VS Auto Service Thống Phát – Thành viên “khởi đầu cuộc đua” của Tập đoàn VsetGroup

VS Auto Service Thống Phát - Thành viên “khởi đầu cuộc đua” của Tập đoàn VsetGroup

Từ những nền tảng có sẵn, năm 2020 là năm khởi động cuộc đua, tạo nền tảng vững chắc cho sự bứt phá cho những bước tiến mới với sự ra đời của 3 công ty thành viên mới của Tập đoàn VsetGroup, trong đó có VS Auto Service Thống Phát. 

Công ty CP Ô tô Vset Thống Phát hoạt động trong lĩnh vực chính là sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. VS Auto Service Thống Phát đang đẩy mạnh mở rộng quy mô với 5 trung tâm sẽ có mặt tại TP HCM trong thời gian tới.

Quá trình hình thành và phát triển hệ thống VS Auto Service Thống Phát – Tập đoàn Vsetgroup

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Vset Thống Phát được thành lập vào tháng 6/2020; là một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn VsetGroup. Định hướng phát triển trở thành chuỗi Trung tâm sửa chữa ô tô Uy tín – Chất lượng; và phù hợp với mọi khách hàng.

Trung tâm mới được xây dựng trên diện tích 600m2, tọa lạc tại số 15 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM; với các trang thiết bị sửa chữa hiện đại nhất. Gồm 2 khu riêng biệt: Khu vực làm đồng, sơn – Khu vực sửa chữa động cơ, điện. Tổng công suất có thể sửa chữa cùng lúc 20 xe ô tô.

Cơ sở của VS Auto Service Thống Phát được xây dựng trên 2 tông màu chủ đạo là đỏ đậm và xanh lá. Theo quan niệm phương Tây màu xanh lá tượng trưng cho sự sinh sôi tăng trưởng bền vững; và trí tuệ luôn đổi mới. Còn màu đỏ đậm tượng trưng cho năng lượng tích cực; quyết tâm mạnh mẽ, vững chắc của thương hiệu.

Hai chữ VS chính giữa garage (Victory – Strong – Share – Safe) được xếp nối tiếp nhau liên kết thành một mắt xích mang ý nghĩa là một sợi dây liên kết, nắm bắt thời cơ để vươn tới chiến thắng. Trên cùng là Tập Đoàn VSET GROUP cho thấy Vset Thống Phát luôn luôn nhận được sự bảo trợ từ Tập đoàn và đứng vững trên thị trường.

Khi đến trung tâm bảo dưỡng bạn sẽ thấy một bên là phòng đón tiếp khách có cây xanh, không gian thoáng mát; giúp khách hàng thoải mái trong khi chờ đợi việc bảo dưỡng. Còn một bên là garage với sức chứa lên tới 20 chiếc xe; tích hợp đầu tư trang thiết bị sửa chữa hiện đại.

“Dịch vụ chuyên nghiệp – Lan tỏa niềm tin” cùng Tập đoàn Vsetgroup

Tầm nhìn sứ mệnh VS Auto Service Thống Phát

Với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp – lan tỏa niềm tin” VS Auto Thống Phát luôn đặt tiêu chí cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng đều phải chất lượng nhất và uy tín nhất.

Trong buổi lễ khai trương, Chủ tịch Tập đoàn Vsetgroup – Trương Anh khẳng định: “Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Lan Tỏa – Niềm Tin“, Công ty Cổ phần ô tô Thống Phát sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu; cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng xe ô tô”

Sau 6 năm hoạt động, Tập đoàn Vsetgroup đã không ngừng nỗ lực xây dựng lòng tin nơi khách hàng, đối tác. Đặc biệt là xây dựng “Hệ sinh thái Vsetgroup toàn diện, rộng khắp“.

Từ con số chỉ vài nhân sự, đến nay đã phát triển hơn 250 người. Với phương châm: Phụng sự để dẫn đầu, xem lợi ích của tập đoàn là lợi ích của chính mình; thành công của tập đoàn là thành công của bản thân; xây dựng văn hoá cùng làm, cùng chịu trách nhiệm; đãi ngộ hiền tài, bằng việc chia sẻ cổ phần – cổ phiếu cho những thành viên cốt lõi, tới cấp quản lý; Tập đoàn Vsetgroup dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Trương Anh đã không ngừng lớn mạnh; mang lại giá trị cao cho đối tác, khách hàng cũng như đóng góp cho nền kinh tế đất nước.

Hoạt động kinh doanh

 Một số dịch vụ tiêu biểu tại Vset Thống Phát như:

  –       Thay lốp và sửa chữa lưu động

  –       Thay thế phụ tùng chính hãng

  –       Bảo dưỡng nội ngoại thất

  –       Sơn xe

  –       Sửa chữa làm đồng toàn thân vỏ xe

  –       Bảo dưỡng định kỳ

  –       Dịch vụ thay nhớt cho xe

  –       …

Ngoài ra khu dịch vụ với quầy bar phục vụ khách hàng các loại nước uống miễn phí trong thời gian chờ đợi; sẽ đem lại cho khách hàng các giây phút thư giãn nhất khi sửa chữa ô tô tại trung tâm.

>>> Trái phiếu VsetGroup – Lý do để nhà đầu tư từ bỏ gói tiết kiệm ngân hàng

>>> Công ty CP tập đoàn VsetGroup – Mở rộng quy mô và xây giá trị cộng đồng tương lai

Các chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại VS Auto Service Thống Phát – công ty Vsetgroup

Là thành viên được xem như “khởi đầu cuộc đua” cho chặng đường 5 năm từ 2020 đến 2025 của tập đoàn Vset Group. Đứa “con trưởng” này được trau chuốt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Khi trở thành nhà đầu tư của Tập đoàn VsetGroup, quý khách hàng có cơ hội sở hữu các Voucher giảm giá dịch vụ trong hệ sinh thái Tập đoàn lên đến 30%. Trong đó có VS Auto Service Thống Phát, và hiện tại với những ưu đãi:

  • Dán film cao cấp 3M giảm 22%
  • Phủ Nano Ceramic giảm 33%
  • Làm đồng sơn xe giảm 15%

AUTO THỐNG PHÁT tự hào về các dịch vụ hiện có với UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ dành cho mọi khách hàng.

  • Đội ngũ thợ tay nghề được đào tạo bài bản chuyên sâu
  • Sử dụng các sản phẩm sửa chữa, thay thế chính hãng, công nghệ tiên tiến.

VS Auto Service Thống Phát hân hạnh đồng hành trên từng chặng đường bạn đi!

Địa chỉ: 15 Bùi Quang Là, P.12, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Doanh Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Đầu tư Finhay là gì? Liệu có đáng tin để bắt đầu đầu tư Finhay ?

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách đầu tư trái phiếu sinh lời siêu lợi nhuận tại đây: CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!