Ý tưởng làm giàu ít vốn thu nhập cao giúp bạn nhanh chóng làm giàu

Ý tưởng làm giàu ít vốn thu nhập cao giúp bạn nhanh chóng làm giàu

Các hình thức kinh doanh ít vốn thu nhập cao luôn là nhu cầu của nhiều người. Với những người mới khởi nghiệp, chưa có nhiều vốn và không dám mạo hiểm. Thì mô hình này khá phù hợp để phát triển. Ý tưởng làm giàu thì có nhiều, nhưng đâu là ý tưởng làm giàu ít vốn giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất?

Mở cửa hàng sinh tố

Trước tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm nhiễm hóa chất bày bán tràn lan trên thị trường. Con người dần có xu hướng sử dụng rau, củ quả nhiều hơn thịt, cá, trứng,… Mở cửa hàng kinh doanh sinh tố là ý tưởng làm giàu ít vốn, thu lợi nhuận cao và không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên thuê địa điểm nhỏ. Lựa chọn địa điểm mở quán ở gần các trường học hoặc nơi nhiều người làm việc văn phòng.

Ý tưởng làm giàu ít vốn

Cửa hàng không cần quá rộng nhưng bạn phải biết bố trí, thiết kế sao cho hài hòa nhất. Thông thường, những quán sinh tố nên có tông màu chủ đạo là màu hồng, cam hoặc màu xanh nõn chuối. Bên cạnh đó, bạn hãy dành một khoảng để bày hoa quả tươi ngon nhằm tạo sự ấn tượng và tin tưởng cho khách hàng. Ngoài việc phát triển cửa hàng truyền thống, bạn cũng đừng quên thị trường kinh doanh online tiềm năng đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng nhé!

Làm phụ kiện trang sức handmade

Nếu bạn là người khéo tay và biết làm phụ kiện trang sức. Thì bạn có thể chọn nó làm ý tưởng kinh doanh tại nhà ổn định cho mình. Những món phụ kiện nhỏ xinh từ lâu đã thu hút những tín đồ thời trang. Thách thức lớn nhất để kinh doanh phụ kiện trang sức là bạn cần thực sự khéo léo, tinh tế, nắm bắt được xu hướng.

Một khi làm ra những sản phẩm đẹp và hợp thời trang, bạn chỉ cần chụp ảnh, chỉnh sửa hoàn hảo sau đó bán trên Facebook. Hoặc các trang thương mại điện tử nổi tiếng khác như Tiki, Lazada, Shoppe,… Để kinh doanh phụ kiện làm đẹp tại nhà thành công, bên cạnh sự khéo léo, bạn cũng cần nắm được các công thức viết content quảng cáo bán hàng trên Facebook để quảng bá, thu hút khách hàng mua hàng.

BẠN CÓ MUỐN TÌM HIỂU:

>>> Các ý tưởng khởi nghiệp ít vốn “khả thi” năm 2021

>>> Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp ít vốn mang lại hiệu quả cao

>>> Ý tưởng kinh doanh vốn ít nhưng rất hiệu quả và khả năng sinh lời cao

Ý tưởng làm giàu ít vốn: Hạt giống sinh học

Hạt giống sinh học là một loại sản phẩm thuộc về công nghệ. Mọi thứ hàng hóa thuộc về khoa học đều cần sự sáng tạo để phát triển. Và một khi đáp ứng được yếu tố này thì doanh thu hay lợi nhuận là chuyện nhỏ. Kinh doanh hạt giống sinh học cũng là một cách làm giàu ít vốn đem lại lợi nhuận hiệu quả.

Ý tưởng làm giàu ít vốn

Nếu bạn sở hữu một loại hạt giống được lai tạo với công nghệ sinh học cao cấp. Thành quả thu được từ hạt giống đó rất đặc biệt so với những loại cây thông thường. Hiện nay ngành công nghệ lai tạo giống khá phát triển ở Việt Nam nhưng có rất nhiều giống cây vẫn du nhập từ nước ngoài là vì đặc điểm cây nhập ngoại rất khác biệt mang lại kết quả thu hoạch rất tốt.

Ý tưởng làm giàu ít vốn: Dịch thuật

Nếu bạn thông thạo một ngoại ngữ, bạn có thể tìm thấy công việc chuyển đổi văn bản. Và lời nói từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Ưu điểm của mô hình kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn này đó là vừa giúp bạn kiếm tiền, vừa củng cố thêm kiến thức cũng như phát triển mối quan hệ xã hội. Bạn có thể bắt đầu dịch vụ độc lập của riêng mình. Và tiếp thị bản thân với các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, phòng xử án và trung tâm hội nghị.

Đây là nghề thu hút sự quan tâm từ sinh viên các trường đại học, cao đẳng thành thạo một ngoại ngữ nào đó. Vì vậy nếu bạn am hiểu ngoại ngữ, các ngôn ngữ trên thế giới tại sao lại không tham gia công việc. Đơn giản bạn chỉ cần có máy tính kết nối internet là có thể hợp tác làm việc với đối tác. Bạn có thể lên mạng tham khảo hoặc nhờ bạn bè giới thiệu. Tuy nhiên hãy tìm những địa điểm uy tín, nhận được sự phản hồi tốt của những người từng làm để tránh rủi ro nhé.

Tuy nhiên, kinh doanh gì bây giờ bạn cũng cần tính toán kỹ lưỡng về thị trường đầu ra. Chỉ khi chắc chắn được đầu ra cho sản phẩm thì việc kinh doanh của bạn mới thành công được. Chúc bạn tìm được một ý tưởng kinh doanh phù hợp và kiếm thật nhiều tiền trong năm nay nhé!

XEM THÊM:

>>> Kinh doanh gì sau dịch vừa ít vốn mang lại lợi nhuận cao?

>>> Không có vốn nên kinh doanh gì hiệu quả?

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!

    Hợp tác cùng sinh lời

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY NHÉ!


    Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)

    TÌM HIỂU NGAY