Năm 2023 nên kinh doanh gì đón đầu xu thế công nghệ tương lai?

Năm 2021 nên kinh doanh gì

Năm 2023 nên kinh doanh gì? Làm sao để đón đầu những xu hướng đầu tư mới? Kinh doanh là một việc không dễ dàng và xu hướng kinh doanh thì luôn thay đổi. Ai cũng muốn làm tốt và có được những thành công nhất định, nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những xu thế mới.

Năm 2023 nên kinh doanh gì? – Các ý tưởng kinh doanh công nghệ tương lai tân tiến

Khoa học công nghệ không người, người máy,… luôn được xướng tên

Năm 2023 nên kinh doanh gì là xu thế

Khoa học công nghệ không người

Hiện nay, công nghệ không người kiểm soát đang được ứng dụng trong máy bay, xe hơi không người lái. Theo Mỹ dự đoán, thị trường tiêu thụ máy bay không người có thể tăng từ 64 tỷ USD (2015) lên đến 115 tỷ USD vào năm 2024.

Đến năm 2025 thì thị trường của lĩnh vực xe hơi không người lái có thể đạt từ 2000 tỷ USD- 19.000 tỷ USD.

Tại Việt Nam công nghệ này chưa được nghiên cứu sâu. Song những thiết bị máy móc tự động cũng đã giúp chúng ta hình thành một nền tảng cơ bản về công nghệ không người.

Người máy luôn là trào lưu

Người máy

Trước đây người máy chỉ là trải nghiệm qua phim ảnh. Nhưng đến thời điểm hiện tại, người máy đã từng bước đi sâu vào trong đời sống thực tế của chúng ta.

Người máy đã trở thành hiện thực trong đời sống, phát huy rất nhiều tác dụng. Có nhiều hoạt động và công việc ngày nay đã trở nên tự động hóa hơn bao giờ hết. Thực tại này đang trở thành trào lưu – xu hướng. Có nghĩa rằng những sản phẩm mang tính tự động hóa trong một vài năm tới sẽ phát triển rất nhanh chóng.

Trong tương lai không xa, ngành công nghiệp người máy chắc chắn phát triển mạnh tại Việt Nam. Hãy tận dụng thời cơ và bắt đầu ngay từ bây giờ.

>>> Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả cho các chị em

Công nghệ sinh học và khoa học 4.0

Ngành nghề này được đào tạo rất nhiều những năm gần đây. Đây chỉ là biểu hiện của một phần trong công nghệ và khoa học sinh học. 2 lĩnh vực này có tầm quan trọng và sức ảnh hưởng rất lớn trong điều trị y học. Việc nghiên cứu chất, phân tử có thể giúp chuyên gia y tế nhận định và đưa ra giải pháp, bào chế thuốc sinh học.

Công nghệ sinh học và khoa học 4.0

Thuốc được bào chế có nguồn gốc sinh học mang lại nhiều công dụng; an toàn trong sử dụng do không ảnh hướng đến sức khỏe. Thuốc có nguồn gốc sinh học có giá trị cao trong kinh doanh. Vấn đề sức khỏe luôn là xu hướng của con người và nó sẽ còn phát triển rất mạnh trong tương lai.

Năm 2023 nên kinh doanh gì sinh lời cao? – Chuyển đổi số và viễn thông – công nghệ thông tin

Đại dịch bùng phát đã khiến nền kinh tế trên toàn thế giới biến động. Trong nhiều ngành công nghiệp trên khắp thế giới, nó đã thay đổi mọi thứ theo đúng nghĩa đen. CNTT là một nền tảng giúp đỡ và hỗ trợ thực hiện công việc tại nhà, học online và giao hàng tận nơi. Đó là những hoạt động rất quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh.

Mua sắm online tăng bùng nổ vì người dùng lần đầu tiên thấy hết sự tiện lợi của phương thức này. Một khảo sát của doanh nghiệp độc lập tại nước ta cho thấy 82% người dùng được khảo sát có mua online thời gian cách ly xã hội; trong đó 98% cho biết, vẫn sẽ duy trì mua trực tuyến trong tương lai.

Chuyển đổi số trong thời kỳ 4.0

Làm việc từ xa cũng đang trở thành một phương thức thực hiện công việc mới. Các sự kiện xã hội như hòa nhạc, fan meeting cũng được chuyển sang dạng trực tuyến và vô cùng thành công. 

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào đời sống thông qua những thiết bị thông minh đã góp phần tạo nên những thay đổi đáng kể trong cuộc sống.

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Mở quán ăn nhỏ ở Sài Gòn có khó không?

TÌM HIỂU NGAY