Những món quà tặng quà giáng sinh rẻ và ý nghĩa

quà giáng sinh rẻ và ý nghĩa

NHỮNG NGÀY LỄ ĐÃ TRỞ THÀNH THỜI ĐIỂM CĂNG THẲNG LỚN VÀ NGÂN SÁCH BỊ THÂM HỤT, MỘT PHẦN DO CHỦ NGHĨA DUY VẬT GÂY RA.

Đừng hiểu lầm tôi, tôi thích nhận quà và có những vật chất nhiều như người tiếp theo. Tuy nhiên, cá nhân tôi cảm thấy rằng việc tập trung quá nhiều vào các đối tượng vật chất như vậy sẽ làm giảm đi rất nhiều tinh thần của mùa lễ – yêu thương và đánh giá cao những món quà và những người chúng ta có trong cuộc sống.

Để đạt được điều đó, tôi thực sự cố gắng làm hoặc tạo ra càng nhiều quà tặng cho bạn bè và các thành viên trong gia đình càng tốt, thay vì mua cho họ một đống thứ mà họ có thể không cần. Nếu bạn cần thêm một chút trợ giúp để duy trì ngân sách, bạn có thể xem cách của chúng tôi để tiết kiệm tiền khi mua sắm vào dịp Giáng sinhMột cách thực sự tuyệt vời để tận hưởng Giáng sinh mà không tốn nhiều tiền là bắt đầu những truyền thống Giáng sinh vui vẻ của gia đình!

Gợi ý những món quà giáng sinh giá rẻ và ý nghĩa cho người lớn

1) LỊCH GIA ĐÌNH

Tôi làm một trong những thứ này mỗi năm và tặng nó cho ông bà, cô dì chú bác và bất kỳ thành viên nào khác trong gia đình sẽ thích nó. Chúng tôi cũng giữ một chiếc cho gia đình mình sử dụng trong năm và các con tôi cũng thích có một chiếc! Họ thích có thể xem qua tất cả các bức ảnh từ năm trước để nhớ những gì chúng tôi đã làm, và họ thường xuyên nói về những kỷ niệm và trải nghiệm yêu thích của mình.

Lịch gia đình tặng giáng sinh

Tôi biết bạn có thể lấy những thứ này từ nhiều nơi, bao gồm các nhà sách, tiệm lịch v.v. Tôi đã thử một số trang web khác nhau để tạo và đặt hàng những thứ này. 

2) ĐỒ TRANG TRÍ

Đây là điều tôi làm cho các thành viên thân thiết trong gia đình và đôi khi là bạn bè thân thiết. Tôi thích thêm đồ trang trí vào cây thông của chúng tôi để đánh dấu một sự kiện trong năm qua: sinh em bé, đám cưới, học cách đi xe đạp, mua nhà mới, v.v. Một số gia đình sưu tập đồ trang trí cho đạo Chúa vào mùa giáng sinh đẹp mắt

Mua đồ trang trí giáng sinh

Thật thú vị khi ghi ngày (hoặc chỉ năm) lên đồ trang trí và tận hưởng ký ức năm này qua năm khác khi bạn (hoặc các thành viên trong gia đình bạn) trang trí cây thông! Tôi thích cảm giác rất riêng tư và đáng nhớ khi làm điều này thêm vào cây thông Noel của gia đình chúng tôi.

3) LÀM QUÀ TẶNG

Đây là một gợi ý yêu thích cá nhân khá ý nghĩa. Nhiều người thích những món quà tự làm – chúng có ý nghĩa hơn rất nhiều đối với tôi so với những thứ mua từ cửa hàng vì tôi biết rằng ai đó đã đích thân lên kế hoạch và dành thời gian để tạo ra thứ gì đó đặc biệt cho tôi. Đừng hiểu lầm ý tôi, tôi cũng thích những món quà mua từ các cửa hàng nhưng thật ý nghĩa khi chúng ta giành thời gian và công sức có thể dành để làm một món quà bằng tay.

