Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp ít vốn mang lại hiệu quả cao

Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp ít vốn mang lại hiệu quả cao

Thời điểm kinh doanh cũng một phần quyết định sự thành công của bạn. Khi thời đại công nghệ phát triển, nếu bạn không nắm bắt và áp dụng mô hình kinh doanh mới. Chắc chắn khó có thể phát triển và cạnh tranh với những người khác. Muốn khởi nghiệp ít vốn mà mang lại hiệu quả cao, bạn cần phải có một ý tưởng kinh doanh hay. 

Tiếp thị liên kết – Affiliate marketing

Khái niệm Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Nhưng từ lâu nó đã là kênh kiếm tiền vô cùng hiệu quả của các bạn trẻ ít vốn. Affiliate marketing có lẽ là ý tưởng kinh doanh nhỏ khá dễ cho những bạn kiếm tiền online. Vì nhiều lợi ích mà nó mang lại.

 khởi nghiệp ít vốn

Đầu tiên có lẽ bạn phải hiểu tiếp thị liên kết là gì? Nó là cách bạn sử dụng Internet để quảng cáo sản phẩm đến khách hàng. Sử dụng blog, website, mạng xã hội để đăng tải nội dung về sản phẩm. Sản phẩm đó không phải của bạn, mà là của nhà cung cấp khác. Sau khi đăng ký từ doanh nghiệp, họ sẽ cấp cho bạn một liên kết (link). Khi khách hàng nhấp vào link của bạn mua hàng. Bạn sẽ được trả hoa hồng cho các sản phẩm mà bạn đi tiếp thị.

Bằng cách này bạn không cần bỏ nhiều vốn, không cần mua sản phẩm. Tất cả việc lưu kho và vận chuyển đều từ nhà cung cấp. Cũng không cần xử lý khiếu nại của khách hàng. 

Hãy lập ngay một trang web tìm hiểu thật kỹ trước khi bạn muốn kiếm tiền từ nó. Ngoài ra, khi đăng ký từ các doanh nghiệp, cần phải có sự thương lượng và điều khoản rõ ràng. Tránh xảy ra những sự việc tranh chấp không đáng có.

>>> Các bước để xây dựng một dự án khởi nghiệp

Khởi nghiệp ít vốn hiệu quả: Kinh doanh bao cao su

Một cách làm giàu không khó từ kinh doanh bao cao su chỉ với vài triệu đồng bạn tin không? Việc này hoàn toàn khả thi nếu bạn có sẵn mặt bằng. Vốn để lấy hàng cực kỳ rẻ, chỉ vài triệu đồng. Ngoài ra, chi phí để marketing cũng sẽ không nhiều. Nếu bạn lấy hàng từ các thương hiệu lớn có tên tuổi như bao cao su Ok, bao cao su Durex,.. Đặc biệt, nếu bạn có thể liên hệ được với nhà cung cấp trực tiếp mà không quan trung gian. Lợi nhuận có thể lên đến 50% – 70%. 

Ví dụ một hộp bao cao su có 12 cái, bạn bán ra với giá thị trường khoảng 120.000 VND. Nhưng giá sỉ nhập vào chỉ giao động từ 35.000 VND – 50.000 VND.

Ngoài ra, nếu chưa có mặt bằng, bạn có thể thuê một căn nhỏ với chi phí khoảng 10 triệu đổ lại. Ngay tại những con đường có nhiều nhà nghỉ. Hoặc nhưng nơi đông dân cư, khu phố nhộn nhịp,.. Để có thể tăng sự thu hút khách hàng. Hoặc cũng có thể bỏ sỉ lại cho các nhà nghỉ với giá rẻ hơn thị trường. 

Viết blog

Đây là một ý tưởng kinh doanh online rất phù hợp cho các bạn trẻ ít vốn. Nếu bạn có kỹ năng viết tốt, có những ý tưởng hay và sáng tạo. Có thể thử sức ngay với công việc này. Vừa có thể kết hợp công việc chính khác, vừa viết blog kiếm thêm thu nhập cũng rất hiệu quả. 

khởi nghiệp ít vốn

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cùng bán sản phẩm affiliate. Vừa viết bài quảng cáo cho việc kinh doanh của bạn trên blog. Và nhận thêm viết content cho website từ các shop kinh doanh khác. Hiện nay, giá thị trường 1 bài viết dao động từ 60.000 – 100.000 VND/bài. Từ nhiều chủ đề khác nhau thỏa sức cho bạn sáng tạo và thỏa niềm đam mê. Và khi website, blog của bạn có được nhiều lượt truy cập nhất định từ khách hàng. Hãy cho phép đặt quảng cáo vào website và kiếm thêm tiền từ Google.

>>> Các ý tưởng khởi nghiệp ít vốn “khả thi” năm 2021

Khởi nghiệp ít vốn hiệu quả: Dropshipping

Dropshipping từ lâu đã được nhiều người quan tâm và thực hiện kiếm tiền từ nó. Có thể nó còn khá xa lạ đối với Việt Nam. Chắc hẳn câu chuyện này sẽ giúp bạn có quyết tâm và tìm hiểu sâu hơn về dropshipping. 

Khởi nghiệp ít vốn hiệu quả: dropshipping

Một người bạn mà tôi quen biết anh ấy làm sale, sau một lần tình cờ biết đến dropshipping thông qua mạng xã hội. Vì yêu thích và đam mê khởi nghiệp. Anh ấy quyết định cùng với 3 người bạn khởi nghiệp. Họ lần lượt đều có kỹ năng về website, marketing và design. Đầu tiên, anh ấy tìm cho mình nhà cung cấp từ bên Trung Quốc và đăng ký và hợp tác với họ. Sau đó cùng bạn thành lập website, quảng cáo cho những sản phẩm đó. Và bán chúng qua bên châu Âu. Những khâu vận chuyển và lưu kho đều do nhà cung cấp đảm nhiệm. Đến nay, công việc đã phát triển rất mạnh và mang về lợi nhuận từ 500 – 600 triệu mỗi tháng. 

Công việc này mang về lợi nhuận cao đa phần nhờ vào việc chênh lệch tỷ lệ giá trị đồng tiền Đôla và tiền Việt. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều những khó khăn trong quá trình thực hiện. Vậy nên bạn cần phải lên kế hoạch thật kỹ trước khi muốn kinh doanh khởi nghiệp ít vốn theo hình thức này nhé. Hãy học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh bổ ích. Chúc bạn khởi nghiệp thành công!

Truy cập đường dẫn để xem nhiều tin Sổ Tay Khởi Nghiệp của group29khoinghiep bạn nhé!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Khó khăn khi khởi nghiệp hầu hết ai cũng phải đương đầu

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

  Hợp tác cùng sinh lời

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!


  Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

  TÌM HIỂU NGAY

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.