Những ý tưởng kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao năm 2023

Những ý tưởng kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao năm 2021

Bạn đang muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh mà chưa có ý tưởng nào ưng ý? Bạn hãy xác định sở trường của mình là gì? Bạn đang yêu thích sản phẩm nào? Hoặc có thể tham khảo những ý tưởng kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao bên dưới. Chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Kinh doanh đồ Handmade

Nếu bạn là người khéo tay, có thể tự làm ra các sản phẩm độc đáo, dễ thương. Hãy thử sức với kinh doanh đồ handmade thử xem. 

Về ý tưởng để thực hiện các sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo trên các website handmade của nước ngoài hoặc ở Việt Nam. Bạn nhớ xem những sản phẩm handmade nào mình đã từng thấy qua và thấy ấn tượng với chúng. Hãy thử tìm hiểu và làm lại chúng nhé.

kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao

Kênh quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí bằng 0 chính là facebook cá nhân của bạn đấy. Sau khi hoàn thành sản phẩm, bạn hãy chụp lại và đăng trên trang cá nhân của mình. Thăm dò ý kiến từ bạn bè và có thể kinh doanh sản phẩm của mình ngay trên đó. Bên cạnh giá cả, yếu tố độc đáo cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành công của hình thức kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao này đấy. 

>>> Cách kiếm thêm thu nhập ngoài lương cố định sau giờ làm hành chính

Kinh doanh thức ăn – Đồ uống online

Xu hướng người dùng online và sử dụng các dịch vụ trực tuyến đang ngày càng nhiều. Đặc biệt là trong mùa dịch bệnh này, mọi người đều hạn chế đi ra ngoài mà chỉ ở nhà đặt đồ ăn về. Thế nên hãy nắm bắt xu hướng này mà kinh doanh thức ăn – đồ uống giao tận nhà bạn nhé.

Mô hình kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao này sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Bạn có thể lên menu các món thức ăn nhanh, dễ làm. Các món nước tự pha chế. Và vẫn là các kênh mạng xã hội phổ biến như facebook, instagram… Bạn chụp hình món ăn và cập nhật liên tục lên đó để nhiều người có thể thấy sản phẩm của bạn. 

Kinh doanh thức ăn - đồ uống online

Ngoài ra, nếu số lượng sản phẩm nhiều. Bạn có thể làm 1 website chuyên nghiệp hơn. Trên đó có cả menu đặt hàng trực tuyến trên website để người dùng dễ theo dõi. Việc giao hàng cũng là một vấn đề quan trọng cần được xử lý để có thể chốt đơn hàng tốt hơn. Ngoài ra cũng có thể tạo ấn tượng tốt đẹp với người dùng.

Kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao với mặt hàng phụ kiện – Thời trang

Các mặt hàng thời trang hay phụ kiện thời trang luôn thu hút các bạn trẻ. Yếu tố quan trọng quyết định việc kinh doanh của bạn có thành công hay không chính là độ nhạy bắn của bạn. Nắm bắt được các xu hướng thời trang mới nhất. Bạn phải cập nhật thường xuyên để đáp ứng kịp thời nhu cầu và thị hiếu người dùng. 

Ngoài ra, một vấn đề cũng quan trọng bạn nên lưu ý đó chính là nguồn hàng. Bạn có thể tìm thông tin trên mạng để tìm được nhà cung cấp chất lượng với giá tốt nhất. Hoặc nếu có vốn nhiều, bạn có thể đặt trực tiếp với số lượng và mẫu mã do bạn yêu cầu.

Kinh doanh sản phẩm cho trẻ em

Kinh doanh sản phẩm cho trẻ em

Bên cạnh các sản phẩm không thể thiếu của các bé như quần áo, khăn, tã, sữa,…. Những sản phẩm vui chơi cho bé cũng được bậc cha mẹ quan tâm. Như: đồ chơi, sách hướng dẫn nuôi dạy trẻ, xe đẩy, xe tập đi,…  Chính vì lợi nhuận đem lại là cực kỳ cao nên lĩnh vực kinh doanh sản phẩm cho bé đang có sự cạnh tranh lớn.

Vì thế nếu chọn mô hình kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao này, bạn có thể chọn cung cấp tất cả các sản phẩm. Hoặc chỉ vài sản phẩm đặc thù. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên thực hiện website và bán hàng online. Các sản phẩm chỉ cần có kho hàng để tập trung và sắp xếp vận chuyển. Bạn nên dành thời gian để tìm nguồn cung. Liệt kê các đại lý cung cấp và so sánh với giá thị trường trước khi quyết định đầu tư.

Đối tượng mua hành chính là các bậc cha mẹ. Thế nên bên cạnh việc chọn các sản phẩm với giá cạnh tranh. Thì vấn đề nên được đặt lên hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>>> Kinh doanh vỉa hè và những điều dân khởi nghiệp cần biết

>>> Bán tạp hóa có giàu không?

>>> Kinh doanh trên Shopee: Bí quyết bán hàng thành công

Kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao với mô hình Cafe Take Away

Cuộc sống đô thị tất bật, người dùng vì thế cũng có nhu cầu tiện lợi ở các sản phẩm. Vì vậy, việc kinh doanh cafe take away đã trở thành xu hướng và thu lợi nhuận khủng. Các nhân viên văn phòng tại khu vực trung tâm có thể uống 1 ly cafe take away với giá cực dễ chịu. Họ có thể mua cafe mang vào văn phòng để có thể uống nhanh trước khi bắt đầu vào làm việc. 

Kinh doanh nhỏ lợi nhuận cao với mô hình cafe take away

Tuy nhiên, nhiều thông tin cafe bẩn đã khiến không ít người quan ngại. Vì vậy, bạn cần cam kết nguồn gốc rõ ràng. Có thực hiện pha phin tại chỗ để tạo sự tin tưởng. Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng và chất lượng sản phẩm cũng sẽ giúp bạn có thể nhiều khách hàng thân thiết. Từ đó phát triển việc kinh doanh của mình hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Dân văn phòng kinh doanh gì?

TÌM HIỂU NGAY