Dưới đây là một số ý tưởng cho những món quà tự chế:

  • Móc hoặc đan mũ và/hoặc khăn quàng cổ
  • hỗn hợp sô cô la nóng, bánh quy socola
  • chà đường
  • Xà phòng rửa tay
  • Mứt
  • Bánh mì nhanh ngon
  • Một hộp quà ngày lễ!
  • Mật dâu

4) SÁCH ẢNH

Sách ảnh

Bạn đã có một chuyến đi vui vẻ trong năm nay? Kỷ niệm một sự kiện hoặc dịp đặc biệt? Có ai đã kết hôn?

Sách ảnh là một cách tuyệt vời để ghi lại các sự kiện đặc biệt theo cách sạch, đẹp và dễ lưu trữ. Ngoài ra, chúng có thể được kéo ra hết lần này đến lần khác để thưởng thức những bức ảnh và kỷ niệm. Con tôi thích xem ảnh và nói đi nói lại về chúng!

Gợi ý quà tặng giáng sinh giá rẻ mà ý nghĩa dành cho bé

1) NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU – CHUYẾN ĐI THÚ VỊ

Một số gia đình muốn ít tập trung hơn vào việc tặng quà vật chất (tôi hoàn toàn hiểu – mỗi năm chúng tôi cố gắng làm điều đó nhiều hơn một chút cho gia đình mình).

đI DÃ NGOẠI VỚI GIA ĐÌNH

Nếu đây là bạn, hãy cân nhắc việc đưa bọn trẻ đi làm điều gì đó cực kỳ thú vị…chơi bắn súng laze, chơi bowling, trượt patin, leo núi, chơi dây thừng, trượt tuyết, công viên giải trí trong nhà (hoặc công viên nước như Đầm Sen, Đại thế giới, thảo cầm viên) . Thậm chí có thể là một vở kịch (tôi muốn bắt đầu truyền thống đi xem một vở kịch Giáng sinh cùng nhau), chương trình hài kịch gia đình hoặc một buổi hòa nhạc. Khả năng là vô tận và ý tưởng này có thể từ rẻ đến khá đắt, tùy thuộc vào ngân sách của bạn. HOẶC, cùng nhau bỏ qua quà tặng và dành toàn bộ ngân sách Giáng sinh cho một kỳ nghỉ gia đình!

2) ÁO PHÔNG, VÁY, ÁO SƠ MI DÀI TAY HOẶC THẬM CHÍ CẢ TÚI XÁCH, GIÀY DÉP

Chúng vui nhộn, nhiều màu sắc và giá thành rẻ hợp lý ! Những đứa trẻ của tôi hoàn toàn thích những thứ mà chúng đã làm cách đây vài năm! Điều này có thể được thực hiện trước và đặt dưới gốc cây để bọn trẻ có thể mở chúng ra. Hoặc một lựa chọn khác là đưa cho họ bộ dụng cụ (áo sơ mi và thuốc nhuộm, v.v.) và cùng nhau làm tất cả. Tôi là một fan hâm mộ lớn của việc tạo ra những kỷ niệm cùng nhau

Bạn có thể tìm thấy áo phông trắng và túi vải bố với nhiều kích cỡ khác nhau với giá rẻ tại cửa hàng thủ công địa phương

3) MỘT NHẠC CỤ
Nhạc cụ cho trẻ em

Tặng món quà âm nhạc! Tôi tin rằng đây là một món quà ý nghĩa và thiết thực. Hầu hết trẻ em đều yêu thích âm nhạc. Chúng tôi đã đưa cho bọn trẻ một loại nhạc cụ mà chúng YÊU THÍCH nó! Tôi thích việc bon trẻ dành hàng giờ để thử nghiệm và chơi nó…bây giờ là lúc để bé thực sự học cách chơi nhạc có lẽ là bài học trong tương lai?

Lời Kết

Bằng cách lập kế hoạch trước và thiết lập ngân sách, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền một cách hiệu quả khi mua sắm cho kỳ nghỉ năm nay! Tận dụng các giao dịch tuyệt vời từ bây giờ và sau đó để giúp bạn đi đúng hướng.

Xem thêm về Giáng sinh

TÌM HIỂU NGAY