Series: Tuổi lộc – Kỳ 6: Tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì trong năm 2022

Series: Tuổi lộc - Kỳ 6: Tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì trong năm 2022

Tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì qua sang năm 2022 thì thuận lợi? Bạn có biết vận hành tài vận của mỗi người mỗi khác nhau; cho nên là một loại người có thể thích hợp làm một lĩnh vực nhất định. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Series tuổi lộc – Kỳ 6: Tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì thì phù hợp nhé!

Tổng quan về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 vào năm 2022

Nam và nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc bản mệnh Lộ Bàng Thổ phù hợp làm nghề nghiệp gì; nên kinh doanh gì là tốt nhất. Qua năm 2022 thì bạn bạn hãy cố tu chí làm ăn để bắt gặp vận may nhé.

  • Nam và nữ sinh năm 1991 thuộc tuổi Tân Mùi; và tức là cầm tinh thuộc tuổi con dê. Thuộc bản mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất ven đường.
  • Nam thì thuộc cung: Ly thuộc Đông tứ trạch.
  • Nữ thì thuộc cung: Càn thuộc Tây tứ trạch.

Những người được sinh vào năm 1991 thì sẽ có mạng thổ và còn được gọi là Đắc Lộc chi Dương; còn có nghĩa là dê có lộc. Cái tên này cho thấy vận số của tuổi này rất hay gặp may mắn về cuộc đời và sự nghiệp của những người này. Họ thường là những người có nhiều may mắn và được trời ban cho nhiều phúc lộc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tổng quan về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 vào năm 2022

>>> Xem thêm: Series Tuổi lộc – Kỳ 4: Tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì?

Vận hành tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì là phù hợp và cát tướng

Tuổi Tân Mùi năm 2022 có thể có khởi sắc gặp nhiều vận may?

Vào năm 2022 sắp tới thì trên con đường công danh sự nghiệp; những bạn tuổi mùi sẽ đạt được địa vị cao được nhiều người ngưỡng mộ. Những người này đồng thời là những người sinh ra để kinh doanh có duyên rất lớn với kinh doanh. Với tư chất nhạy bén có sẵn và sắc sảo hơn bình thường; thì họ sẽ nhanh chóng và dễ dàng biết cách nắm bắt được thời cơ để phất lên nhanh chóng. Vì thế mà chuyện thành công của những người sinh năm Tân Mùi 1991 chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi; đó là chuyện không thể nào cản được.

Nhưng trong đó thì bản mệnh lộ bàng thổ cũng là 1 phần cản trở may mắn của họ; vì lộ Bàng Thổ; có nghĩa là đất ven đường khô cứng và ít năng lượng. Họ sẽ không có được trợ giúp gì bởi bản mệnh mà ngược lại còn lấy đi của họ nhiều cơ hội trong tầm tay.

Do đó để khắc phục điểm yếu này và đảm bảo may mắn theo đúng số mệnh của Đắc Lộc chi Dương; thì bạn cần phải lưu ý hãy lựa chọn đúng nghề nghiệp hợp với tuổi của mình để trở nên thuận lợi hơn.

Tuổi Tân Mùi năm 2022 có thể có khởi sắc gặp nhiều vận may?

Tuổi Tân Mùi 1991 lựa chọn kinh doanh buôn bán gì là thuận lợi?

Tuổi mùi muốn lựa chọn ngành nghề kinh doanh thì trước tiên nên lựa chọn những ngành nghề thuộc Thổ; bởi ngành nghề này là phù hợp với bản mệnh của họ. Như là các ngành nghề thuộc bất động sản; kiến trúc; xây dựng; cầu đường;…quản lý nhà hàng; khách sạn…đồn điền; nông trại;.. 

Bên cạnh đó; những người này cũng nên lựa chọn những ngành nghề thuộc Hỏa và Kim cũng phù hợp tương sinh với tuổi của họ. Đồng thời mang nhiều nguồn sinh khí có lợi cho người sinh năm 1991 làm ăn thuận lợi như kinh doanh về ẩm thực; nhà hàng; quán ăn;…

điện lực; mỹ phẩm; trang sức; hóa dầu; hóa dược; các nghề thủ công mỹ nghệ; sản xuất thuốc.

Ngược lại; thì tuổi Tân Mùi không nên lựa chọn những ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh thuộc hệ Mộc và hệ Thủy. Nghề gỗ; nghề nông như trồng trọt; chăn nuôi; vật liệu xây dựng; nhân viên văn phòng; giáo viên, buôn bán xi măng, cát sỏi, gạch đá; buôn bán vải vóc…

Tuổi Tân Mùi 1991 lựa chọn kinh doanh buôn bán gì là thuận lợi ?

Những điều cần chú ý cho tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì 2022

Tuy nhiên bản mệnh mỗi người lại có sinh ra một tính cách khác nhau; cho nên chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính; sở thích và đam mê của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó mới có thể giúp ích cho quá trình thăng tiến và đường công danh được thuận lợi của mỗi người.

Nhưng mà vẫn có nhiều người vẫn không thể làm những việc như mong muốn của họ;  vì thế không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí; sức lực vào công việc đó.

Vì thế việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Tìm được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn; thuận lợi trong công việc thuận lợi trong mọi mặc…

Tính cách tuổi Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ

Tân Mùi sinh năm 1991, những người sinh vào năm này và mang trong mình mệnh Lộ Bàng Thổ là những người có tính cách thân thiện, cởi mở. Đây đều là những người có bề ngoài xinh đẹp, bên trong ấm áp và chu đáo. Ngoài ra, đây đều là những người có tính tình táo bạo và ấp ủ nhiều khát vọng thành công. Được gọi là con giáp có nhiều may mắn nhất trong 12 con giáp, Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ vốn dĩ là người may mắn và có chí khí. Chính nhờ vào điều này mà con giáp này luôn được xem là người có tương lai sáng lạng và thành công trong sự nghiệp. 

Song tuy nhiên, để có được những kết quả thành công trong tương lai thì đó là cả một quá trình cố gắng. Tân Mùi không nên quá chủ quan trong mọi công việc. Mà thay vào đó, hãy luôn cố gắng học hỏi, không ngừng trau chuốt bản thân. Như thế mới đạt được những thành công nhất định trong tương lai.

Tính cách tuổi Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 phù hợp với nghề nghiệp gì?

Nghề thuộc ngũ hành Kim

Ngũ hành kim là những nghề liên quan đến máy móc, kim loại và điện tử. Chính vì thế, lời khuyên dành cho các bạn thuộc ngũ hành kim nên lựa chọn các nghề liên quan đến sắt thép, kim loại và vật liệu xây dựng, cung cấp điện khí, điện tử,… 

Ngoài ra, Tân Mùi mệnh ngũ hành kim còn phù hợp với những nghề mang tính chất cứng rắn như võ sư, quan tòa, luật sư,… Đây đều là những nghề rất cứng rắn và phù hợp với những gia chủ Tân Mùi mệnh ngũ hành kim. 

Nghề thuộc ngũ hành Mộc

Đặc điểm nghề nghiệp của những người mệnh này là tính cần cù, chịu khó và sự giáo dục cao. Liên quan đến đặc điểm này, người ngũ hành Mộc rất phù hợp với công việc nhà giáo, đông y, làm vườn, thực phẩm, quân giới, tư pháp, lính cứu hoả, kỹ sư điện,… 

Nghề thuộc ngũ hành Thủy

Đặc điểm của nhóm nghề này đòi hỏi sự linh động, trí tuệ và có tính bàn bạc cao. Bao gồm một số nghề nghiệp như xăng dầu, tình báo, trượt băng nghệ thuật, nghiên cứu sinh vật biển, thủy điện, sản xuất sửa chữa mua bán tủ lạnh, bán hàng, chế tạo tàu thuyền, công nhân bến tàu, trinh thám, cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông, phục vụ, chuyển phát nhanh, khách sạn…

Nghề thuộc ngũ hành Hỏa

Nghề thuộc mệnh hỏa đều là những nghề mang tính mạnh mẽ, lễ nghi và nhiệt huyết. Bao gồm một số nghề như ẩm thực, quán ăn, pháo hoa, luyện kim, quang học, chụp ảnh, đầu bếp, thủ công mỹ nghệ, gia công máy móc, sản xuất thuốc, quân giới, tư pháp, trị an, chính trị, ca hát nghệ thuật, thợ điêu khắc, nhà bình luận, nhà tâm lý học, nhà diễn thuyết, bảo hiểm, điện ảnh, hội họa, công chức, học giải, giáo sư, tác giả, sáng tác, tạp chí, máy tính, làm lính cứu hỏa, kỹ sư nhiệt điện, năng lượng mặt trời…

Nghề thuộc ngũ hành Thổ

Nghề tính Thổ có đặc điểm là tính bao hàm, ổn định, vững chãi, lý trí. Theo Phong Thủy  các nghề chủ yếu như: bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, luật sư, thuyết khách, quan tòa, quản lý khách sạn, quản gia, thiết kế, cố vấn, thư ký, kế toán, quản lý cao cấp, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá,….

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 phù hợp với nghề nghiệp gì?

Xem thêm video Kinh tế sau đại dịch – Phần 3: 5 giai đoạn của một bong bóng trước khi “nổ” bên dưới bạn nhé!

Hãy luôn theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có thể cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé!

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Series Tuổi lộc – Kỳ 5: Tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì?

TÌM HIỂU NGAY