Series: Tuổi lộc – Kỳ 6: Tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì trong năm 2022

Series: Tuổi lộc - Kỳ 6: Tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì trong năm 2022

Tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì qua sang năm 2022 thì thuận lợi? Bạn có biết vận hành tài vận của mỗi người mỗi khác nhau; cho nên là một loại người có thể thích hợp làm một lĩnh vực nhất định. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Series tuổi lộc – Kỳ 6: Tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì thì phù hợp nhé!

Tổng quan về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 vào năm 2022

Nam và nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thuộc bản mệnh Lộ Bàng Thổ phù hợp làm nghề nghiệp gì; nên kinh doanh gì là tốt nhất. Qua năm 2022 thì bạn bạn hãy cố tu chí làm ăn để bắt gặp vận may nhé.

  • Nam và nữ sinh năm 1991 thuộc tuổi Tân Mùi; và tức là cầm tinh thuộc tuổi con dê. Thuộc bản mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất ven đường.
  • Nam thì thuộc cung: Ly thuộc Đông tứ trạch.
  • Nữ thì thuộc cung: Càn thuộc Tây tứ trạch.

Những người được sinh vào năm 1991 thì sẽ có mạng thổ và còn được gọi là Đắc Lộc chi Dương; còn có nghĩa là dê có lộc. Cái tên này cho thấy vận số của tuổi này rất hay gặp may mắn về cuộc đời và sự nghiệp của những người này. Họ thường là những người có nhiều may mắn và được trời ban cho nhiều phúc lộc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tổng quan về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 vào năm 2022

>>> Xem thêm: Series Tuổi lộc – Kỳ 4: Tuổi Bính Thìn nên kinh doanh gì?

Vận hành tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì là phù hợp và cát tướng

Tuổi Tân Mùi năm 2022 có thể có khởi sắc gặp nhiều vận may?

Vào năm 2022 sắp tới thì trên con đường công danh sự nghiệp; những bạn tuổi mùi sẽ đạt được địa vị cao được nhiều người ngưỡng mộ. Những người này đồng thời là những người sinh ra để kinh doanh có duyên rất lớn với kinh doanh. Với tư chất nhạy bén có sẵn và sắc sảo hơn bình thường; thì họ sẽ nhanh chóng và dễ dàng biết cách nắm bắt được thời cơ để phất lên nhanh chóng. Vì thế mà chuyện thành công của những người sinh năm Tân Mùi 1991 chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi; đó là chuyện không thể nào cản được.

Nhưng trong đó thì bản mệnh lộ bàng thổ cũng là 1 phần cản trở may mắn của họ; vì lộ Bàng Thổ; có nghĩa là đất ven đường khô cứng và ít năng lượng. Họ sẽ không có được trợ giúp gì bởi bản mệnh mà ngược lại còn lấy đi của họ nhiều cơ hội trong tầm tay.

Do đó để khắc phục điểm yếu này và đảm bảo may mắn theo đúng số mệnh của Đắc Lộc chi Dương; thì bạn cần phải lưu ý hãy lựa chọn đúng nghề nghiệp hợp với tuổi của mình để trở nên thuận lợi hơn.

Tuổi Tân Mùi năm 2022 có thể có khởi sắc gặp nhiều vận may?

Tuổi Tân Mùi 1991 lựa chọn kinh doanh buôn bán gì là thuận lợi?

Tuổi mùi muốn lựa chọn ngành nghề kinh doanh thì trước tiên nên lựa chọn những ngành nghề thuộc Thổ; bởi ngành nghề này là phù hợp với bản mệnh của họ. Như là các ngành nghề thuộc bất động sản; kiến trúc; xây dựng; cầu đường;…quản lý nhà hàng; khách sạn…đồn điền; nông trại;.. 

Bên cạnh đó; những người này cũng nên lựa chọn những ngành nghề thuộc Hỏa và Kim cũng phù hợp tương sinh với tuổi của họ. Đồng thời mang nhiều nguồn sinh khí có lợi cho người sinh năm 1991 làm ăn thuận lợi như kinh doanh về ẩm thực; nhà hàng; quán ăn;…

điện lực; mỹ phẩm; trang sức; hóa dầu; hóa dược; các nghề thủ công mỹ nghệ; sản xuất thuốc.

Ngược lại; thì tuổi Tân Mùi không nên lựa chọn những ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh thuộc hệ Mộc và hệ Thủy. Nghề gỗ; nghề nông như trồng trọt; chăn nuôi; vật liệu xây dựng; nhân viên văn phòng; giáo viên, buôn bán xi măng, cát sỏi, gạch đá; buôn bán vải vóc…

Tuổi Tân Mùi 1991 lựa chọn kinh doanh buôn bán gì là thuận lợi ?

Những điều cần chú ý cho tuổi Tân Mùi nên kinh doanh gì 2022

Tuy nhiên bản mệnh mỗi người lại có sinh ra một tính cách khác nhau; cho nên chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính; sở thích và đam mê của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó mới có thể giúp ích cho quá trình thăng tiến và đường công danh được thuận lợi của mỗi người.

Nhưng mà vẫn có nhiều người vẫn không thể làm những việc như mong muốn của họ;  vì thế không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí; sức lực vào công việc đó.

Vì thế việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Tìm được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn; thuận lợi trong công việc thuận lợi trong mọi mặc…

Xem thêm video Kinh tế sau đại dịch – Phần 3: 5 giai đoạn của một bong bóng trước khi “nổ” bên dưới bạn nhé!

Hãy luôn theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có thể cập nhật thêm những thông tin bổ ích nhé!

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Series Tuổi lộc – Kỳ 5: Tuổi Kỷ Tỵ nên kinh doanh gì?

VsetGroup

Khám phá NGAY cách HỢP TÁC ĐẦU TƯ cùng VSETGROUP được đảm bảo bằng CỔ PHẦN 

CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!