Ý tưởng kinh doanh 2021 dẫn đầu năm Tân Sửu

Ý tưởng kinh doanh 2021 dẫn đầu năm Tân Sửu

Lập nghiệp bằng cách kinh doanh thì có rất nhiều người, nhưng để thành công thì chỉ có khoảng 30%. Hãy luôn cập nhật những xu hướng kinh doanh của thời đại, để có thể là 1 trong 30% đó. Cùng group29khoinghiep.com tham khảo những ý tưởng kinh doanh 2021 mới nhất dưới đây, để trở thành người thành công nhé!

Ý tưởng kinh doanh 2021 – Dịch vụ in ấn namecard/ thiệp mời

In ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo nói chung. Bên cạnh đó, nó có vai trò rất quan trọng dùng để giới thiệu bản thân, công ty và dịch vụ kinh doanh. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và là tác nhân gây ấn tượng ban đầu với khách hàng, đối tác…

Một ý tưởng thiết kế hay đi kèm với một bản vẽ hoàn hảo, cộng với chất lượng in ấn tốt, chẳng mấy chốc bạn sẽ kiếm bộn tiền thôi!

Các dịch vụ thiết kế và in ấn phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo như:

Thiết kế và in ấn danh thiếp

Danh thiếp là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch.

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì việc thiết kế một danh thiếp đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn.

Thiết kế và in ấn lịch tết

Lịch vừa là vật dụng làm quà tặng khách hàng trong các dịp đón năm mới, vừa là tài liệu quảng cáo thương hiệu. Vì thế, gần tết có lẽ sẽ là khoảng thời gian vô cùng bận rộn của bạn đấy. Hãy nắm bắt thời gian sao cho kiếm thật nhiều đơn hàng vào dịp cuối năm.

Thiết kế và in ấn danh thiếp:

Ý tưởng kinh doanh 2022 – Thiết kế Men

Thực đơn trong nhà hàng, quán ăn, quán nước,… là một trong những công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực cũng của nhà hàng đến trực tiếp với khách hàng.

Ngoài việc bày trí không gian nhà hàng đẹp mắt thì Menu cũng góp phần không nhỏ tạo nên tính hấp dẫn, sự sang trọng của nhà hàng đó.

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp

Tờ rơi à một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Thiết kế in ấn Brochure

Brochure là ấn phẩm Quảng cáo quan trọng mà thông qua nó, giúp người đọc hiểu rõ về Công ty và các hoạt động của Công ty, hình thành nên khái niệm, tâm tư tình cảm ở họ đối với Công ty và Sản phẩm của họ.

Ý tưởng kinh doanh 2022 – Thiết kế nhãn CD, bao bì CD

Với thiết kế bao bì đẹp mắt và in ấn trên thiết bị hiện đại thì các sản phẩm bao bì CD sẽ tạo nên một ấn tượng lớn trước khi mở đĩa CD ra xem.

Thiết kế túi xách, túi giấy

Thiết kế túi xách là một giải pháp chuyên nghiệp cho việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Việc đựng sản phẩm vào các túi mang tên thương hiệu có thể làm tăng giá trị của sản phẩm, ảnh hưởng tốt tới hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Ý tưởng kinh doanh 2022 – Thiết kế và in ấn Logo

Một logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, tạo ra sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu.

Ngành dịch vụ in ấn name card/thiệp mời rất đa dạng và rộng lớn, hãy cố gắng triển khai tối đa các lượng khách hàng

TÌM HIỂU THÊM:

>>> Ý tưởng kinh doanh vốn ít nhưng rất hiệu quả và khả năng sinh lời cao

>>> “Truy lùng” xu hướng kinh doanh mới lạ khởi đầu năm mới

Kinh doanh sản phẩm độc lạ chưa có ở thị trường Việt Nam

Nếu bạn chịu khó dạo quanh các sàn thương mại điện tử lớn ở nước ngoài như  Amazon, eBay,.. bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm độc lạ mà bạn không ngờ tới. Điểm mạnh của sản phẩm này đó là tại thị trường Việt Nam chưa có, vì vậy bạn có thể là affliate bán các sản phẩm trên các sàn TMĐT hoặc tự mình sản xuất ra các sản phẩm tương tự và bán nó tại thị trường Việt Nam

Bạn có thể bắt đầu từ hàng nội địa Nhật Bản. Đây là một vương quốc nổi tiếng trong lĩnh vực này, nếu bạn thấy ý tưởng này hay, đừng bỏ qua Nhật Bản nhé!

Một số sản phẩm độc đáo của Nhật Bản như:

gối ngủ

Gối ngủ

Edward Scissor Feet

Edward Scissor Feet – bấm móng tay vạn năng

Bạn mất bao nhiêu thời gian cho việc cắt móng tay, móng chân? Với sản phẩm kỳ lạ này bạn sẽ tốn rất ít thời gian đấy. Nhưng khuyến cáo bạn nhé, sản phẩm này tuy nhanh nhưng rất có thể bạn sẽ bị mất một ít thịt nếu như không chú ý tới việc dùng sản phẩm này một cách chính xác.

ý tưởng kinh doanh 2021 - Tất cho ghế

Tất cho ghế

Tất cho ghế: Những chiếc tất len này sẽ bảo vệ cho sàn nhà khỏi xước và tránh tiếng kêu khó chịu khi bạn di chuyển. Nhiều ngôi nhà ở Nhật có sàn gỗ, nên các sản phẩm như thế này bán khá chạy.

>>> Kinh doanh online thành công – nắm bắt thị trường trực tuyến trong thời đại 4.0

Ý tưởng kinh doanh 2022 – Kinh doanh các sản phẩm tái chế

Theo thống kê mới nhất vào tháng 12 năm 2020 thì dân số Việt Nam đã xấp xỉ 98 triệu người (Nguồn: danso.org). Dân số đông đồng nghĩa với lượng rác thải ra môi trường cũng theo đó mà tăng lên với một con số khủng khiếp. Hãy tự bảo vệ bản thân bằng cách bảo vệ môi trường ngay từ hôm nay bằng cách sử dụng những sản phẩm tái chế. Hãy sử dụng rác như nguồn tài nguyên với ý tưởng kinh doanh tái chế đồ bỏ đi.

>>> Không có vốn nên kinh doanh gì hiệu quả?

Hãy cùng theo dõi GROUP29KHOINGHIEP.COM để có những thông tin bổ ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm các cách đầu tư tiền hiệu quả tại chuyên mục Kinh Doanh của chúng tôi nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Lên ý tưởng kinh doanh gì với 10 triệu cho năm mới

TÌM HIỂU NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.