Xu hướng: 100 triệu kinh doanh gì an toàn mà không mạo hiểm

Xu hướng: 100 triệu kinh doanh gì an toàn mà không mạo hiểm

Có trong tay 100 triệu kinh doanh gì trong thị trường biến động như hiện nay? Khởi nghiệp bằng cách tự kinh doanh là một dự án cần có sự nỗ lực; quyết tâm; ý chí sắt đá mới có cơ hội thành công được. Bước qua năm 2021 đầy sóng gió và khó khăn; vậy có 100 triệu nên kinh doanh gì 2022. Hãy cùng nhau khám phá thêm những dự án trong năm 2022 sắp tới có dành cho bạn không nhé!

Nên kinh doanh gì với 100 triệu năm 2022 hiệu quả thực

Mở quán hàng ăn sáng và dịch vụ ship tận nơi

Bán đồ ăn sáng là một việc kinh doanh đòi hỏi phải chịu khó và nấu ăn ngon. Vì khi mọi nhà còn đang yên giấc ngủ thì bạn phải chuẩn bị nấu nướng và bán hàng. Nhưng đây sẽ là một món kinh doanh sinh lời nhanh; bởi vì nếu đồ ăn bạn ngon thì sẽ nhanh chóng bán hết hàng và thu về lợi nhuận ngay trong ngày. Đồng thời; bạn có thể mở rộng buôn bán qua việc giao hàng tận nơi thì sẽ đảm bảo hơn trong thời kỳ dịch bệnh; và cũng bớt thêm một phần chi phí dọn dẹp cho bạn. Với số vốn nhỏ là bạn hoàn toàn bắt tay vào hình thức này; 100 triệu kinh doanh gì không còn là câu hỏi “nhằn”.

Những món ăn sáng bạn có thể chọn bán như bánh mì; bánh ướt; xôi; cơm chiên; cơm tấm; cháo dinh dưỡng….Để tăng thêm thu nhập; bạn hãy kết hợp bán thêm các loại nước ép nhà làm; nước mát; chè dưỡng nhan hay sữa đậu nành; đậu xanh.

Mở quán hàng ăn sáng và dịch vụ ship tận nơi

Bán hải sản và thực phẩm khô

Bạn có thể tự kinh doanh một cửa hàng chuyên về các mặt hàng hải sản và thực phẩm khô. Với ý tưởng này; đầu tiên bạn nên tìm hiểu về nguồn hàng trước và nếu bạn có thể tự chế biến và cung cấp thì càng tốt. 

Hải sản khô có thể bảo quản ngay bên ngoài một cách dễ dàng nên bạn không cần đầu tư quá nhiều vào thiết bị bảo quản. Về phần trang trí; bày biện ở cửa hàng cũng không cần quá cầu kỳ; chỉ tập trung vào việc bày trí; sắp xếp sản phẩm sao cho hợp lý; dễ lấy; dễ tìm thì bạn có thể kinh doanh rồi. Đây là một trong những ý tưởng cũ, phổ biến. Tuy nhiên, điều quan trọng trong kinh doanh là bạn phải biết nắm bắt thời điểm; cũng như nắm bắt lợi thế so với đối thủ. Bên cạnh đó, việc tạo ra nét độc đáo riêng cũng khiến bạn “bén duyên” với hình thức đầu tư này.

Trong tình hình covid-19 diễn ra vô cùng căng thẳng; chắc chắn bạn sẽ là một trong những thương nhân nắm bắt thời điểm tốt nếu đầu tư vào thực phẩm. Vì đây cũng là 1 trong những ngành hàng thiết yếu và có nhu cầu cao.

Bán hải sản và thực phẩm khô

>>> Phân loại trái phiếu – Trái phiếu nào là lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư?

Đầu tư tài chính thích hợp nhất với bạn – 100 triệu kinh doanh gì hiện nay

Đầu tư vàng/ngoại tệ – Có 100 triệu nên kinh doanh gì 2022

Đầu tư vàng và ngoại tệ giúp bạn sinh lời hiệu quả nếu biết cách sử dụng nguồn vốn của mình một cách đúng đắn.

Đầu tư vàng là lựa chọn như một thói quen truyền thống với người Việt. Với 100 triệu đồng hiện nay bạn có thể đầu tư vàng dễ dàng. Nhưng thời điểm này giá vàng biến động khá mạnh so với giá vàng trên thế giới vậy nên cần cẩn trọng trước khi đưa ra phương án đầu tư.

Ngoại tệ là một lựa chọn đầu tư hiệu quả tương tự như vàng; nhưng ngoại tệ luôn biến động liên tục vì vậy cần xác định thời điểm đầu tư cho thích hợp. Tuy nhiên với 100 triệu bạn chỉ nên đầu tư 1 trong 2 kênh đầu tư này nhé vì vậy hãy xác định thời cơ cho hợp lý và sinh lời tốt hơn.

Đầu tư vàngngoại tệ – Có 100 triệu nên kinh doanh gì 2022

Đầu tư chứng khoán – Phương pháp đầu tư nhanh giàu

100 triệu kinh doanh gì ?Đầu tư chứng khoán được xem là hình thức đầu tư có khả năng mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn nếu biết cách đầu tư hiệu quả. Thị trường chứng khoán tại Việt Nam khá ổn định với GDP và chính sách phát triển kinh tế Việc thúc đẩy cổ phần hóa đã thu hút được khá nhiều nhà đầu tư tham gia mua cổ phiếu.

Nhưng đối với lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng nhiều; vì vậy để trở thành nhà đầu tư thành công hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đầu tư.

Với 100 triệu thì đầu tư chứng khoán sẽ thu lại lợi nhuận đáng kể nếu bạn biết cách quản lý nguồn vốn; đầu tư với các chiến lược hiệu quả.

Đầu tư chứng khoán – Phương pháp đầu tư nhanh giàu

Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp có sáng giá năm 2022 không?

Như các bạn biết; đầu tư vào lĩnh vực tài chính là con đường nhanh nhất để nâng cao thu nhập cho bản thân. Đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp; sẽ giúp bạn tăng thu nhập thụ động bằng cách trả lãi cho số tiền nhàn rỗi của bạn; thay vì bạn để tiền ở ngân hàng với lãi suất biến động.

Kênh đầu tư trái phiếu sẽ có độ an toàn nhất định và lãi suất ổn định cho các khoản đầu tư của bạn. Kinh doanh gì với vốn 100 triệu bạn hoàn toàn có thể đầu tư chân chính; lãi suất mang về ổn định. Nếu bạn cần tìm hiểu thông tin hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhập thông tin bên dưới nhé!

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Đầu tư gì của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Học đầu tư: Kỳ hạn trái phiếu nên chọn là bao lâu mới hiệu quả?

TÌM HIỂU NGAY