Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả, an toàn?

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

Bạn đang muốn tham gia vào lĩnh vực đầu tư. Tuy nhiên do nguồn vốn ít ỏi, lại không có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu. Bạn vẫn đang chần chừ vì không biết tìm kiếm kênh an toàn nào? Vậy vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao? Hãy tận dụng Internet

Bán đồ ăn online

Thị trường này sự cạnh tranh khá cao, nên hãy chọn cho mình một điểm riêng, đặc biệt để “lọt mắt xanh” các vị thượng đế nhé:  

Bắt đầu kinh doanh với số vốn ít, không tốn chi phí mặt bằng cửa hàng, các startup có thể xem xét dịch vụ này. Nhất là trong thời kỳ dịch bệnh, tăng cường cách ly xã hội như hiện nay thì việc ra ngoài hàng quán ăn uống cũng trở nên hạn chế. Đồng nghĩa với việc dịch vụ giao đồ ăn tận nhà với sự chấp nhận trả cái phí ship cao hiện đang được ưa chuộng. 

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

Hãy chọn cho mình một món cảm thấy tự tin nhất để bắt đầu  như: cơm văn phòng, đồ ăn vặt, nước giải khát,…

Một cách lựa chọn thông minh là đánh vào các thị trường ngách chưa phổ biến. Chẳng hạn như là đồ ăn healthy, đồ ăn kiêng; hoặc tốt hơn nữa nếu chọn cho mình các ý tưởng từ đồ tái chế, organic…

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Bán quần áo chưa bao giờ lỗi thời

Quần áo thời trang nói cho đúng thì không còn là xu hướng kinh doanh nữa. Nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục đầu tư kinh doanh mặt hàng này đảm bảo vẫn kiếm lời bình thường. Cần phải đảm bảo được 3 yếu tố: Thị trường, nguồn hàng và kinh nghiệm kinh doanh.

Thị trường: 

Để có lời từ việc kinh doanh này, bạn cần là một người am hiểu thời trang, xu hướng ở thời điểm hiện tại. Hãy khảo sát thị trường và tìm được thị trường ngách cho mình. 

Sau đó mới quyết định được bán gì là phù hợp và có tiềm năng. Đừng dại dột buôn bán, kinh doanh theo cảm tính, đôi khi sản phẩm bạn thích nhưng thị trường không thích. Lưu ý nhé!

Nguồn hàng: 

Sản phẩm chất lượng, không mang tính đại trà. Thêm nữa, hãy chọn nguồn hàng đảm bảo được tiêu chí ban đầu là đầu tư vốn ít, chẳng hạn kinh doanh quần áo không có size số là một gợi ý không tồi. 

Kinh nghiệm: 

Mới bắt đầu kinh doanh thì chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm “trong nghề”. Chỉ là để bắt tay vào làm, bạn hãy tham khảo thật nhiều đối thủ, học cách họ đang làm và thành công để áp dụng. Từ đó bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

>>> Ngày Gia đình Việt Nam – Lịch sử và ý nghĩa cao đẹp

Nên kinh doanh gì với số vốn ít hợp trend? 

Bán bánh ăn kiêng

Xã hội ngày nay do “tiết kiệm” vận động. Tình trạng thừa cân, béo phì đang ngày càng phổ biến cùng những báo động trước các nguy cơ bệnh tật do béo phì và thừa cân gây ra. Đón trước xu hướng này bạn có thể kinh doanh các đồ ăn, thực phẩm dành cho người ăn kiêng. Giúp họ vẫn thỏa mãn sở thích ăn uống mà không lo thừa cân. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về cách thực hiện ý tưởng này, hãy tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức đúng bạn nhé!

Vốn ít nên kinh doanh gì hợp với những người yêu “pet”?

Nếu bạn là một người yêu động vật và muốn tìm một nghề kiếm tiền thì có lẽ làm đẹp cho thú cưng chính là nghề dành cho bạn. Đây là một trong những dịch vụ hái ra tiền hiện nay, do đó những trung tâm làm đẹp cho thú cưng mở ra ngày một nhiều.

Giá dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thậm chí còn đắt đỏ hơn cả cho người. Những dịch vụ như massage, nhuộm, làm nail không chỉ dành cho người nữa. Các dịch vụ làm đẹp này đã xuất hiện tại các spa làm đẹp cho thú cưng. 

Dog Spa

Với phí dịch vụ đắt đỏ, siêu lợi nhuận. Làm đẹp cho thú cưng sẽ là một nghề hốt bạc và có xu hướng phát triển thành một trong những nghề dễ kiếm tiền ở Việt Nam trong thời gian tới.

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Đầu tư vào bản thân, làm YouTuber là ý tưởng không tồi!

Nghe qua có vẻ điều này khá khó nhằn. Nhưng bạn hoàn hoàn có thể trở thành một youtuber nếu bạn có chút năng khiếu và niềm yêu thích trong việc quay phim và chụp hình. Ngày nay, làm youtuber không còn khó khăn như trước nữa. Có rất nhiều video hướng dẫn bạn cắt ghép video đơn giản từ những bước đầu tiên. Bạn có thể quay video ghi lại cuộc sống thường nhật, video về nấu ăn, make up… và đăng tải chúng lên mạng. Bạn có thể kiếm được tiền nhờ các hợp đồng quảng các từ nhãn hàng nếu video của bạn được nhiều người chú ý đó. Hãy chú trọng vào nội dung mà video của bạn truyền tải nhé.

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều Tin Tức của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Ngày gia đình Việt Nam là ngày mấy? Nguồn gốc và ý nghĩa

    Hợp tác cùng sinh lời

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!


    Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

    TÌM HIỂU NGAY