Nếu bạn có 2 tỷ nên đầu tư gì để thu lại lợi nhuận nhanh nhất

Đầu tư là câu chuyện của rất nhiều người quan tâm nhằm tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Có 2 tỷ nên đầu tư gì lúc này để tiền không bị mất giá? Có 2 tỷ nên làm gì bởi đây không phải là một số tiền nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu nếu có 2 tỷ đầu tư gì nên lập kế hoạch như thế nào nhé!

Có 2 tỷ nên đầu tư gì – Các kênh đầu tư hiện nay

Như bạn biết đó với số vốn 2 tỷ không phải là số tiền quá lớn khi bạn ở khu vực trung tâm thành phố sầm uất; nhưng đó là cả một gia tài khi bạn đang ở nông thôn; vùng ven. Nếu có 2 tỷ đầu tư gì trong những lựa chọn sau đây:

Gửi toàn bộ vào tiết kiệm ngân hàng

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức dành cho những người không quá ưa thích đầu tư mạo hiểm; nhưng vẫn nhận được một số tiền lãi đủ để chi tiêu mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Ưu điểm của kênh đầu tư này là mức lãi suất sẽ được công bố rõ ràng và có ghi trên hợp đồng ( sổ tiết kiệm). Số tiền nhận được vào hàng tháng; năm hoặc từng kỳ bạn có thể để nguyên số tiền lãi để lãi mẹ đẻ lãi con để thu về lợi nhuận cao hơn nếu bạn muốn gửi tiết kiệm dài hạn.

Có 2 tỷ nên đầu tư gì - Các kênh đầu tư hiện nay

Đây là kênh đầu tư mà được nhiều người lựa chọn nhất là những người trung niên; ở nông thôn; và những người muốn an nhàn hưởng thụ không ưa thích đầu tư mạo hiểm. Nên đồng thời cũng ít rủi ro hơn so với những kênh khác.

Đầu tư mua bất động sản

Vốn đầu tư 2 tỷ rất thích hợp để bạn làm một chuyên gia đầu tư bất động sản hiện nay. Với miếng đất ở từng khu vực khác nhau thì sẽ có giá khác nhau. Nhưng đầu tư bất động sản thì hot nhất là ở những thành phố lớn; đông dân và sầm uất… ví dụ như Hà Nội; Đà Nẵng; Nha Trang; Cần Thơ;… và nhất là Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Bạn có rất nhiều hình thức đầu tư bên mảng bất động sản; bạn có thể đầu tư lướt sóng; đầu tư chung cư; nhà phố; biệt thự vùng ven; hay mua đất phân lô….

Việc đầu tư bất động sản sẽ có một vài ưu điểm và nhược điểm riêng; nếu bạn có sẵn kinh nghiệm thì việc có 2 tỷ nên làm gì đối với bạn quả là đơn giản.

Có 2 tỷ nên đầu tư gì - Các kênh đầu tư hiện nay

>>> Có nên đầu tư trái phiếu khi cổ phiếu, bất động sản không còn hấp dẫn

Có 2 tỷ nên đầu tư gì? Nhiều người chọn đầu tư vào thị trường chứng khoán

Chứng khoán là một kênh đầu tư đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu, có sự hiểu biết về thị trường tài chính. Đây được xem là một trong những kênh đầu tư thu về lợi nhuận nhanh nhất và tương đối cao so với những hình thức đầu tư khách. 

Để đầu tư an toàn và hiệu quả trong thị trường chứng khoán. Bạn nên học thêm sâu kiến thức về chứng khoán và tình hình hoạt động của công ty mà bạn muốn đầu tư để an tâm hơn nhé. Đồng thời vì dễ thu được lợi nhuận cao nên đi đôi với tính an toàn thấp; rủi ro cao. Nếu bạn đam mê làm giàu thì đây là kênh đầu tư hấp dẫn; lợi nhuận nhanh chóng phù hợp với những bạn ưa mạo hiểm và có tham vọng cao.

kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

Có 2 tỷ đầu tư gì – Bài học đầu tư đắt giá

Rút ra được nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia tù thất bại cho đến thành công; rằng nếu bạn muốn vừa thành công nhanh vừa an toàn thì hãy nên đầu tư kinh doanh nhiều chỗ; nhiều ngành nhưng không đầu tư vào những việc mình không biết.

Bỏ trứng vào nhiều rổ là phương châm kinh doanh ai cũng đã từng nghe qua; và tại sao phải như vậy? Vì khi chúng ta đầu tư kinh doanh thì không chắc chắn được là sẽ thành công hay thất bại; cho nên hãy chia nhỏ số vốn đầu tư của mình từ những việc làm an toàn sinh lợi ổn định; đến những việc tương đối mạo hiểm nhưng lợi nhuận cao.

Đầu tư trái phiếu kênh đầu tư an toàn lãi cao

Đầu tư vào thị trường chứng khoán

Có 2 tỷ đầu tư gì an toàn, ổn định mà lãi suất lại cao thì không thể bỏ qua kênh đầu tư trái phiếu rồi!

Bạn hoàn toàn có thể chia nhỏ số vốn của mình vào hình thức này. Tuy nhiên, trái phiếu được xem là kênh đầu tư được ưu tiên hàng đầu hiện nay bởi nó có rủi ro thấp. Ưu điểm của kênh đầu tư là mức thanh khoản cao và ổn định. Số tiền lãi không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty đó. Số tiền lãi bạn sẽ nhận được vào mỗi tháng, năm và kỳ. Chính vì không phải phụ thuộc vào tình hình công ty nên bạn hoàn toàn an tâm đầu tư mà không phải suy nghĩ nhiều. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết đầu tư vào đâu, group29khoinghiep sẽ gợi ý đến bạn kênh đầu tư trái phiếu an toàn, ổn định khi điền thông tin bên dưới. Một trong những tập đoàn uy tín, chất lượng nhất hiện nay về lĩnh vực tài chính. Tìm hiểu ngay nhé!

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Đầu tư gì của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Tham khảo bảng giá trái phiếu doanh nghiệp và những rủi ro khi đầu tư

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách HỢP TÁC ĐẦU TƯ cùng VSETGROUP được đảm bảo bằng CỔ PHẦN 

CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!