Vốn 500tr kinh doanh gì để sinh lời cao?

Vốn 500tr kinh doanh gì để sinh lời cao?

Bạn đi làm để dành được 500 triệu đồng, hoặc bạn được kế thừa tài sản. Bạn không muốn để tiền đơn thuần trong két sắt mà muốn đầu tư. Vậy vốn 500tr kinh doanh gì để sinh lời cao? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Vốn 500tr kinh doanh gì? Kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Với 500 triệu đủ để bạn có thể mở một cửa hàng tiện lợi với diện tích từ 50-100m2. Với khoảng diện tích này bạn sẽ cần một số vốn từ 300 triệu đồng để đầu tư cho nguồn hàng tạp hóa tùy thuộc vào diện tích cụ thể, 100 triệu đồng dùng để thuê mặt bằng siêu thị, mua sắm các trang thiết bị cần thiết và 100 triệu còn lại để dự phòng và xoay vòng vốn. 

Cửa hàng tiện lợi là mô hình kinh doanh hợp lý và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả người dân, vì vậy không sợ lỗ. Tuy nhiên bạn cần chọn mặt bằng ở một nơi đông dân nhưng ít cạnh tranh với các cửa hàng tiện lợi khác, như vậy cửa hàng tiện lợi của bạn chắc chắn sẽ đông khách.

Vốn 500 triệu kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Kinh doanh mô hình trồng rau sạch

Với nhu cầu sử dụng rau sạch tăng cao như hiện nay, một phần do trong quá trình buôn bán, chúng ta ngờ vực về các nguồn thực phẩm sạch, không biết có hóa chất hay không, vì vậy sau bao trăn trở về vốn 500tr kinh doanh gì, có rất nhiều người đã thử nghiệm mô hình trồng rau sạch tại các vùng quê của họ. Với số vốn chỉ từ 100 triệu đồng là họ đã có thể đầu tư một mảnh vườn cực rộng tại nông thôn để tiến hành kế hoạch xây dựng mô hình rau sạch.

Điều khó khăn của mô hình này là để sản xuất rau sạch theo quy chuẩn, bạn cần phải tuân thủ theo các quy trình canh tác nghiêm ngặt về chất đất, nguồn nước, phân bón,… để thu  hoạch được năng suất cao, đảm bảo được các điều kiện phân phối ra thị trường.  

Mô hình rau sạch thích hợp kinh doanh với nguồn vôn 500tr

Xem thêm:

>>> Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng

>>> Kinh doanh gì với 100tr: 4 ý tưởng kinh doanh vốn ít sinh lời cao

>>> 200 triệu đầu tư gì? Phương án đầu tư sinh lời nhanh chóng

Kinh doanh quán ăn vặt với số vốn 500 triệu

Khi chưa biết vốn 500tr kinh doanh gì thì bạn có thể chọn cách kinh doanh này. Nhu cầu ăn uống ngày nay luôn là một vấn đề cần được nâng cao, món ăn phải ngon, lạ, và luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa việc mở quán ăn vặt sẽ ít rủi ro hơn,. Nếu  như thế nào, hãy tự tin mở quán ăn uống, ăn vặt chắc chắn sẽ đem đến cho bạn thành công!.

Những điều lưu ý

Thứ nhất,  điều tiên quyết là đồ ăn phải ngon, lạ và hợp khẩu vị của phần đa khách hàng. Chỉ cần đồ ăn ngon, trang trí đẹp mắt, quán của bạn sẽ nhanh chóng đông khách.Thứ hai là không gian và giá cả. Không gian quán phải đủ rộng để khách ngồi thoải mái, sạch sẽ, ngăn nắp gây thiện cảm cho khách ngay từ khi bước vào.

 Mở quán ăn vặt cũng là hình thức đầu tư tốt

Vốn 500tr kinh doanh gì? – Kinh doanh quán cà phê liệu có hiệu quả?

Đầu tiên là chọn nhóm khách hàng bạn hướng tới và hương vị cafe. Bạn có thể chia nhóm theo độ tuổi như học sinh, sinh viên hay người đi làm, doanh nhân,… hoặc chia theo sở thích như yêu chó, yêu hoa, yêu văn hóa cổ điển, thích âm nhạc,…. Nhóm đối tượng khách hàng đó sẽ quyết định thiết kế cũng như hương vị cà phê, giá cả của quán.

Tiếp theo là không gian và phong cách thiết kế. quán cà phê bạn có thể ngoài mặt tiền, trong con hẻm nhưng phải thuận tiện, điều quan trọng là bạn phải có ý tưởng thiết kế độc đáo, và khác lạ và phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng bạn muốn hướng đến so với những quán khác như vậy sẽ khiến khách hàng tò mò, thích thú mà đến và giới thiệu tới bạn bè của họ nhiều hơn. 

Quán cà phê nhỏ vốn 500tr kinh doanh

Trên đây là những hình thức kinh doanh với nguồn vốn 500tr kinh doanh gì để sinh lời hiệu quả, hy vọng rằng với những gợi ý trên, bạn sẽ tìm cho mình một mô hình đầu tư thích hợp nhé!

Đầu tư trái phiếu – Thu lời mỗi tháng chỉ từ 50 triệu đồng

Ngoài các hoạt động kinh doanh, buôn bán thì đầu tư trái phiếu cũng là một ý tưởng hay.Tất nhiên, mỗi kênh đầu tư đều có ưu điểm và khó khăn khác nhau. Muốn thành công thì bạn cần phải trang bị cho bản thân kiến thức thật tốt. Thương trường là chiến trường, hãy luôn tỉnh táo để tránh tối thiểu những rủi ro đầu tư.
Ngay bây giờ, bạn không cần phải “lang thang” khắp các trang web để tìm kiếm cách đầu tư an toàn nữa. Năm bắt ngay cơ hội đầu tư trái phiếu VsetGroup với lợi nhuận cực hấp dẫn sau đây: Trái phiếu VsetGroup

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Bạn có biết? – Những cách làm giàu từ kinh doanh hiệu quả

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách HỢP TÁC ĐẦU TƯ cùng VSETGROUP được đảm bảo bằng CỔ PHẦN 

CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *