Những cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập cực đơn giản năm 2023

Những cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập cực đơn giản năm 2021

Mục tiêu kiếm tiền đều là mục tiêu chung của hầu hết chúng ta để có cuộc sống đầy đủ hơn. Thế nhưng để làm được như vậy, chúng ta không chỉ dừng lại ở một công việc – một nguồn thu nhập. Hãy tìm cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập hơn để đa dạng nguồn thu nhập của mình lên nhé. Dưới đây là những ý tưởng cho bạn tăng nguồn thu nhập cực đơn giản.

Cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập – Viết Blog

Đây có lẽ là cách kiếm thu nhập thụ động được lựa chọn nhiều nhất. Lập trang Blog của riêng bạn chỉ cần mất khoảng vài phút với khoản chi phí rất rẻ. Thế nhưng trước hết hãy cam kết rằng những chủ đề mà bạn đang viết là những chủ đề đa dạng và được nhiều người quan tâm. Nếu không chú ý yếu tố này tôi không chắc được liệu trang Blog của bạn có người truy cập hay không. Một khi đã đạt được lượng người theo dõi chắc chắn. Bạn có thể kiếm tiền từ trang Blog của mình bằng cách sau:

cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập

  • Kiếm hoa hồng như một đại lý. Đó là khi bạn đặt những sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác lên Blog của mình. Hãy cam đoan những sản phẩm, dịch vụ đó có liên quan đến chủ đề trên website của bạn. Cụ thể như trang web kế toán có thể đặt sản phẩm phần mềm kế toán hay xử lý hóa đơn. Khi đã tìm được đại lý, bạn sẽ nhận được một mã riêng biệt để bất cứ khi nào khách truy cập và click vào link đó trên Blog. Bạn sẽ nhận được chiết khấu từ đại lý.
  • Nhận tiền quảng cáo. Nếu trang Web của bạn có đủ lượng người truy cập để trở thành đại lý. KHi đó có thể sẽ là cơ hội tốt để những người quảng cáo mua quảng cáo trên trang của bạn. Ban đầu thu nhập có thể sẽ khá khiêm tốn. Nhưng dần dần bạn có thể tính phí bằng các con số lên đến 3 chữ số. Nhưng hãy luôn nhớ rằng trang Blog của bạn phải chất lượng thì khách hàng mới tìm đến bạn quảng cáo nhé.

Tạo trang web bán hàng tự động

Tạo trang web bán hàng tự động

Nếu bạn đang có một mặt hàng có thể giao dịch online. Vậy cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập ở đây là tạo một trang web. Trên đó có thông tin sản phẩm của bạn. Càng cụ thể càng tốt, nếu có hình ảnh minh họa hay các phản hồi, cảm nhận của khách đã sử dụng thì càng tuyệt vời. Trên trang web đó, bạn có thể để chế độ thanh toán tự động. Tức là người dùng đăng ký mua sản phẩm của bạn có thể thanh toán trực tiếp trên web. Sau đó tiền sẽ chảy về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn chỉ cần đưa sang bên thứ 3 giao hàng đến cho khách. Vậy bạn không cần tốn công sức gì mà vẫn có thể bán được hàng và có tiền.

Đây là một ý tưởng kiếm thêm thu nhập hay ho bạn nên tham khảo. Việc bạn cần làm là tìm một ý tưởng mới và lại tiếp tục sao chép lại mô hình này. Đây là hình thức ở Việt Nam có khá nhiều người đã thành công rồi đấy.

TÌM HIỂU THÊM:

>>> Những ý tưởng kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao năm 2023

>>> Cách kiếm thêm thu nhập ngoài lương cố định sau giờ làm hành chính

>>> Dân văn phòng kinh doanh gì?

Kiếm tiền từ Youtube 

Kiếm tiền từ Youtube 

Hãy tận dụng chiếc smartphone của bạn và khởi đầu bằng vài video. Bạn chỉ cần một video đăng tải trên Youtube và được lan truyền nhanh là có thể kiếm tiền triệu rồi. Tuy nhiên, ngay cả những kênh có lượt xem khiêm tốn cũng tạo được thu nhập đều đặn. Bằng cách đăng video liên tục. Hơn nữa, có những Youtuber còn nhận được các hợp đồng quảng cáo trên kênh của mình nữa. Việc này sẽ tăng thu nhập của bạn lên đáng kể đấy. Chỉ cần bạn sáng tạo xây dựng nên những nội dung video độc đáo là bạn đã có cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập rồi. Dù không đạt được quá nhiều tiền, bạn vẫn có thể kiếm được một mức độ nào đó về danh vọng trên Youtube phải không nào?

>>> Ý tưởng làm giàu ít vốn thu nhập cao giúp bạn nhanh chóng làm giàu

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Sản xuất gì với 100 triệu: Những mặt hàng nào sẽ là xu hướng năm 2023

TÌM HIỂU NGAY