Bạn có 500 triệu đồng thì nên đầu tư gì? Ý tưởng đầu tư siêu lợi nhuận?

Bạn có 500 triệu đồng thì nên đầu tư gì? Ý tưởng đầu tư siêu lợi nhuận?

Hiện tại bạn đang có 500 triệu đồng nhàn rỗi từ tiền kiệm, trúng số hoặc thừa kế. Và bạn chưa biết sử dụng nguồn tiền đó sao cho hiệu quả. Vậy bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để tìm hiểu đầu tư gì để sinh lợi nhuận tốt nhất nhé!

1. Không đầu tư gì – Gửi ngân hàng tiết kiệm

Phương án an toàn nhất chính là gửi tiền vào ngân hàng tiết kiệm. Bạn vẫn có lãi suất, tuy nhiên không nhiều, chỉ rơi vào khoảng 30-32 triệu đồng/ năm. Như vậy với khoản tiền sinh lời nhỏ bé này, bạn chỉ có thể đủ để mua một chiếc máy tính, hoặc một chiếc máy ảnh cơ từ khoản tiền 500 triệu bạn có. Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng tuy có mặt lợi ít gặp rủi ro nhất, nhưng cũng xem như là sinh lời ít nhất.

Với hình thức gửi tiền tiết kiệm, phần lớn người ta không xem đó là đầu tư, mà đây chỉ được xem là một phương án giữ tiền cho sau này cần dùng tới như về hưu, mua nhà, đi du lịch nước ngoài,.. hoặc được xem là khoản tiền đề phòng rủi ro. Bạn muốn có lãi suất cao, sẽ phải cần nhiều yếu tố khác, đó là sự tính toán và mạnh dạn, chỉ khi bạn mạo hiểm, khả năng sinh lời sẽ càng cao. 

Đầu tư gì khi có 500 triệu - Gửi tiết kiệm

2. Đầu tư mở cửa hàng tiện ích – Siêu thị mini

Nếu như bạn đã có sẵn mặt bằng, bạn có thể dùng 500 triệu đầu tư vào hàng hóa, xây dựng một siêu thị mini hoặc một cửa hàng tiện ích. Đây là hình thức đầu tư rõ ràng nhắm vào nhu cầu trực tiếp của người dân. Đặc biệt là với một xã hội phát triển và ai cũng lao vào công việc như hiện nay, nên cần có nhiều cửa hàng tiện ích để mua những loại mặt hàng cần thiết, đáp ứng nhu cầu đời sống hằng ngày của họ, khi họ không có thời gian nấu ăn hay chăm sóc bản thân mình, nên bạn chắc chắn không sợ bị ế nếu mặt bằng của bạn ở vị trí thuận lợi, vậy đây là một câu trả lời thích hợp cho việc bạn muốn đầu tư gì đúng không nào?

Đầu tư gì khi có 500 triệu - Mở cửa hàng tiện ích

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Với vốn 20 triệu đầu tư gì hiệu quả? Kinh doanh gì kiếm tiền mỗi ngày?

>>> 200 triệu đầu tư gì? Phương án đầu tư sinh lời nhanh chóng

>>> Có 800 triệu nên làm gì để sinh lời nhàn rỗi tốt nhất?

3. Đầu tư kinh doanh mở quán ăn

Giống với cửa hàng tiện ích, khi bạn quán ăn, nhu cầu cực kỳ cần thiết đối với đời sống hằng ngày, nên nếu như bạn tự tin với hình thức món ăn mà bạn đem đến cho khách hàng, đó là những món ăn được sử dụng thường ngày, hay những món ăn được thưởng thức theo kiểu sang trọng, thu hút thực khách, làm sao để bạn tự tin được hình thức kinh doanh ăn uống này, bạn có thể tự tin đem lại nguồn lợi tốt nhất cho bạn. 

Đầu tư kinh doanh quán ăn

4. Đầu tư chứng khoán

Với hai mảng đầu tư kinh hình thức kinh doanh được nhắc đến ở trên, bạn phải cần suy nghĩ cũng như nhiều kế hoặc khác nhau thì bạn muốn tìm một hình thức đầu tư gì với 500 triệu đó đỡ nhức đầu và ít tiêu tốn năng lượng hơn, thì đó là đầu tư chứng khoán, chỉ cần bạn dùng 500 triệu để mua cổ phiếu, trái phiếu hoặc có thể tham khảo những quỹ đầu tư nếu bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư, sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ đem về một mức lãi suất phụ thuộc vào doanh nghiệp bạn đầu tư đem lại lợi nhuận bao nhiêu.

Nếu như bạn có am hiểu về chứng khoán thì việc đầu tư gì, vào cổ phiếu, trái phiếu của doanh nghiệp nào không cần nhờ một cá nhân hay tổ chức nào hỗ trợ, nhưng nếu bạn chưa có hiểu biết, kỹ năng, kinh nghiệm, thì việc phụ thuộc vào các quỹ đầu tư là cần thiết, vì phía sau các quỹ đầu tư này đã có những chuyên gia, nhà đầu tư đã có kiến thức, nhiều năm kinh nghiệm, cũng như hiểu được đầu tư vào đâu để có khả năng sinh lời tốt nhất.

Đầu tư chứng khoán

5. Đầu tư bất động sản

Bất động sản luôn là một ngành cực kỳ “hot” trong thời điểm hiện tại. Và dường như giá thị trường bất động sản hiện nay chỉ có đứng tại chỗ, hoặc tăng lên thêm, chứ không giảm, vì vậy các nhà đầu tư luôn chú ý đến ngành bất động sản là nơi đầu tư béo bở. Nếu như với những gợi ý ở trên, bạn vẫn chưa tự tin nên đầu tư gì, thì bất động sản chính là nơi đầu tư hợp lý cho bạn. Tuy nhiên với 500 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn góp vốn cùng một doanh nghiệp hoặc tổ chức để mua một dự án lớn, khả năng sinh lời, hoặc bạn cũng có thể chọn mua ở những vùng đất nền ngoại thành, mới có những dự án nhỏ mà bạn có giá 500 triệu đồng mà bạn  có thể mua. 

Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn đã tìm cho mình phương pháp đầu tư gì hiệu quả, đem lại mức sinh lời an toàn và tốt nhất.

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin tức Đầu Tư Gì? của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Cách đầu tư tiền sinh lời cho người mới

  Hợp tác cùng sinh lời

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!


  Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

  TÌM HIỂU NGAY

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.