Tập đoàn VsetGroup phát hành trái phiếu riêng lẻ năm 2021

Tập đoàn VsetGroup phát hành trái phiếu riêng lẻ năm 2021

Để tiếp nối đà phát triển tốt đẹp thời gian qua và chuẩn bị cho một tương lai thành công, vững mạnh hơn nữa. Tập đoàn VsetGroup đề ra những kế hoạch phát triển giai đoạn 2021-2025; và thông báo về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ năm 2021.

Giới thiệu về Tập đoàn VsetGroup

Tập đoàn VsetGroup được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Cho đến nay, VsetGroup đã trở thành một Tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn:

  1. Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom lĩnh vực điện tử viễn thông.
  2. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng.
  3. Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang lĩnh vực vận tải hàng hóa, hành khách.
  4. Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh lĩnh vực làm đẹp, nhà hàng, Karaoke Vip.
  5. Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature lĩnh vực cảnh quan đô thị, resort, Siêu Thị Cây Xanh.
  6. Công ty Cổ phần Ôtô Vset Thống Phát lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa ô tô.
  7. Công ty Cổ phần Thời Trang VSMan lĩnh vực giày da và phụ kiện thời trang nam.
  8. Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit lĩnh vực tài chính.

Theo định hướng phát triển 5 năm giai đoạn 2021-2025, Tập đoàn sẽ có thêm 2 công ty thành viên nữa tham gia vào 2 lĩnh vực bao gồm: Giáo dục (VsetEdu); Nông nghiệp – thực phẩm sạch (VsetEco). Với đà phát triển hiện tại, tin tưởng trong năm 2025 cổ phiếu VsetGroup sẽ niêm yết thành công trên sàn chứng khoán TP.HCM (HOSE). Từ đó gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông lên nhiều lần sau IPO.

Tập đoàn VsetGroup

Tầm nhìn sứ mệnh của Tập đoàn VsetGroup

  • Tầm nhìn: VsetGroup hướng đến quy mô Tập đoàn đa ngành nghề, tạo thành một hệ sinh thái, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Sứ mệnh: VsetGroup mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Đem lại giá trị thực tiễn cho sự phát triển Kinh tế – Xã hội của đất nước.

Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. Đến nay, VsetGroup đã phát triển thành một Tập đoàn kinh tế kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Mục tiêu là tạo ra hệ sinh thái đa ngành đáp ứng 100% nhu cầu trong đời sống của khách hàng tại các khu vực. Điều này cho thấy được công ty hoàn toàn minh bạch và rõ ràng trong việc phát hành trái phiếu gọi vốn.

Tóm lược hoạt động thành tựu của Tập đoàn sau 7 năm phát triển

Top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì người tiêu dùng

Tập đoàn VsetGroup được vinh danh trong Top 10 danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì Người tiêu dùng năm 2016”; chương trình trao tặng được tổ chức vào ngày 15/1/2017; tại TP Hồ Chí Minh. VsetGroup là một Tập đoàn với mô hình kinh tế đa ngành; tham gia hội nhập rộng rãi vào nền kinh tế Việt Nam. Danh hiệu “Top 10 Sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất vì Người tiêu dùng năm 2016” không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với Tập đoàn VsetGroup; mà còn là thành quả đáng khích lệ để Tập đoàn không ngừng nỗ lực; mang tới nhiều sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin yêu, lựa chọn.

Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup tiếp kiến Quyền Chủ tịch Nước

Ngày 13/10/2018, Quyền Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; nhân ngày kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Chủ Tịch Tập Đoàn VsetGroup ông Trương Ngọc Anh là doanh nhân tiêu biểu vinh dự được góp mặt vào sự kiện này.

VsetGroup nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu APEC

Tập đoàn VsetGroup

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup vừa được vinh danh danh hiệu Doanh nghiệp Tiêu biểu APEC; sau những đóng góp và kết quả hoạt động tích cực trong thời gian qua. Danh hiệu này là một trong những ghi nhận nỗ lực; với kết qủa hoạt động kinh doanh ổn định trong nhiều năm qua. Đồng thời còn tôn vinh những đóng góp tích cực của doanh nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng quốc tế trong thời kỳ hội nhập. Doanh nghiệp Tiêu biểu APEC là danh hiệu do diễn đàn Kinh Tế, Văn Hóa Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) tổ chức bình chọn. Cũng tại chương trình, ông Trương Ngọc Anh – Chủ tịch VsetGroup vinh dự nhận giải Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương; đặt nền móng cho tầm nhìn chiến lược về liên kết kinh tế toàn khu vực.

Chủ tịch Trương Anh nhận danh hiệu doanh nhân tư nhân tiêu biểu 2019

Chiều 17/6/2019, Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup – ông Trương Ngọc Anh được vinh danh danh hiệu Doanh nhân Tư nhân Tiêu biểu 2019; đồng thời vinh dự diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại văn phòng chính Phủ. Danh hiệu Doanh nhân Tư nhân Tiêu biểu được trao tặng đến các doanh nhân nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, những cống hiến đối với sự phát triển của đất nước nói chung và xây dựng doanh nghiệp mình vững mạnh nói riêng. Đây là một niềm vinh dự lớn lao cho ông Trương Anh cũng như Tập đoàn VsetGroup. Với những trách nhiệm của Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiêu Biểu và sự tin tưởng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

VsetGroup thông báo về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ năm 2021

Tập đoàn VsetGroup

Hình thức phát hành cổ phiếu, trái phiếu hiện là kênh huy động vốn hiệu quả cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp. Công ty cổ phần Tập đoàn VsetGroup thông báo về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ năm 2021; theo Nghị định số 153/2020/NĐ-CP không thông qua đại lý phát hành. Với loại hình trái phiếu doanh nghiệp, không chuyển đổi, không đảm bảo bằng tài sản, không kèm chứng quyền. Trái phiếu có kỳ hạn 12 tháng – 60 tháng kể từ ngày phát hành; dưới hình thức bút toán ghi sổ. Với mệnh giá trái phiếu từ 5 triệu đến 1 tỷ; kỳ hạn thanh toán theo tháng, theo quý và theo năm.

Việc phát hành trái phiếu minh bạch không những giúp ổn định tài chính của tổng công ty; mà còn mang lại triển vọng về sự phát triển kinh tế. Khi tổng công ty có khối tài sản vững chắc, kinh doanh có được lợi nhuận, Nhà đầu tư sẽ liên tục nhận được thu nhập từ trái phiếu qua nhiều năm.

Bằng bước đi vững chắc và những kế hoạch phù hợp, năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ bứt phá của VsetGroup. Theo dõi group29khoinghiep.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Doanh Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Vset group tết từ thiện – Trao yêu thương

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!