Series Tuổi lộc – Kỳ 5: Tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì?

Series Tuổi lộc - Kỳ 5: Tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì?

Tiếp nối series Tuổi lộc sẽ là những thông tin về cuộc đời, sự nghiệp của những người sinh năm 1989 – Kỷ Tỵ. Được ví là những người khéo léo, có khả năng nhìn người. Vậy thì tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì? Trong con đường công danh sự nghiệp của họ, họ nên bắt tay với những con giáp nào sẽ hòa hợp và cùng nhau phát triển?

Cuộc đời và sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ 

Kỷ Tỵ 1989 là những người thông minh, trí tuệ, nhanh nhẹn. Họ đặc biệt có trực giác vô cùng tốt. Họ có khả năng nhìn nhận cuộc sống xung quanh mình và có thể tiếp thu cũng như học hỏi một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Những người tuổi này cũng được đánh giá là người có khả năng ứng biến trong mọi tình huống. Có khả năng thích nghi trong nhiều hoàn cảnh. Chính vì thế mà khó khăn không bao giờ có thể làm khó dễ hay khiến người này lùi bước. Bên cạnh đó, đây còn là người có óc sáng tạo, có tài, có chí, có trình độ, khéo léo trong giao tiếp.

Cuộc đời và sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ 

Những người sinh năm 1989 cầm tinh Kỷ Tỵ có cái tôi rất lớn. Họ có thể nóng tính và ngang bướng; nhưng cũng lại là những con người ấm áp và biết cách mềm nắn rắn buông. Mặc dù vẻ bề ngoài của những người tuổi Kỷ Tỵ có thể có chút lạnh lùng, xa cách; nhưng tiềm ẩn bên trong họ lại là người giàu tình cảm, có lòng vị tha. Họ dễ đồng cảm và thích được giúp đỡ người khác.

Tuổi Kỷ Tỵ  là một trong những tuổi có số khổ trước sướng sau. Cuộc đời trong những năm tháng thanh xuân của Kỷ Tỵ thường gặp nhiều gian truân hơn nhiều người khác. Có thể nói, trước tuổi 30, Kỷ Tỵ thường phải chịu nhiều mất mát, thiệt thòi. Vậy thì sự nghiệp của Kỷ Tỵ những năm tháng sau sẽ như thế nào? Tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì?

>>> Xem thêm: Series Tuổi lộc – Kỳ 4: Tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì?

Phong thủy về sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ 

Tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì?

Theo phong thủy, tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh những nghề thuộc hành Thủy, hành Mộc hoặc hành Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì

Nghề thuộc ngũ hành Thủy

Đặc tính của nhóm nghề thuộc hành Thủy là trí tuệ, lưu động, có tính hàn. Bao gồm các nghề như: xăng dầu, phóng viên, nhân viên ngoại giao, giặt là, giao thông, phục vụ, chuyển phát nhanh, khách sạn…

Nghề thuộc ngũ hành Mộc

Đặc điểm của nhóm nghề này là mang tính giáo dục, thực vật… Bao gồm các nghề: làm đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, làm vườn; vật liệu xây dựng; thực phẩm; văn học, văn hóa; văn phòng phẩm, sản phẩm giáo dục, xuất bản; âm nhạc, giáo viên, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu động thực vật,….

Nghề thuộc ngũ hành Thổ

Nghề thuộc ngũ hành Thổ có đặc điểm là tính bao hàm, ổn định, vững chãi và lý trí. Một số các nghề chủ yếu như: bất động sản, kiến trúc, công trình; gốm sứ, vật liệu xây dựng; nông nghiệp, chăn nuôi; quản lý khách sạn; thiết kế, cố vấn, thư ký, kế toán, quản lý cao cấp;…

Xem thêm video Kinh tế sau đại dịch – Phần 2: Cơ chế hoạt động của bong bóng kinh tế? bên dưới bạn nhé!

Trong làm ăn, tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

Theo luận đoán tử vi, muốn hoàn thành sự nghiệp; tạo lấy tiền tài trong công việc làm ăn, bạn cũng cần lựa người cùng hợp với tuổi của mình. Chọn tuổi hợp làm ăn thế nào để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc cho người tuổi Kỷ Tỵ?

Theo tử vi, tuổi Kỷ Tỵ hợp tuổi Kỷ Tỵ đồng một tuổi; Canh Ngọ; Nhâm Thân, Ất Hợi. Việc làm ăn sẽ nhanh chóng phát đạt về tiền bạc; mọi việc được diễn ra suôn sẻ và dễ gặt hái thành công trên đường công danh.

Trong làm ăn, Tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào

Ngoài ra, những người tuổi Kỷ Tỵ nên tránh hợp tác làm ăn với các tuổi như Quý Dậu; Mậu Dần; Kỷ Mão; Ất Dậu; Đinh Mão; Bính Dần; Tân Dậu. Vì xét theo phong thủy thì tuổi Kỷ Tỵ không hợp làm ăn với những tuổi này. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này thì bản mệnh sẽ không tốt, việc làm ăn có thể sẽ gặp trở ngại, khó thành công.

Lời kết

Tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì đã được giải đáp ở trên. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ phần nào giúp ích cho bạn đọc. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hay cùng chuyên mục và những tin tức bổ ích khác cùng group29khoinghiep nhé!

Hãy luôn theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có thể cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé!

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Series: Tuổi lộc – Kỳ 3: Tuổi Canh Thân nên kinh doanh gì

TÌM HIỂU NGAY