VsetGroup và hoạt động mở rộng kinh doanh mang tên VSJ

VsetGroup

VsetGroup từ lâu đã không còn là cái tên lạ lẫm đối với các nhà đầu tư. Nhắc đến VsetGroup thì giới tài chính thường hay gọi với cụm từ “Tập đoàn đa ngành”. Không những phát triển về lĩnh vực tài chính và các dịch vụ xã hội. VsetGroup còn cho ra đời hoạt động kinh doanh về trang sức. Hay còn gọi là VSJ. Theo chân bài viết để cùng nhau hiểu sâu hơn về VsetGroup và VSJ nhé !

 VsetGroup

VsetGroup và tình hình nổi bật hoạt động của công ty

Tập đoàn ra đời vào năm 2014, tiền thân của tiền thân là Công Ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam (Vsetcom). Tính đến nay đã tròn 7 năm. Tập đoàn đã hoạt động bền bỉ, thu về cho mình nhiều lợi nhuận. Không những tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho đất nước. Mà còn đóng góp nhiều cho xã hội. Đặc biệt là mùa dịch Covid.

Chính nhờ vào sự lãnh đạo tài tình của chủ tịch Tập đoàn Trương Ngọc Anh. Cùng toàn bộ lãnh đạo cấp cao của công ty. Mà VsetGroup đến nay đã hình thành và cho ra đời được 8 công ty con với những ngành dịch phụ khác nhau. Cụ thể:

  • Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VSETCOM 
  • Hợp tác xã Vận tải GIA KHANG
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TRƯƠNG GIA 
  • Công ty Dịch vụ Giải trí KHANG ANH 
  • Công ty Cổ phần cảnh quan VSETNATURE 
  • Thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Vset Thống Phát, công ty Cổ phần Thời trang VSMan và công ty TNHH Đầu tư Tài chính VsetCredit

Lĩnh vực hoạt động VsetGroup

Mỗi công ty sẽ đảm nhận một vai trò hoạt động khác nhau. Chính vì thế mà tất cả đã tạo nên một hệ sinh thái kinh tế đa ngành. Hỗ trợ và phát triển lẫn nhau để cùng nhau phát triển. 

Với sứ mệnh “đồng hành cùng khách hàng”. Giá trị cốt lõi và khát khao vươn xa trong tương lai. VsetGroup tự tin là nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư có thể làm giàu cho chính mình.

>>> Cổ phiếu VsetGroup bao giờ lên sàn HOSE?

Dự án trang sức VSJ – Một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới

VSJ là một dự án kinh doanh hoàn toàn mới lạ. Chuyên sâu về chế tác đá quý. Được Tập đoàn bắt tay từ tháng 5; và hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty trong cùng tháng. 

Chia sẻ thêm về lĩnh vực này. Chủ tịch Tập đoàn cho biết. Nếu vàng, bạc, kim cương ngoài là một kênh đầu tư tài chính phổ thông. Thì chúng vẫn còn có tác dụng làm đẹp, nâng cao tính sang trọng cho mỗi con người. Trang sức là một vật dụng không thể thiếu của những con người yêu cái đẹp. Chính vì thế mà Tập đoàn đã mài mò, chế tác và tìm hiểu các mẫu mã đẹp và chất lượng cho khách hàng. 

Chính vì thế mà công ty đã mở rộng quy mô kinh doanh. Phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Vốn điều lệ lên đến 1.000 tỷ đồng. Hiện tại, VSJ đang trong quá trình vận hành, xây dựng chiến lược, chế tác, đào tạo thợ viên và các mảng phục vụ khác. Đảm bảo được tiến trình ra mắt vào tháng 12 này. Giúp khách hàng nhanh chóng được trải nghiệm các trang sức sang trọng của Tập đoàn VsetGroup.

VSJ TẬP ĐOÀN VSETGROUP

Tập đoàn VsetGroup mở rộng đầu tư vào giáo dục – Bước đột phá hoàn hảo

Bước sang lĩnh vực giáo dục chắc hẳn là một điều không hề dễ dàng với VsetGroup. Tuy nhiên, chính vì còn khó thực hiện nên Tập đoàn còn muốn thực hiện. Điều này sẽ tạo thêm vị thể và khẳng định được độ uy tín của Tập đoàn trên thương trường. Thế nên, thời gian sắp đến, Tập đoàn sẽ tròn đủ 10 công ty thành viên. Với 8 công ty thành viên đã có trên và 2 công ty thành viên đang dần được xây dựng và đưa vào vận hành.

Ngoài những lợi ích về kinh tế. Công ty còn muốn mở rộng hoạt động giáo dục để góp phần xây dựng đất nước. Cung cấp các trang thiết bị hiện đại và những bài học chuyên sâu. Giúp cho con em nước nhà được phát triển toàn diện.

Bước sang lĩnh vực giáo dục. Tức là VsetEdu được ra đời. Việc quan trọng đầu tiên cần làm là  lãnh đạo Tập đoàn sẽ cử nhân tài sang Nhật Nhật đào tạo. Nâng cao chuyên môn và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành. Hứa hẹn là nơi có môi trường đào tạo giáo dục bật nhất cả nước.

Lời kết

VsetGroup thật sự đã không còn là một cái tên biết đến với nền kinh tế đa ngành. Mà còn biết đến với hệ sinh thái được thu nhỏ ngay tại đất nước Việt Nam. Với nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau. Tập đoàn tự tin là nơi đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn Tập đoàn VsetGroup. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và tràn đầy may mắn !

Truy cập đường dẫn để xem thêm nhiều tin tức Doanh Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> VsetGroup thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội cao trong đại dịch Covid

Xu hướng đầu tư

Khám phá NGAY cách HỢP TÁC ĐẦU TƯ cùng VSETGROUP được đảm bảo bằng CỔ PHẦN 

CLICK HERE

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!