Series Tuổi lộc – Kỳ 4: Tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì?

Tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì?

Kỳ 4 của series Tuổi lộc sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì.Phong thủy trong kinh doanh luôn được nhiều người xem là yếu tố quan trọng. Từ tuổi của mình có thể biết mình nên kinh doanh mảng nào; hợp tác với tuổi nào thì thuận lợi;… Nếu bạn đang có cùng thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết này.

Cuộc đời và sự nghiệp tuổi Bính Thìn

Những người sinh vào năm Thìn thường đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Tiềm năng của họ rất lớn. Bính Thìn được nhận xét là những người có tính cách thay đổi nhanh chóng. Họ nằm trong số những con giáp gặt hái được nhiều thành công trên đường đời nhưng cũng được đánh giá là người say mê quyền lực, khá tự cao tự đại và có chút ngông cuồng.

Vài nét về cuộc đời và sự nghiệp tuổi Bính Thìn

Nhưng tính cách của họ cũng khá khoan dung độ lượng, lúc nào cũng tràn đầy sinh lực. Cuộc đời của những người tuổi Bính Thìn không gặp nhiều khó khăn về con đường công danh sự nghiệp. Thành công có thể đến liên tiếp với họ. Chính vì thế mà cuộc đời họ khá sung túc. Họ thường hưởng một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy về vật chất. Nhưng về mặt tâm hồn thì có nhiều lo toan suy nghĩ.

Nhìn chung, họ sẽ sống một cuộc sống đáng để nhiều người ngưỡng mộ. Tử vi cho thấy họ có phúc đức nên được hưởng cơ nghiệp lâu bền. Khi còn khá trẻ, họ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp,tuy nhiên phải đến khi trên 30 tuổi thì những cơ hội phát triển về sự nghiệp mới mang lại cho bạn những thành công rõ rệt cho việc gây dựng sự nghiệp về sau. Vậy thì tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì?

>>> Xem thêm: Series Tuổi lộc – Kỳ 2: Tuổi Nhâm Thân nên kinh doanh gì?

Phong thủy về sự nghiệp của Tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì?

Mỗi người sẽ có tính cách và sở thích khác nhau. Chỉ khi lựa chọn được công việc phù hợp với cá tính, năng lực cũng như sở thích thì họ mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có. Quá trình thăng tiến cũng vì đó mà thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn trên con đường sự nghiệp. Không phải ai cũng tìm được công việc vừa phù hợp lại vừa yêu thích. Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành, nghề hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy thì tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì?

Tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì?

Xét theo ngũ hành bản mệnh của từng người; cộng với quy luật tương sinh tương khắc thì Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, mệnh Thổ sẽ hợp với các nghề thuộc mệnh tương sinh (mệnh Hỏa); hoặc những nghề thuộc mệnh tương hợp (mệnh Thổ).

Nếu chọn được nghề hợp mệnh thì tuổi Bính Thìn có thể phát huy hết khả năng của mình. Bên cạnh đó, lựa chọn các ngành nghề hợp mệnh cũng làm cho bạn thêm tự tin, bản lĩnh, kịp thời nắm bắt các cơ hội trước mắt. 

Người tuổi Bính Thìn nên tránh các nghề thuộc mệnh Mộc hay mệnh Thủy. Nghề không hợp mệnh cũng khiến bạn thấy lo lắng, khó tập trung vào công việc. Khi làm nghề xung khắc với bản mệnh thì cơ hội gặp được quý nhân cũng khó hơn.

Nhìn chung, tuổi Bính Thìn hợp với các công việc sau:

  • Những công việc liên quan đến lửa: ẩm thực, quán ăn, khách sạn, nhà xưởng, bách hóa, nhiếp ảnh, ca hát nghệ thuật, điện ảnh, hội họa…
  • Công việc liên quan đến đất đai: bất động sản, kiến trúc, công trình, quản lý khách sạn, thiết kế,…

Nên tránh làm công việc liên quan đến cây cỏ, nước và kim loại.

Trong làm ăn, Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào?

Phong thủy về sự nghiệp của Tuổi Bính Thìn

Câu hỏi này cũng quan trọng như thắc mắc tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì. Trong kinh doanh, lựa chọn đối tác hợp tuổi cũng giúp mang lại sự hòa hợp và thuận lợi; đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Theo tử vi, tuổi Bính Thìn hợp với tuổi Đinh Tỵ; Mậu Ngọ; Quý Hợi và Tân Dậu. Việc làm ăn sẽ nhanh chóng phát đạt về tiền bạc; mọi việc thuận lợi và công việc cũng dễ dàng hơn. Đường công danh cũng thăng tiến và ít gặp trở ngại hơn.

Ngoài ra, tuổi Bính Thìn nên cân nhắc khi có ý định hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Mùi; Ất Sửu; Tân Mùi; Quý Sửu. Đây là tứ hành xung, không tốt về mặt phong thủy. 

Kỳ 4 của series đã khép lại. Hy vọng bài viết giúp ích phần nào cho những thắc mắc của bạn. Đừng quên đón đọc kỳ sau của series Tuổi lộc để khám phá thêm nhiều thú vị về phong thủy trong làm ăn qua các tuổi cùng group29khoinghiep nhé!

Xem thêm video Kinh tế sau đại dịch – Phần 1: Bong bóng trong kinh tế là gì? bên dưới bạn nhé!

Hãy luôn theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có thể cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé!

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Series: Tuổi lộc – Kỳ 3: Tuổi Canh Thân nên kinh doanh gì

TÌM HIỂU NGAY