Mệnh thuỷ nên kinh doanh gì, chọn nghề gì để sự nghiệp thuận lợi?

mệnh thuỷ nên kinh doanh gì

Những người mệnh Thủy là những người sinh năm mấy, tuổi gì? Bản tính của người mệnh thuỷ nên kinh doanh gì? Làm công việc gì là lợi thế cho họ nhất? Những mệnh khắc kỵ với mệnh thủy; có rất nhiều vấn đề liên quan đến mà ta có thể tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây! Mời các bạn khám phá thêm người mệnh thủy nên kinh doanh gì; cách sống như thế nào cho phù hợp nhé! 

Những đặc điểm – Tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy

Tính cách của người có mệnh Thủy

Trong sổ tử vi cho thấy người mệnh Thủy có tính cách không thể nhầm lẫn với các mệnh khác trong Ngũ hành; là bổn mệnh Thủy thường có tài ăn nói; giao tiếp; giống như bản tính hiền hòa và dễ thích nghi của nước và rất dễ được lòng mọi người.

Đàn ông – phái nam có mệnh Thủy thường là những người sống nội tâm; hướng nội họ không thích bày tỏ suy nghĩ của mình với mọi người; phô trương khoác lác nhưng thực chất họ là những người rất thông minh và rất có tài năng.

Phụ nữ mệnh Thủy là người ngọt ngào, nữ tính, họ thường rất được lòng phái mạnh. Hầu hết tính cách của người mệnh Thủy đa phần hiền hòa và hướng nội.

8 kiểu tính cách khởi nghiệp dễ thành công, làm ăn thường 'thuận buồm xuôi gió'

Vì sao nên chọn nghề nghiệp hợp với mệnh của mình?

Vì mỗi người đều có một tính cách khác nhau; vì thế chỉ khi nào lựa chọn được công việc phù hợp với tính cách và năng lực; sở thích của mình thì con người mới có thể có động lực; đam mê làm việc thăng tiến nhanh chóng được.

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng và càng ngày càng xuất hiện nhiều những công việc mới; ngành nghề mới dễ dàng tiếp cận và thu hút hơn. Người mệnh này không nên lựa chọn các nghề thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ vì đây là hai mệnh tương khắc với bản mệnh. Nếu bạn muốn chọn những nghề thuộc một trong hai mệnh đó; bản mệnh của bạn rất dễ gặp phải trắc trở trong công việc; dễ bị chèn ép hoặc gặp phải tiểu nhân phá hoại; không thuận lợi phát triển lâu dài được.

Lập kế hoạch kinh doanh

>>> Bạn sinh năm 1987 tuổi đinh mão nên kinh doanh gì hiện nay?

Người có mệnh Thủy nên chọn những ngành nghề, công việc nào?

Các ngành nghề phù hợp với mệnh thủy thường liên quan đến nước đều có thể tham khảo như: các nghề nuôi trồng thủy; hải sản; sản xuất rượu; bia; nước ngọt; sản xuất tàu thuyền; kinh doanh đồ dùng đi biển; câu cá; nhân viên cứu hộ; giáo viên hoặc vận động viên bơi lội; trượt băng nghệ thuật; các công việc nghiên cứu và chăm sóc sinh vật ở sông; biển… 

Những công việc giao tiếp hoặc di chuyển nhiều gồm có: nhân viên tiếp tân; ngoại giao; hướng dẫn viên du lịch; các nghề liên quan đến hàng hải; vận tải hoặc giao thông; nghề chuyển phát nhanh hay buôn bán các loại mặt hàng thương mại…

Những người mệnh Thủy nên kinh doanh; đầu tư gì phù hợp nhất? Thường thì những người mệnh Thủy rất phù hợp với công việc liên quan đến giao dịch tài chính; thị trường tài chính. Bạn có thể làm những ngày kinh doanh liên quan đến tài chính như là ngân hàng hoặc bảo hiểm; kinh doanh đầu tư trên thị trường tài chính.

Nếu có ham mê kinh doanh, làm giàu, người mệnh Thủy cũng có thể thử sức tham gia vào lĩnh vực tài chính; kinh doanh ví dụ như làm ở ngân hàng hoặc các công ty bảo hiểm; forex; giao dịch chỉ số …

Kinh doanh online thành công – nắm bắt thị trường trực tuyến trong thời đại 4.0

Kinh doanh tài chính – Trái phiếu thích hợp cho người mệnh thủy

Kinh doanh các ngành về Tài chính – Chứng khoán – Trái phiếu – Cổ phiếu…. rất phù hợp cho người mệnh thủy. Vì bản tính hướng nội; hiền hòa; giao tiếp tốt giúp bạn làm thế mạnh trong ngành kinh doanh này. Đồng thời; họ rất thông minh và có tài năng sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực. Trong những ngành nghề trên; việc kinh doanh trái phiếu sẽ thích hợp cho họ hơn so với những cái khác. Vì trái phiếu có tính ổn định lâu dài; tính thanh khoản cao và tương đối an toàn thích hợp cho người mệnh thủy không mấy thích mạo hiểm hơn.

Về đầu tư trái phiếu thì có rất nhiều loại bạn có thể tìm hiểu kỹ trước khi tham gia đầu tưn như: trái phiếu ngân hàng; trái phiếu chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp. Mỗi loại trái phiếu điều có điểm mạnh và lợi thế riêng của mình. Tùy vào mức độ lợi ích bạn muốn đạt được thì bạn cân nhắc đầu tư nhé!

Những thông tin trên có giúp ích cho bạn trong tìm kiếm không, hãy để lại thông tin của bạn nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về kênh đầu tư trái phiếu nào an toàn nhé!

Hãy luôn theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có thể cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé!

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Bạn muốn biết thêm thông tin về kinh doanh nhà trọ cần gì?

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!