIỂU NGAY