Trái phiếu VsetGroup – Lý do để nhà đầu tư từ bỏ gói tiết kiệm ngân hàng

Trái phiếu VsetGroup - Lý do để nhà đầu tư từ bỏ gói tiết kiệm ngân hàng

Hiện nay, tình hình kinh doanh đang gặp khó khăn bởi dịch Covid-19. Các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng đầu tư sang gửi tiền tiết kiệm để nhận lãi suất. Nhưng hình thức này mang lại mức lợi nhuận không cao. Vì vậy khi thị trường trái phiếu dần trở nên mạnh hơn, Trái phiếu VsetGroup ra đời thì xu hướng đầu tư đã thay đổi. Các nhà đầu tư bắt đầu rút vốn tiết kiệm ngân hàng để đầu tư vào trái phiếu nhằm hưởng lãi suất cao hơn. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về hình thức đầu tư này nhé. 

Gửi tiết kiệm là gì? Lãi suất có cao không?

Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư truyền thống được nhiều người lựa chọn. Hình thức gửi tiết kiệm này tùy theo số tiền và thời hạn thanh khoản nhất định. Sau khi đáo hạn bạn sẽ nhận lại được một số tiền lãi và gốc nhất định.  

lãi suất ngân hàng

Sở dĩ nhiều người lựa chọn gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng vì có tính an toàn cao. Được cơ quan nhà nước bảo trợ nên hoàn toàn có thể yên tâm. Bên cạnh đó, hiện nay lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng đang rất thấp. Chỉ giao động khoảng 5% – 7% cho kỳ hạn 1 năm (tùy theo ngân hàng).

Đầu tư trái phiếu là gì? Lợi ích của việc đầu tư trái phiếu 

Chắc hẳn đã có không ít người đã nghe qua về hình thức đầu tư trái phiếu doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về bản chất cũng như hình thức của kênh đầu tư này. Có thể hiểu đơn giản, trái phiếu là một loại giấy tờ chứng khoán xác nhận việc người sở hữu trái phiếu đang cho doanh nghiệp phát hành vay vốn. 

Lợi ích của việc đầu tư trái phiếu vsetgroup

Trái phiếu trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư là do nó có lãi suất cao hơn khi gửi tiết kiệm ngân hàng. Đồng thời rủi ro mất vốn ít hơn cổ phiếu rất nhiều. Vì vậy đầu tư trái phiếu sẽ là một lựa chọn rất “khôn ngoan”. Và cũng là nơi đáng lựa chọn nhất để quản lý tài sản của mình.

>>> Công ty CP tập đoàn VsetGroup – Mở rộng quy mô và xây giá trị cộng đồng tương lai

Trái phiếu VsetGroup – “Bến đỗ” an toàn cho nhà đầu tư

Một cái tên rất đáng tin cậy và được nhiều nhà đầu tư chọn lựa trong vài năm trở lại đây đó là Trái phiếu Tập đoàn VsetGroup. Với tổng lãi suất nhận được hấp dẫn lên đến 18,8%/năm và hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch. Cùng với đó là những ưu đãi thành viên cực khủng cho các sản phẩm trong hệ sinh thái các công ty thành viên của Tập đoàn. Vậy nên, Trái phiếu VsetGroup là địa chỉ đáng tin cậy và đáng để đầu tư cho bạn trong thời điểm hiện tại. 

Đầu tư trái phiếu Vsetgroup nhà đầu tư sẽ nhận được gì?

  • Tổng lãi suất lên đến 18,8%/năm, trong đó bao gồm lãi suất cố định 12%/năm và thưởng đến 50% lãi suất thực nhận.
  • Tiền gốc và lãi được gửi định kỳ qua thẻ ATM hàng tháng
  • Mức đầu tư đa dạng từ 5 triệu đến 1 tỷ, thời gian hoàn vốn linh hoạt theo tháng, quý và năm.
  • Đảm bảo số tiền đầu tư thể hiện qua tính pháp lý minh bạch.
  • Đặc biệt, nhận ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái tập đoàn VsetGroup trên toàn quốc. Ngoài ra còn có nhiều voucher hấp dẫn dành cho quý nhà đầu tư.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết cách đầu tư thông minh và hiệu quả trong bối cảnh kinh tế biến động hiện nay. Hãy cùng theo dõi thêm nhiều bài viết của group29khoinghiep.com để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin tức Đầu Tư Gì? của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Kinh doanh thời đại 4.0 – Nên đầu tư cổ phiếu nào hiện nay?

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!